❖ Lĩnh vực hoạt động

Bộ sưu tầm những câu chuyện & kinh nghiệm hay trong cuộc sống hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 84789363303

❖ Email

Liên hệ qua cuocsongbinhan.baohiemnhantho@gmail.com. Bộ sưu tầm những câu chuyện & kinh nghiệm hay trong cuộc sống sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Nơi lưu trữ những bài viết hay, bổ ích, hài hước....

Bài viết về Bộ sưu tầm những câu chuyện & kinh nghiệm hay trong cuộc sống

Bộ sưu tầm những câu chuyện & kinh nghiệm hay trong cuộc sống
Bộ sưu tầm những câu chuyện & kinh nghiệm hay trong cuộc sống
Bộ sưu tầm những câu chuyện & kinh nghiệm hay trong cuộc sống
ĐỌC MÀ NGẪM Có 2 người "NGỐC" nhất thế gian là cha và mẹ
Cha mẹ là người sinh ra chúng ta, nuôi dưỡng chúng ta nên người, hy sinh tất cả cho chúng ta. Hai người “ngốc” nhất trên thế gian chính là cha và mẹ !
Họ có thể không có tiền, nhưng sẽ không bao giờ để cho chúng ta bị đói....
Họ có thể không có thế lực, chỉ là những người bình thường, nhưng họ sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ chúng ta không bị ức hiếp.
Họ có thể không quá tài giỏi, nhưng sẽ cố gắng bươn chải cuộc sống để chúng ta được sống thoải mái.
Dù cho có rách nát, cha mẹ cũng phải lo cho chúng ta được ăn no, không để chúng ta bị lạnh.
Cha mẹ thường rõ ràng rất thích ăn một thứ gì đó, nhưng lại không ăn, là bởi vì phải để dành những thứ ngon cho các con của mình. Thứ mà cha mẹ rất thích, họ cũng sẽ không nỡ mua, là bởi vì phải dành tiền để mua cho các con.
Cha mẹ là người vất vả nhất trên thế gian
Cha mẹ làm lụng vất vả cả đời, đến khi về nhà nên được hưởng thụ cuộc sống thì cha mẹ lại vẫn ăn uống dè xẻn để dành cho con cháu.
Cha mẹ làm lụng vất vả cả đời, ăn uống dè xẻn, mặc cho ngày hay đêm, dù cho lưng đau chân mỏi cũng cắn răng chịu đựng vì các con.
Cha mẹ không than thở kể khổ, không cầu mong đền đáp, theo thời gian con người ta dần già đi, chúng ta vẫn cứ là báu vật bé bỏng của cha mẹ.
Có một bài hát thiếu nhi hát rằng: “Thế gian có mẹ là tốt nhất, con có mẹ giống như báu vật, nhào vào lòng mẹ, hạnh phúc không thôi. Còn cha là mái nhà chở che, không có cha thì căn nhà sẽ đổ. Cha mẹ sẵn lòng ‘làm trâu là ngựa’ vì gia đình, dù cho có phải lên núi đao xuống chảo lửa cũng không từ nan. Vì vậy, hai người vất vả nhất trên thế gian chính là cha và mẹ”. Những lời này thật sự không hề sai chút nào.
Cả cuộc đời này, người mà chúng ta có lỗi nhất chính là cha và mẹ
Có câu rằng: Con muốn chăm sóc mà cha mẹ chẳng còn.
Có đôi khi, chúng ta đều biết rằng phải hiếu thảo với cha mẹ, nhưng chúng ta thường xuyên bận rộn nhiều việc trong cuộc sống mà vô tình bỏ quên cha mẹ, thật ra chúng ta nợ cha mẹ rất nhiều.
Người ta nói See More
Bộ sưu tầm những câu chuyện & kinh nghiệm hay trong cuộc sống
Đừng vội phán xét ai đó khi bạn chưa tìm hiểu họ, thay vào đó hãy xem lại bản thân mình trước để tránh " tạo nghiệp"
Giúp đỡ người khác cũng chính là giúp cho chính mình, cho người khác một con đường sống cũng chính là cho bản thân con đường để rút lui.
Ngồi yên và suy nghĩ về bản thân thay vì ngồi bàn chuyện người khác. Khi nói chuyện cần suy nghĩ kĩ chuyện gì nên và không nên nói. Có khi những lời nói vô tình thốt ra làm người khác đau lòng hoặc gây hiểu nhầm, vậy bạn đã vô...Continue Reading
Bộ sưu tầm những câu chuyện & kinh nghiệm hay trong cuộc sống
Bán hàng chuyên nghiệp là quá trình tìm đến và mời đúng khách hàng bằng những lời chào hàng đánh trúng tâm lý của họ, vào đúng thời điểm. Bán hàng là một quá trình giáo dục lẫn nhau; tìm cho khách hàng những gì họ cần và giúp họ có được những thứ đó. Bán hàng còn là một quá trình làm thay đổi cách ứng xử của khách hàng để họ đạt được trạng thái tốt hơn.
https://youtu.be/6omS6AF4-ww
Bộ sưu tầm những câu chuyện & kinh nghiệm hay trong cuộc sống
#TuVi #ThamKhao #100030281701635
Tác giả: Phạm Ấn
Ở ĐỜI LÀM ĐƯỢC 8 ĐIỀU NÀYTHÌ KHÔNG LO THIẾU PHÚ QUÝ PHÚC ĐỨC
Thành công trong cuộc sống không phải là một chuyện ngẫu nhiên. Những người thành công nhất luôn giữ cho mình những tiêu chuẩn trui rèn thói quen, tính cách.
Thành công đến từ sự nỗ lực đề cao tâm tính. Người xưa đúc kết rằng làm người phải giữ được 8 phẩm đức dưới đây thì phú quý trong đời tự nhiên sẽ đến....Continue Reading