❖ Lĩnh vực hoạt động

Đọc Truyện Chữ Online hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 841672841407

❖ Website

Website chính thức: https://www.wattpad.com/home

❖ Email

Liên hệ qua miraichan2003@gmail.com. Đọc Truyện Chữ Online sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Cập nhật những truyện chữ hay và mới ở trên wattpad và trên Mangatoon do chính tay ad sáng tác. Nếu như các bạn thích thì like truyện cho mình ở trên 2 nền tảng đó và page nha!!!!

Bài viết về Đọc Truyện Chữ Online

Đọc Truyện Chữ Online
Nhóm vừa mới lập ai có khả năng sáng tác truyện thì bơi vô đây nha!!!😁😁😁
Đọc Truyện Chữ Online
Mình mới viết truyện trên nè mong các bạn vào đây ủng hộ và từ chương 12 thì mình sẽ chỉ cập nhật link ở trên mangatoon và wattpad k cập nhật full truyện trên page nữa!
http://h5.mangatoon.mobi/contents/detail…
Đọc Truyện Chữ Online
[ĐANG TIẾN HÀNH] Một Thế Giới Khác Chương 11: Thành Viên Mới Và Trận Chiến Quyết Định Boss Của Nhóm Đến nơi,bọn tôi liền mở cửa phòng của chị ấy ra thì đã thấy Toma và Seto-senpai đang đứng đó bọn tôi còn chưa kịp lên tiếng thì chị Hirai đang ngồi trên ghế xoay ra chỗ bọn tôi nói:...Continue Reading
Đọc Truyện Chữ Online
[One Short][Đã kết thúc]Cảm ơn anh Nếu như không có anh thì em đã không thể nào nhận ra được rằng con đường mình đi là sai lầm. Cảm ơn anh đã đến bên em, sưởi ấm em và yêu thương em hết mình. Sau một ngày làm việc vất vả ở phòng hát, tôi liền trở về ngôi nhà của mình và mở nhạc chọn bài hát mình thích nhất. Bài hát này chính là bài hát khiến tôi từ một con mọt sách biến thành một ca sĩ phòng trà và cũng chính bài hát đã khiến tôi và anh xa nhau…....Continue Reading
Đọc Truyện Chữ Online
[KẾT THÚC] CHỈ LÀ CHUYỆN GIỮA TÔI VÀ CÔ NÀNG LOPQS DƯỚI
Tôi.... Trước giờ không yêu con gái!...Continue Reading
Đọc Truyện Chữ Online
Tôi tên là Yuuki Asami,năm nay tôi là nữ sinh cao trung năm nhất,sở thích của tôi là nấu ăn và giúp đỡ người khác.Hôm đó là ngày khai giảng đầu tiên ở trường cao trung, sau khi khai giảng xong tôi liền vào lớp và đến giờ ăn trưa khi tôi đang ăn trưa cùng với Ami và Miki.Vừa mở học bento ra thì ...Tôi đã lạc vào thế giới khác nhưng không nhìn thấy Ami và Miki đâu cả. Chuyện gì sẽ đến với tôi đây?Hãy đón đọc truyện Một thế giới khác nhé.