❖ Lĩnh vực hoạt động

Huynh's Inspiration hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 84942887235

❖ Website

Website chính thức: https://www.xn--l-huynh-jya.vn

❖ Email

Liên hệ qua huynhlv235@gmail.com. Huynh's Inspiration sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Chia sẻ kiến thức cho mọi người.
Nơi chia sẻ những câu truyện, bài học tiếng Anh có ý nghĩa.
2015

Bài viết về Huynh's Inspiration

Huynh's Inspiration
Sau 3 năm mong ngóng, ĐH Oxford đã cho ra mắt ứng dụng từ điển OALD 10th với một số tính năng mới. Bản đã mod không cần kích hoạt bản quyền. Mời ACE tải về dùng cho Smartphone Android thôi nhé.
Ứng dụng này có sẵn trên Google Play nhưng giá khá cao so với thu nhập người VN nên mình share bản này cho những bạn sinh viên nghèo vượt khó, nếu có điều kiện hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà phát triển.
Xin cảm ơn.
Huynh's Inspiration
Vì sao bạn mãi không phất lên được, chỉ là một nhân viên nghèo làm công ăn lương? Cùng với việc mở rộng không ngừng của thị trường, trong tương lai nhất định sẽ xuất hiện rất nhiều cơ hội làm giàu, kéo theo đó là một loạt các phú ông ra đời, nhưng đồng thời bên cạnh đó cũng sẽ có rất nhiều người đối mặt với sự sụp đổ, và tuyệt đại đa số thất bại đều chết tại 6 câu nói này, bạn "chết" tại câu nào? 1. Sợ bị lừa:...Continue Reading
Huynh's Inspiration
Tại sao nên dùng hàng Việt Nam?
Vì khi mua một món hàng Việt Nam người mua đã làm lợi cho người Việt Nam nhiều hơn so với khi mua một món hàng ngoại nhập có giá tương đương.
Nếu mua hàng ngoại nhập thì chỉ có người bán hàng Việt Nam (bán buôn và/hoặc bán lẻ) được hưởng một phần lợi, phần lợi còn lại người sản xuất ở nước ngoài hưởng. Trong khi đó, nếu mua hàng Việt Nam thì còn có thêm những người sản xuất Việt Nam được hưởng lợi.
Như vậy, dùng hàng Việt Nam tức là tạo ra việc... làm cho đồng bào của ta, có thể là thân nhân của ta.
Nghĩ kỹ hơn thì ta còn có thể xét đến tỉ lệ thành phần Việt Nam trong món hàng, ví dụ như nguồn gốc nguyên liệu làm ra món hàng. Tỉ lệ thành phần Việt Nam trong món hàng càng cao thì đem lại lợi cho ích cho đồng bào càng nhiều. Tuy nhiên, rất khó có thể biết được chính xác tỉ lệ đó, chỉ có thể đoán được trong món hàng có một phần nguyên liệu trong nước hay ngoại nhập.
Giả sử các món hàng là có thể thay thế lẫn nhau được (có cùng chất lượng, tính năng…), thì ta xếp thứ tự ưu tiên theo nguồn gốc món hàng như sau, xếp trên là ưu tiên hơn.
1. Hàng Việt Nam sản xuất từ nguyên liệu Việt Nam,
2. Hàng Việt Nam sản xuất từ nguyên liệu ngoại nhập,
3. Hàng ngoại nhập.
Tóm lại, khó mà tính được khi dùng hàng Việt Nam thì bao nhiêu phần lợi ở lại trong nước, bao nhiêu đi ra nước ngoài, chỉ cần biết một điều: dùng hàng Việt Nam thì lợi cho nước Việt hơn dùng hàng ngoại.
Phần trên, ta chỉ bàn đến những hàng có thể thay thế lẫn nhau. Nhưng có những trường hợp hàng Việt Nam không thể thay thế hàng ngoại. Khi đó bắt buộc ta phải dùng hàng ngoại. Nhưng, vì mục đích làm lợi cho nước nhà ta hãy dành đủ thì giờ tìm kiếm trước khi kết luận là không có hàng Việt Nam hợp nhu cầu của ta, vì đôi khi có mà ta không biết. Một vài lý do làm cho ta không biết:
• Hàng không được nổi tiếng (quảng cáo không đủ, hệ thống phân phối không mạnh)
• Ta nghĩ rằng hàng Việt Nam không đạt nhu cầu trong khi thật ra nó thỏa mãn đủ các yêu cầu của ta
• Hàng ngoại có nhiều tính năng hơn hàng Việt Nam, nhưng thật ra ta lại chưa cần đến các tính năng đó (cho đến khi món hàng đó hết tuổi thọ), hoặc tính năng đó không thật cần thiết.
Vậy để làm gì để tránh những kiểu không biết trên?
• Quan tâm nhiều hơn đến thông tin hàng Việt Nam chất lượng cao,
• Trước khi quyết định không mua một món hàng Việt Nam vì nó thiếu một tính năng nào đó so với hàng ngoại, hãy nghĩ lại xem tính năng đó có thật cần thiết không
Cuối cùng, những điều trên không ngăn cản ta dùng hàng ngoại nếu giá tiền rẻ hơn mà giá trị sử dụng cao hơn. Và cũng không ngăn ta thỉnh thoảng dùng thử một ít thực phẩm ngoại (nhưng đừng thay thế hẳn thực phẩm trong nước). See More
Huynh's Inspiration
Việt Nam Thức Giấc -
Phóng sự về làng nghề chiếu Hới - xã Tân Lễ - Hưng Hà - Thái Bình 04/12/2018
Huynh's Inspiration
Với mong muốn giúp người dân trong xã Tân Lễ cập nhật thông tin thời tiết chính xác mọi lúc, mọi nơi, mọi thời gian ở khu vực. Mình đã tạo ra trang web dự báo thời tiết này, nó được kết nối với 2 trang dự báo nổi tiếng là Forecast và Accuweather nên mọi người có thể tin tưởng được vì đã thực nghiệm. Hiện tại nó có thể tìm được trên Google với từ khóa "Thời tiết Tân Lễ".
http://www.xn--tnl-ila1739a.vn/p/du-bao-thoi-tiet.html
Huynh's Inspiration
Ra mắt cổng thông tin điện tử xã Tân Lễ
http://www.xn--tnl-ila1739a.vn/