❖ Lĩnh vực hoạt động

Giữa Hai Chiều Quên Nhớ hoạt động ở lĩnh vực Thư viện
Viết những gì mình nghĩ. Dù chỉ là trong phút chốc.

Bài viết về Giữa Hai Chiều Quên Nhớ

Bạn có thể sẽ rất nhớ, thậm chí tiếc nuối con người trước đây, cuộc sống trước đây. Khi mà bạn có thời gian, có tự do và chẳng có gì đặc biệt phải lo lắng. Nhưng đừng quên rằng: khi thời gian qua đi, mọi thứ bạn làm và bạn trải qua có thể sẽ trở thành lần cuối cùng.
⁣⁣
Chỉ đến khi nó qua rồi, chúng ta mới nhận ra.... Giá như, còn có thêm một hay nhiều hơn một những “lần cuối cùng” như thế.
Đôi khi chúng ta bị mắc kẹt giữa cảm giác rằng ước gì những ngày tháng này qua thật mau, mà rồi có lúc lại muốn thời gian ngưng đọng lại. See More
Giữa Hai Chiều Quên Nhớ
Có những nuối tiếc trở thành niềm day dứt không nguôi.
Giữa Hai Chiều Quên Nhớ
Đi bên cạnh nhau, mà sao cảm giác cô đơn lại rõ ràng đến thế. Ngày mới quen tuần hai bận anh vượt mấy chục cây số lên chỉ để gặp nhau vài tiếng. Vài tin nhắn vu vơ ,đọc lại cả chục lần vẫn thấy ấm áp. Ngày ấy không biết yêu kiểu gì mà vui đến thế. Bây giờ thời gian yêu nhau nhiều hơn, tiền bạc thoải mái hơn mà sao ít lời để nói quá. Hết yêu thì không phải. Mà sao thiếu gì đó khiến mình càng xa.
Giữa Hai Chiều Quên Nhớ
Đông lại sang? Em lại nhớ người thương rồi. Nhiều bộn bề, áp lực, thèm có anh để chia sẻ. Anh bận rồi, anh thương người khác rồi. Em đã chờ anh suốt cả mùa thu. Giờ đây chút lá vàng sót lại không thể níu được mùa thu. Cái ẩm ương của thời tiết càng làm tăng sự giá lạnh của tâm hồn. Em đã từng dành cho anh quá nhiêu, chờ đợi anh quá lâu. Đến nỗi giờ đây điều duy nhất e còn có thể làm là dừng lại.
Giữa Hai Chiều Quên Nhớ
Mệt nhoài giữa mớ suy nghĩ. Mai lại là đầu tuần ,phải cày cuốc cơm ăn,nhà ở. Nhiều khi không biết mình ở chốn thành thị này vì cái gì nữa. Giỏi xoay, chắt bóp lắm mới gọi là vừa đủ. Than thở với ai đây,người cũng như mình, người hơn mình lại nghĩ mình chưa cố gắng. Im lặng và gồng gánh. Những lúc này càng cần 1 người bên cạnh chỉ để an ủi rằng "ngoài kia đầy khốn khó,tính ra mình đã là may rồi em . Yên tâm đi cả 2 cùng san sẻ rồi một ngày khốn khó qua đi."
sưu tầm.
Giữa Hai Chiều Quên Nhớ
Đôi lúc vì không dứt khoát ,em lại bỏ lỡ cơ hội trong nuối tiếc. Làm hay không làm,đi hay ở, ...chỉ 1 cái gật đầu,lắc đầu là đi về một thế giới khác. Yêu anh rồi em mới hiểu không gì là trọn vẹn. Đôi khi để có được cơ hội này em phải mất cái kia. Đôi khi sự lựa chọn là sai lầm và em phải trả giá bằng khoảng thời gian vằn vặt rất lâu. Nhưng tàu đã lỡ,thời gian đã qua,đã từng yêu anh là thứ không thay đổi được. Có chăng là đợi một chuyến tàu mới,yêu một người mới khi đã ngừng nghĩ về khoảng thời gian đã qua.