❖ Lĩnh vực hoạt động

Clb Sách Và Hành Động Trường CĐSP Bắc Ninh hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 0983764197
Câu lạc bộ "Sách Và Hành Động" Trường Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh là thành viên của dự án " Sách Và Hành Động" ( tiền thân là Chạy Xuyên Việt)

Bài viết về Clb Sách Và Hành Động Trường CĐSP Bắc Ninh

Clb Sách Và Hành Động Trường CĐSP Bắc Ninh
Các mọt đã đêm giai đoạn nào rồi?
Nguồn:st
Clb Sách Và Hành Động Trường CĐSP Bắc Ninh
Các mọt đã đêm giai đoạn nào rồi?
Nguồn:st
Clb Sách Và Hành Động Trường CĐSP Bắc Ninh
❤️ Một ý niệm khác về hạnh phúc kết thúc bằng một cái kết viên mãn khiến người đọc mỉm cười. Cũng như những tiểu thuyết khác của Marc Levy, tình yêu chân thành, lãng mạn là điều không thể thiếu. Có lúc Agatha đã nghĩ rằng nếu lúc trẻ bà nhận lời yêu Raul thì cuộc đời bà sẽ hạnh phúc hơn hay bên cạnh ông là niềm hạnh phúc cho bất cứ cô gái nào nhưng trái tim là điều khó có thể điều khiển. Tình yêu, sau ba mươi năm, dù cho cuộc sống thay đổi, sau bao lỗi lầm, tình cảm của bà v...ẫn dành cho Brad và Brad vẫn luôn giữ bí mật rằng ông đã yêu bà từ ngay cái ngày đi cùng bà trên chuyến phà họ gặp nhau.
“Đôi khi trong cuộc sống, ta nhìn mọi thứ không rõ ràng và có thể vuột mất cơ hội đẹp đẽ nhất. Điều tồi tệ nhất đó là ta không nhận ra được điều đó hoặc không nhận ra ngay lập tức”.
❤️ Ông đã đợi bà suốt quãng thời gian đó mà không đến với bất kỳ người phụ nữ nào và trong tình yêu, không có gì là quá muộn màng, cuối cùng họ vẫn đã tìm được nhau ☺️ =)) Một ý niệm khác về hạnh phúc không chỉ là câu chuyện về hai người phụ nữ ở hai độ tuổi, hai thế hệ khác nhau, kể cho nhau nghe về những mối tình của mình, cùng nhau đi tìm về kí ức của tình yêu xưa cũ, mà còn là một câu chuyện về tuổi trẻ, về lý tưởng, về những điều ngông cuồng và điên rồ mà chúng ta thường làm trong tuổi trẻ👍👍 See More
Clb Sách Và Hành Động Trường CĐSP Bắc Ninh
PHIỀN NÃO trong đời được gói gọn trong 12 chữ: “BUÔNG KHÔNG NỠ, NGHĨ KHÔNG THÔNG, NHÌN KHÔNG THẤU, QUÊN KHÔNG N­ỔI! “ Bởi vậy mà, biết bao sóng gió ngày ngày vẫn kéo đến bên ta.... Có mệt mỏi không? Ừ Có! Khi đã mệt mỏi, đi qua những nông sâu chốn hồng trần, ta chỉ mong mỗi sớm thức giấc thấy lòng xanh như lá, bỏ lại những phù phiếm xa hoa, đón lấy niềm an lạc. Liệu ta có làm được không? Khó đấy, vì ta khao khát muốn được bình yên mà không nhận ra rằng: Ngày tâm ta an, sóng gió sẽ tan. Ta không thể đòi hỏi sự tự do từ bên ngoài trong khi thâm tâm chưa tự tại. Chỉ khi BUÔNG ĐƯỢC, NGHĨ THÔNG, NHÌN THẤU, QUÊN NỔI, ta mới thấy tâm mình bình an. Những trang sách bảo ta rằng: Cuộc đời này, như một đám mây, mỗi kẻ nhìn vào mà hình dung một hình dáng cho mình.
Cuộc đời này, như một câu hỏi mở, mỗi kẻ đều có đáp án của riêng mình.
Cuộc đời này, như một tách trà, mỗi kẻ sẽ có cách thưởng thức riêng.
Cuộc sống chính là sự thảnh thơi, vui vẻ. Thay vì gồng mình lên cố gắng, hãy để mọi chuyện trở nên tự nhiên, thong dong. Nếu quá mệt mỏi, hãy ngồi xuống, thưởng một ngụm trà, ngắm một nhành hoa, an yên sống. Nếu lòng người quá rộng như hư không, thì hãy để tâm ta lắng lại.
(Trích “ Ngày tâm ta an, sóng gió sẽ tan”)
#Lâumớicócuốntâmđắcđếnvậy
#sẽcàysâucuốcbẫm :v See More
Clb Sách Và Hành Động Trường CĐSP Bắc Ninh
9 điều sau đây giúp bạn Sống đẹp từng ngày 1. Sống ở đời, dù bạn tốt đẹp thế nào cũng không thể nhận hết được sự yêu thương của tất cả. 2. Có người hâm mộ, sẽ có người ghét bỏ; có ai đó ganh tị, ắt có kẻ chẳng coi bạn ra gì.... 3. Cuộc sống là như thế, bạn không thể làm hài lòng hết thảy. Đừng vì để vừa lòng người khác mà đánh mất bản chất của mình, vì ai cũnq có nhữnq nguyên tắc và sự tự tôn riêng. 4. Chúnq ta qua miệng người khác không phải là con người toàn diện, mà có rất nhiều phiên bản khác nhau, nên chỉ cần làm một bản chính tốt là được.
Bởi người đời:
- Ánh mắt giống nhau nhưng góc nhìn khác nhau
- Miệng giốnq nhau nhưng mỗi người một cách nói
- Trái tim cấu tạo tương đồnq nhưng suy nghĩ lại rất dị biệt.
- Tiền của giống nhau nhưng cách chi tiêu mỗi người một cách.
Cũng là con người nhưng mỗi cá nhân có một cách sống cần tự tin bước đi trên đôi chân của mình. 5. Đại bàng khônq có tiếng cổ vũ cũnq vẫn tung cánh bay cao. 6. Đám cỏ không cần người chăm sóc cũng biết tự vươn mình lớn lên. 7. Hoa dại trong núi sâu dù khônq ai thưởng thức vẫn tỏa hương thơm ngát. 8. Làm việc, không cần người người đều thấu hiểu, chỉ cần dốc lòng hết sức. 9. Làm Người, không cần ai ai cũnq yêu mến, chỉ cần thẳng thắn - rộng lượng. *Share, Comment, Like nếu bạn thấy ý nghĩa*
Hãy chia sẻ và cùng lan tỏa những điều ý nghĩa, tốt đẹp để cuộc sống tuyệt vời hơn.
st See More
Clb Sách Và Hành Động Trường CĐSP Bắc Ninh
NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG NHẤT THẾ GIỚI NÀY ĐỌC 50-300 CUÔN SÁCH / NĂM. Trong khi những người bình thường chỉ đọc 5 cuốn/ năm. NHỮNG AI LƯỜI ĐỌC SÁCH, HOẶC CHƯA CÓ THÓI QUEN NÀY. HÃY XEM 21 LÝ DO NÀY NHÉ!...Continue Reading