❖ Lĩnh vực hoạt động

Cho đi để nhận lại yêu thương hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 01668503158

❖ Email

Liên hệ qua chamchip040398@gmail.com. Cho đi để nhận lại yêu thương sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Nơi những cảm xúc khó tả...cảm xúc giữa tình yêu và tình bạn

Bài viết về Cho đi để nhận lại yêu thương

Cho đi để nhận lại yêu thương
Cái gì đã qua rồi, hãy để nó qua đi thật nhẹ nhàng...
13:40 21/05/2019 "Hãy mỉm cười khi tình cờ gặp lại nhau, hãy giữ lại ký ức đẹp nhất và hãy nhớ mọi thứ đều đã nhạt phai, mọi thứ đều đã thay đổi..."... Ngày hôm nay gặp lại anh tại nơi quen thuộc của đôi ta em rất bất ngờ hóa ra anh vẫn đứng nơi đó chờ em. Nếu như trước đây hai năm em sẽ mỉm cười hạnh phúc và ôm chặt lấy anh sẽ không nỡ để anh chờ đợi cô gái ngốc nghếch này. Nhưng tất cả đã quá xa rồi anh ạ! Em cứ sợ sau khi chia tay em sẽ day dứt, đau khổ về mối lương duyên không trọn vẹn, cứ sợ quyết định xa anh ngày hôm đấy là sai vì tính ích kỷ tự ái của em. Em cũng sợ em sẽ sống mãi trong quá khứ, sống trong những tháng ngày hạnh phúc có anh, sống trong thói quen anh nuông chiều biến kỉ niệm thành nỗi nhớ ám ảnh như mê cung không có lối ra và để rồi đem thương nhớ để tự giết chết mình khi đêm đến. Em cứ ngỡ chúng ta xa nhau mỗi người một lối đi riêng nhưng điều đó vẫn không đủ để hình bóng anh khuất lấp sau ánh hoàng hôn ấy. Em thật sự yếu đuối, em không biết đã tự hỏi bản thân trăm ngàn câu hỏi biết làm sao khi anh không còn bên em nữa, biết làm sao khi lỡ yêu anh nhiều đến thế. Với em anh không chỉ là hạnh phúc là người yêu mà còn là người thương, là thứ đã từng rất quan trọng trong cuộc sống của em thời gian ấy. Đã có khoảng thời gian em mơ về cuộc sống tương lai, đã từng xem anh là hơi thở... Gặp lại anh quá khứ đẹp đẽ em đã từng có lại ùa về, nhưng bây giờ giữa chúng ta không là gì, chỉ còn gọi nhau là tiếng "người yêu cũ", trái tim em cũng thôi thổn thức trước anh chỉ bất giác mỉm cười và bình yên như nhắc đến một thứ đã quen thuộc. Anh à, tình yêu em dành cho anh đã là của ngày hôm qua và nó cũng ngủ quên rồi. Em cũng không còn cảm giác trái tim đau nhói và bàn tay siết chặt mỗi khi nhắc đến anh và em cũng quên đi những gì thuộc về anh. Dường như mọi thứ thời gian đã xóa nhòa, mờ dần trong ký ức. Em còn nợ anh một lời hứa, lời xin lỗi có lẽ em không còn tiếp tục làm được nữa. Giờ đây cả anh và em đã thực hiện được giấc mơ của mình chỉ khác là không còn sự hiện diện của đối phương trên thành công của đôi ta. Công việc, mọi mối quan hệ cuốn em vào vòng xoay của cuộc sống bận rộn khiến em không còn có thói quen nhớ đến, nó lấp đầy khoảng trống anh để lại cho em... Hãy để nó đi vào ký ức, một ký ức nguyên vẹn và đẹp đẽ và hãy nhớ chúng ta đã dành một phần thanh xuân nhiệt huyết nhất dành cho nhau. Mong một ngày gặp lại anh có thể mỉm cười bình yên và nói với em rằng: "Đã lâu không gặp..."! See More
Cho đi để nhận lại yêu thương
Chào tháng 9- tháng của hi vọng
Không còn là tháng 8 đầy mộng mơ nữa, tháng 9 của sự quyết tâm, dám nghĩ dám làm....
Tháng mà mọi thứ phải tốt hơn...
Tháng mà chắc anh phải đợi em cả một mùa, thời gian em sẽ dành cho anh ít đi...
Tháng đầy thử thách đối với em và anh....
🍀🍀🍀🍀 See More
Cho đi để nhận lại yêu thương
Này cô gái
Nếu mệt mỏi với cuộc sống thì hãy sống chậm lại
Nếu thấy cô đơn thì tự làm đẹp mình hơn
Nếu thấy bất công thì cứ làm những điều mình thích
—-...
Hà Nội nếu khó ở rồi thì về quê với gia đình
Hà Nội bom chen thì sống thu mình lại một chút
Nhưng đừng bỏ rơi Hà Nội.. nó đọng lại nhiều kỉ niệm lắm
21/8/2020 See More
Cho đi để nhận lại yêu thương
BẠN CÓ ĐANG ỔN KHÔNG? 1. Đã học xong Đại học và hoàn thành đủ hết các thể loại văn bằng, chứng chỉ. Thế nhưng, để đi làm, người ta lại cần ở mình đến hai năm kinh nghiệm?
Mùa dịch đến, công việc bấp bênh, ra trường chẳng biết sẽ đi đâu về đâu...... 2. Chuyện tình cảm đã rất êm đẹp trong 2 năm rồi. Giờ lại trên bờ vực tan vỡ…tôi quả thực chẳng thể chấp nhận được điều này. 3. Mỗi lần nghe thấy ai đó nhắc đến chuyện giờ cháu đang làm gì, đã có người yêu chưa, hay bao giờ thì cưới, thật chỉ muốn bỏ hết ngoài tai và bùng cháy! 4. Mỗi ngày đi làm đều mệt mỏi vì đồng nghiệp, dù bản thân đã rất cố gắng để hòa hợp với họ. Nếu bây giờ nghỉ việc thì cũng chẳng biết phải làm gì nữa. 5. Nghĩ đến chuyện phải sống ở những căn phòng thuê cho đến hết đời. Tham vọng thì nhiều nhưng thực hiện có được bao nhiêu đâu? 6. Khi nghĩ tới chuyện bố mẹ ngày đó bằng tuổi mình, đã có mình, có việc, có nhà mà cảm thấy… kém cỏi. Rồi lại cảm thấy bất lực trước cuộc đời này. 7. Lúc nào cũng ôm trong mình giấc mơ phải tiết kiệm thật nhiều tiền để đi du lịch, để bỏ trốn đến một nơi nào đó. Nhưng nhìn lại bao năm đi làm vẫn chưa tiết kiệm được đồng nào cho bản thân… Bạn tôi ơi, ai rồi cũng sẽ phải trải qua những giai đoạn như thế. Những thay đổi, những bước ngoặt, những khủng hoảng là điều bắt buộc của tuổi trẻ. Nó giúp bạn xác định rõ điều bạn thực sự muốn và thu dọn những điều không cần thiết.
Việc bạn cần làm bây giờ là sắp xếp lại cuộc sống theo cách bạn muốn, thiết lập nó theo một cách hoàn toàn mới.
Nhưng bạn đã biết cách để làm điều đó chưa?
😞😞😞😞 See More
Cho đi để nhận lại yêu thương
Nếu thời điểm đó anh nói em chờ anh
Thì em đã chờ rồi đó... nhưng anh im lặng
Và giờ khoảng cách chúng ta xa quá rồi anh ạ!
🍀🍀🍀
Cho đi để nhận lại yêu thương
Tháng 8 rồi🍺🍺
Gió bắt đầu về và em vẫn thế..
Vẫn thích tự lập và tự quyết trong mối quan hệ của chúng mình
🌸🌸🌸🌸