❖ Lĩnh vực hoạt động

Kỹ Năng Sống hoạt động ở lĩnh vực Thư viện
Kỹ năng mềm - sự cần thiết cho mọi người Ghé thăm http://kynangsong.cf để tìm hiểu nhiều hơn về kỹ năng sống

Bài viết về Kỹ Năng Sống

Kỹ Năng Sống
Trên đường đời, khó có thể tránh khỏi vấp ngã, mà nếu có ngã thì hãy biết cách để "ngã" nhé.
Kỹ Năng Sống
Cơ hội luôn đón chào nếu bạn muốn nắm bắt nó.
Kỹ Năng Sống
[Chuyên Mục : NÉT ĐẸP VĂN HÓA HƯNG YÊN]
Ruộng đào thôn Phú Đa thuộc Thị trấn Bần , Mỹ Hào , Hưng Yên . Mỗi dịp tết đến xuân về là nơi đây ngập tràn sắc đỏ của hoa đào thắm tươi và sự náo nhiệt của những ngày giáp tết .......
Share để mn cùng biết nhé ...
Kỹ Năng Sống
Kỹ Năng Sống
TẢN MẠN CẢM XÚC CỦA MỘT CÁ NHÂN Cuộc sống có lúc này lúc kia, lúc lên voi lúc xuống chó, lúc vui lúc buồn. Con người ta luôn muốn đạt được những điều mà họ cho là tốt đẹp; để rồi lúc không có được thì không tránh khỏi thất vọng. Đặc biệt họ sẽ cảm thấy ghen tị khi thấy những người khác đạt được thành công đó, nhất là khi người đó là người mà họ quen biết. Tất nhiên cũng có lúc họ tự hào về những người đó lắm chứ. Nhưng cảm xúc ghen tị đôi khi lại lấn át nó. Vậy thì hãy cứ ghen tị đi, dùng sự ghen tị đó để thúc đẩy bản thân trở lên tốt hơn nữa. Hãy học và làm nhiều thứ có ích cho bản thân để tiến đến sự hoàn hảo. Và rồi bạn sẽ thành công và nhường sự ghen tị này cho người khác.
Kỹ Năng Sống
Cuộc sống luôn có những thay đổi. Có những mốc thời gian vô cùng quan trọng của đời người. Đặc biệt là khi chúng ta bước đến một môi trường hoàn toàn xa lạ với những người đồng hành không quen biết sẽ cùng ta trải qua những cột mốc đó. Chúng ta là con người, vì vậy đều cần có thời gian để làm quen và chấp nhận những biến đổi bất thường của cuộc sống. Nếu không chấp nhận, tất nhiên bạn sẽ rơi vào vòng xoáy của cả ngàn nguyên nhân dẫn tới thay đổi đó và ngờ hoặc về chính bản thân mình. Và điều đó thật tồi tệ. Càng nhanh chóng thay đổi, bạn càng sớm đạt được điều mình mong muốn. Cuộc sống là như vậy. Nếu bạn không thể thay đổi cả thế giới thì hãy thay đổi chính bản thân mình trước. Hãy làm mình thật tốt và tốt hơn nữa. Và rồi bạn hãy bắt đầu thay đổi world này từ những điều nhỏ nhất. Hãy dũng cảm, đừng ngại thay đổi. Rồi tôi và bạn sẽ thấy.