❖ Lĩnh vực hoạt động

Cóc Manga hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Tòa nhà Innovation, CVPM Quang Trung, Q12, TPHCM Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 841648669124

❖ Email

Liên hệ qua cocmanga.fptu@gmail.com. Cóc Manga sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Chiến trường oanh tạc của cộng đồng FPTU yêu thích vẽ vời vợi.
Chiến trường oanh tạc của cộng đồng FPTU yêu thích vẽ vời vợi.

Bài viết về Cóc Manga

Cóc Manga
💮 KHỞI ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRUYỆN TRANH CÓC MANGA 🎨 Nghe tới tên “Cuộc thi vẽ truyện tranh” thì có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ rằng chắc có lẽ mình không thi được rồi, vì mình đâu biết vẽ, hoặc mình đâu biết lên kịch bản, cũng chẳng siêng năng kiên trì để ngồi cặm cụi. 🎨 Ì i ê, cuộc thi vẽ truyện tranh Cóc Manga được hợp tác tổ chức bởi Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn và Câu lạc bộ văn hóa Nhật Bản đến từ FPT University HCM sẽ là một cuộc thi vô cùng đặc biệt và chưa từng có. Bài d...ự thi của bạn chỉ cần là một bài vẽ (tay hoặc máy) từ 1 đến 6 ô truyện, với chủ đề “Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản” hoặc chủ đề tự do là có thể đem dự thi ngay, với tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 7.000.000 VND. 💮 THỂ LỆ CUỘC THI 🎨 Đối tượng tham gia: Học sinh THPT và sinh viên miền Nam. 🎨 Yêu cầu bài dự thi: Bài vẽ dự thi (có thể vẽ tay hoặc máy) là một trang truyện tranh từ 1 đến 6 ô truyện với chủ đề "Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản" hoặc chủ đề tự do. 🎨 Nộp bài dự thi: Thí sinh gửi file ảnh (nếu vẽ máy), scan hoặc chụp lại bài dự thi (nếu vẽ tay) và gửi về email cocmanga.fptu@gmail.com kèm các thông tin sau: Dòng tiêu đề hoặc mô tả, Họ và tên, Trường, Số điện thoại, Chủ đề dự thi ("Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản" hoặc "Tự do"). 🎨 Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 30/3/2018 đến hết ngày 30/4/2018 🎨 Theo dõi và bình chọn: Bài dự thi hợp lệ, đầy đủ thông tin sẽ được đăng tải trên page www.facebook.com/cocmanga trong vòng 24h kể từ lúc gửi. Cổng bình chọn sẽ đóng lại vào 21h ngày 3/5/2018. 💮 Giải thưởng: 🔴 Chủ đề "Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản":
1 giải Nhất: 3.000.000VND
1 giải Nhì: 2.000.000VND
1 giải Ba: 1.000.000VND
(Ba giải thưởng trên có kèm giấy chứng nhận từ ĐH FPT) 🔴 Chủ đề tự do:
2 giải bình chọn: mỗi giải 500.000VND dành cho 2 bài dự thi có lượt react cao nhất. 💮 Bắt đầu tìm ý tưởng và xắn tay lên vẽ thôi! Nếu không thể thực hiện một mình thì hoặc bạn có thể tìm một đứa biết vẽ để thực hiện hóa ý tưởng, hoặc bạn có thể tìm một đứa bạn đầy drama để biến hóa câu chuyện lên bài vẽ! 💮 Kết quả sẽ được công bố trên page của cuộc thi vào ngày 7/5/2018.
💮 Mọi thắc mắc vui lòng inbox về page www.facebook.com/cocmanga. #CocManga #CocSaiGon #FJC
#FPTUHCM See More
Cóc Manga
THÔNG BÁO LẠI KẾT QUẢ CUỘC THI 🔴 Vừa qua, BTC Cóc manga đã gặp một sự cố đáng tiếc trong việc tổng hợp các số điểm của các bài tham gia cuộc thi. Chúng tôi rất xin lỗi khi phải nói ra những lời này rằng mong các bạn thông cảm cho sự cố đã xảy ra. Đây là một trong những sự cố mà chúng tôi không hề mong muốn nhưng chúng tôi bắt buộc phải thông báo lại về thứ hạng cuộc thi để đảm bảo tính công bằng, khách quan cho cuộc thi. Với chủ đề "Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản"...
🏆 Giải nhất: VĂN ĐÌNH VĨNH PHƯỚC (15.8 điểm)
🏆 Giải nhì: ĐỖ QUỲNH HƯƠNG (15.5 điểm)
🏆 Giải ba: NGUYỄN PHƯỚC KIỆT (14.5 điểm) Với chủ đề tự do kết quả không có sự thay đổi gì với hai bài thi của hai bạn VŨ XUÂN HÒA (316 điểm) và THÁI THỊ MY MY (81 điểm) 🔴 Đối với sự cố đáng tiếc của bạn Phan Thị Bảo Ngọc thì chúng tôi xin đền bù cho bạn số tiền tương đương một giải bình chọn đó là 500.000 VNĐ. Hi vọng bạn thông cảm cho sự việc hi hữu xảy ra vừa rồi. 🔴 Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 17/05/2018 tại phòng PDP - Trường ĐH FPT TP.Hồ Chí Minh. Chi tiết buổi lễ sẽ được gửi mail đến các bạn trong khoảng thời gian sớm nhất. *Mọi thắc mắc liên quan đến kết quả cuộc thi, vui lòng inbox page Cóc Manga để được giải đáp.
*Danh sách bảng điểm sẽ được công bố dưới đây để đảm bảo tính minh bạch. 🔴 Cóc Manga lần đầu tiên tổ chức cuộc thi nên còn gặp nhiều sai sót mong các bạn bỏ qua cho. Tuy nhiên, hãy mạnh dạng ý kiến cho chúng tôi để phát triển, cũng như góp phần xây dựng nên cuộc thi Cóc Manga chỉn chu và chuyên nghiệp hơn sẽ được tổ chức vào những năm sau. #CocManga #CocManga2018
#CocSaiGon #FJC
#FPTUniversity See More
Cóc Manga
So cute ~ 😍
Cóc Manga
💮Thông báo 💮 ⭐️ Cóc Manga⭐️ đã post hết tất cả các bài dự thi lên trên fanpage, cũng như chính thức đóng cổng nộp bài vào lúc 23h59p ngày 30/4/2018 và sắp tới đây page sẽ tiếp tục đóng cổng bình luận vào lúc 21h ngày 03/05/2018.
Vậy nên, hãy nhanh tay bình chọn các bài mà các bạn yêu thích sớm nhất có thể đi nhé 😆!. ... 💮 Giải thưởng cuộc thi: 🔴 Với chủ đề "Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản" được hội đồng BGK chấm:
1 Giải Nhất: 3.000.000VND
1 Giải Nhì: 2.000.000VND
1 Giải Ba: 1.000.000VND
(Ba giải thưởng trên có kèm giấy chứng nhận từ ĐH FPT) 🔴 Với chủ đề tự do:
2 giải có lượt bình chọn cao nhất từ phía người xem: mỗi giải 500.000VND. 🌸Nếu không có gì thay đổi thì kết quả cuộc thi tụi mình sẽ được công bố vào ngày 07/05/2018.🌸 #CocManga #CocSaiGon #FJC
#FPTUHCM See More
Cóc Manga
Tiêu đề: Tình yêu của một linh hồn. Họ và tên: Mai Nguyễn Tuyết Hương. Trường: Đại học FPT TPHCM.... Chủ đề "Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản". #CocManga2018 #FPTU See More
Cóc Manga
Tiêu đề: "Love no distinguish". Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Phương. Trường: Đại Học FPT TPHCM. ... Chủ đề: “Nhật Bản và văn hoá Nhật Bản”.
#CocManga2018 #FPTU See More