❖ Lĩnh vực hoạt động

Curnon Happiness hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: THPT Nông Cống I Thanh Hóa, Thanh Hóa Province, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84888004148
LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC NÂNG TẦM TRI THỨC VIỆT ##Curnon Happiness##
16-03-2019

Bài viết về Curnon Happiness

Curnon Happiness
Curnon Happiness luôn cập nhật cho các bạn đọc nè!!
Curnon Happiness
" Đã bao giờ bạn cảm thấy lạc lõng, bâng khuâng về cuộc đời mỗi khi trầm tư deep deep hay mỗi sáng thức dậy, bạn không hề biết hôm nay mình sẽ làm gì? Thích làm gì và phải làm gì ? Bạn có hay cảm thấy mất phương hướng, lạc bước trên con đường đời mình đang đi? Và có bao giờ bạn tự hỏi mình đi học 12 năm học sinh và 4,5 năm cao đẳng, đại học để làm gì... "
#Trích: Trên đường băng
#Curnonhappiness
Curnon Happiness
Mỗi nhân vật đều có những góc khuất của chính mình mà ở đó, họ đau buồn, họ dằn vặt, họ khổ sở với bản thân. Những người đó đang sống với câu chuyện của chính mình mà cảm giác như không có lối thoát. Cái kết cục cuối truyện thật ra là sự giải thoát cho 2 số phận đáng thương nhất. Mình tự nghĩ, nếu không có cách đó, số phận 2 đứa trẻ sẽ trôi về đâu nữa. Đã có quá nhiều đau đớn và buồn khổ trong đời họ rồi.
Thế còn những người còn lại thì sao? Có người hối hận, có người vui sướ...ng, nhưng họ vẫn phải sống tiếp, tiếp tục cái mặt nạ mà mình đang đeo cho tới cuối đời.
Khác hẳn với Harry Potter, J.K. Rowling đã miêu tả xuất sắc tâm lí của từng nhân vật, khiến mỗi người trở nên rất riêng với câu chuyện của chính mình.
#Khoangtrong
#CasualVacancy
#CurnonHappiness See More
Curnon Happiness
Ông bố Daniel vì muốn dành thời gian nhiều hơn cho các con mà đã quyết định trở thành bà giúp việc trông trẻ mỗi buổi chiều cho người vợ cũ Miranda khó tính. Daniel ngoại trừ việc là một người chồng thiếu trách nhiệm thì gần như hoàn hảo: chuyên gia về làm vườn và hiểu biết xã hội sâu sắc, khả năng diễn xuất tuyệt đỉnh và được bọn trẻ cực kỳ yêu quý. Những xung đột vợ chồng được đẩy lên cao trào, mối quan hệ cha mẹ – con cái khi gia đình tan vỡ,… buộc họ phải ngồi lại với nha...u để cùng tìm được tiếng nói chung. Đọc sách, mình rất thích cách dạy con của Tây (trong truyện là nước Anh). Một đứa trẻ sai khi người lớn (lạ mặt) góp ý, sẽ sẵn sàng nhận lỗi, thay vì tỏ ra lầm lì, cố biện bạch hoặc cãi lại (như đa số trẻ ở Việt Nam). Bố mẹ cũng hoàn toàn có thể thẳng thắn thừa nhận sai lầm của mình với con cái. Truyện hài hước đối với trẻ con và để lại thật nhiều suy nghĩ, nếu độc giả là người lớn!
#Bolabagiupviec
#annefine
#CurnonHappiness See More
Curnon Happiness
Bethany Hamilton - cô mất cánh tay trái trong một lần bị cá mập tấn công khi đang lướt sóng năm 13 tuổi. Bằng niềm tin mạnh mẽ và sự đam mê cháy bỏng , cô đã vượt qua khó khăn ,quyết tâm theo đuổi sự nghiệp lướt ván và trở thành nhà vô địch thế giới .
Cuốn sách có ý nghĩa nhân văn sâu sắc ,nuôi dưỡng tâm hồn ngày một tươi mới , có những lúc thăng lúc trầm nhưng không bao giờ ngừng nghỉ như những con sóng ngoài biển khơi.
#Tamhonluotsong
#CurnonHappiness
Curnon Happiness
Đứng đầu danh sách tiểu thuyết yêu thích của những nhà đầu tư start-up lớn nhất, Nhà Giả Kim của Paulo Coelho được nhiều người coi như một cuốn sách có thể thay đổi cả cuộc đời. Với bài học về việc theo đuổi ước mơ, không ngạc nhiên khi cuốn sách này gây tiếng vang lớn với những độc giả làm kinh doanh và hứng thú với start-up. Nhưng ngoài bài học ấy, liệu cuốn sách có còn giá trị gì khác? Và chẳng lẽ một cuốn tiểu thuyết chỉ đáng giá ở bài học nó mang lại?
"WHEN YOU WANT SOMETHING ALL THE UNIVERSE CONSPRIRES IN HELPING YOU TO ACHIEVE IT"
#Nhagiakim
#PauloCoelho
#CurnonHappiness