❖ Lĩnh vực hoạt động

Hồ sơ mật hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 84909121399
Hồ sơ mật là nơi tiết lộ một số bí mật sâu kín nhất của các sự kiện đã và đang xảy ra trên thế giới.
malongky
hồ sơ mật là nơi chứa nhiều bí mật đã và đang xảy ra trên thế giới

Bài viết về Hồ sơ mật

Hồ sơ mật
Làm thế nào để thực hiện thành công một vụ lừa đảo trên Zalo mà công an khó hoặc không thể tìm ra ?
( Mọi thông tin trong bài viết này đã được nghiên cứu rất kỹ để phục vụ mục đích khuyên người dùng bảo mật thông tin và biết thêm kinh nghiệm về bí mật của các trò lừa gạt trên mạng. Không khuyến khích mọi các nhân/ tổ chức sử dụng các thông tin trong bài viết này để đi scam( lừa gạt) lại người khác. )
Xin chào các bạn ! Quả thật , trong thời đại công nghệ thông tin phát triển...Continue Reading
Hồ sơ mật
If you rotate the picture, some of the white squares look like flowers at the end of the vines.
The vine + flower look like Ipomoea Alba, also known as Moonflower
Hồ sơ mật
Chuyên gia UFO tiết lộ bức ảnh ngoạn mục nhất về đĩa bay của người ngoài hành tinh?
Bức ảnh này được xem là hình ảnh ngoạn mục nhất về đĩa bay từng được ghi lại. Nó được chụp khi một chiếc “phi thuyền” hình đĩa đang lơ lửng trên đầu những người chụp ảnh…
Bức ảnh này được nhà nghiên cứu UFO Malcolm Robinson tiết lộ với công chúng tại hội nghị 70 năm thời kỳ UFO hiện đại ở thành phố Hull, nước Anh. Theo nhiều người, đây là một trong những hình ảnh chi tiết nhất về UFO từng đượ...c chụp trên hành tinh chúng ta.
Malcolm Robinson là người sáng lập trung tâm Nghiên cứu Hiện tượng lạ (SPI) có trụ sở tại Scotland và bắt đầu khám phá các hiện tượng liên quan đến UFO từ những năm 1980. Ông cũng đồng tình rằng bức ảnh này là hình ảnh tốt nhất về UFO mà ông từng gặp.
Phát biểu trước khán giả tại hội nghị ở thành phố Hull, Anh Quốc, ông Robinson cho biết: Khi đó, 2 người đàn ông đang chụp ảnh nhà máy lọc dầu ở Grangemouth, miền trung Scotland vào ban đêm thì thấy một vật thể bí ẩn ở cách họ khá xa. Sau đó, đột nhiên UFO bay về phía họ.
“Quả cầu đỏ này bay thẳng về phía họ và cách đỉnh đầu khoảng 60-90m khi một người chụp ảnh. Chúng tôi đã kiểm tra xung quanh và không có bất kỳ thứ gì khác trong khu vực vào thời điểm đó. Thật là tốt khi chúng ta có được bức ảnh này. Đây phải chăng là chính là bằng chứng về đĩa bay?”
Nhiều người tin rằng bức ảnh này cho thấy mặt dưới của một chiếc phi thuyền của người ngoài hành tinh. Tấm ảnh được gửi cho Robinson vào năm 1991.
Trong bài viết đi kèm bức ảnh được gửi đến SPI, người chụp đã viết như sau:
“Khi bạn tôi và tôi đang chụp ảnh ở nhà máy sản xuất hóa chất BP tại Grangemouth thì thấy một hoặc hai cột sáng lờ mờ nhấp nháy ở gần cầu Kincardine. Chúng tôi đã quan sát vật thể này. Thoạt đầu chúng tôi nghĩ đó à máy bay trực thăng, nó bay chầm chậm từ cầu Kincardine đến sân vận động Grangemouth.
Chúng tôi nhìn nó bay lượn trong khoảng 5 phút. Sau đó chúng tôi nhận thấy chiếc “máy bay” này không hề phát ra tiếng ồn. Thông thường, nếu là trực thăng, chúng ta sẽ nghe thấy âm thanh phát ra từ cánh quạt. Sau đó vật thể này lượn quanh rồi dừng lại ngay trên chỗ chúng tôi đứng.
Từ độ cao hơn 600m, vật thể hạ xuống và nhanh chóng tăng tốc.Trong bức ảnh, nó nằm cách chúng tôi khoảng 60 – 90m. Sau đó chúng tôi còn nghe được tiếng vo ve của vật thể. Lúc đó tôi và người bạn của mình khá sợ hãi, nhưng sau đó lại chuyển sang phấn khích”.
Ông Robinson cho biết thêm,“vật thể này có phần đáy lõm, với nhiều tia sáng nhấp nháy phóng ra giữa bầu trời đêm, tạo ra một loại hiệu ứng giống như ánh hào quang vậy”. See More
Hồ sơ mật
" tha thu " là gì mỗi mèo Tom ms hiểu
Hồ sơ mật
anh da đen và anh da trắng đi mua bao cao su như thế nào ?
Hồ sơ mật
Link tải hơn 200 trang gốc của bản thảo Voynich- Bản thảo bí ẩn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện nay
http://holybooks.lichtenbergpress.netdna-cdn.com/…/Voynich-…