❖ Lĩnh vực hoạt động

Cộng đồng truyện ngôn tình hoạt động ở lĩnh vực Thư viện
Giao lưu chia sẻ của các mem ngôn tình...

Bài viết về Cộng đồng truyện ngôn tình

Cộng đồng truyện ngôn tình
Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh.. Có thể ai trong chúng ta đã đọc rồi nhưng đối với tôi nó luôn để lại những ấn tượng khó quên
Tôn gia ngộ từng đứng trong bóng tối hỏi Triệu Mai:"cho em biết tên tôi, em có thể nhớ bao lâu? " có thể Anh cũng chẳng ngờ rằng cái không bao lâu ấy là một đời một kiếp và hơn nữa là cả quãng đời còn lại của người con gái ấy. Mai Mai chẳng thể mở lòng để có thể yêu ai thương ai..
Có đôi lần tôi tự hỏi rằng nếu như không có mai mai bên đời ...Anh ấy hoặc giá như Tôn gia ngộ yêu Mai Mai ít đi một chút thì Anh ấy sẽ không ra đi thầm lặng như thế! Yêu ư?? Không.. Là phải quá yêu, yêu ,yêu hơn sinh mệnh của mình ấy chứ.
Khó tả hơn khi ngoại truyện lại có sự xuất hiện của Cao Dương. Tôi vừa muốn cô bé ấy cất giữ Gia Ngộ một góc sâu thẳm trong tim để có thể tìm bến đỗ sống cuộc đời thanh bình. Nhung lại sợ cô ấy quên mất đi người con trai vì sự an toàn của cô ấy cam tâm tình nguyện gọi điện cho cảnh sát .
" cô bé của tôi chúc em một đời bình an, vui vẻ " Là câu nói tỏ tình thầm kín Tô Gia Ngộ viết tay sau bức ảnh được kẹp trong cuốn kinh thánh vào ngày hai mươi tư tháng tám năm hai không không ba - ngày anh ấy đau khổ rời khỏi Odessa..
Các bạn còn nhớ không có một tờ giay với hàng chữ xiêu vẹo " em hãy quên hết tất cả, hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ của em. hãy tiến về phía trước rồi sẽ có người yêu em hơn Anh"..Tôn gia ngộ à tình yêu anh sao đong đầy thế..tình yêu ấy đủ để cắt nghĩa hết tấm chân tình của anh .
"Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ "
" nếu có cơ hội tôi nhất định sẽ cưới em"..
Tiếc rằng Tôn Gia Ngộ anh ấy đã không thể đợi được..
( từng có một người yêu tôi như sinh mệnh. ) See More
Cộng đồng truyện ngôn tình
Cậu còn không hiểu lòng mình Sao?
Làm sao mình hiểu lòng cậu được? Nếu cậu không nói, làm sao mình biết được .
( reply 1997 )
Cộng đồng truyện ngôn tình
Các mem ngôn tình đầu ui??? Điểm danh cái nhỉ...coment list truyện mình yêu nhứt nha
Cộng đồng truyện ngôn tình
Nếu biết có một ngày Anh yêu em như thế, Anh nhất định đã yêu em từ cái nhìn đầu tiên
( Tiêu Nại - yêu em từ cái nhìn đầu tiên)
Cộng đồng truyện ngôn tình
Cộng đồng truyện ngôn tình

Bạn cần thay đổi thông tin Cộng đồng truyện ngôn tình?

Xem thêm Thư viện