❖ Lĩnh vực hoạt động

Bí Ẩn thú vị hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 0901428396
những vấn đề khoa học, tâm linh. những bí ẩn thách thức nhân loại. những thứ mà bạn tò mò. chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và bàn luận
những vấn đề khoa học, tâm linh. những bí ẩn thách thức nhân loại. những thứ mà bạn tò mò. chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và bàn luận về chúng để tìm lời giải đáp khiến m.n há hóc mồm hay phãi để lại 1 dấu ? vẫn chưa có lời giải thích!!!

Bài viết về Bí Ẩn thú vị

Bí Ẩn thú vị
Easter Island/Đảo Phục sinh hay còn được biết đến là Rapa Nui cách Tahiti khoảng 3200km. Những cư dân ban đầu của hòn đảo sống trong khoảng thời gian vào năm 400 đến 600 . Họ xây dựng nhiều các đền thờ và tượng được gọi là Moa. Tất cả đều được làm bằng đá trong đó đáng chú ý chính là những bức tượng bằng đá lớn được đặt dọc theo bờ biển. Các nhà khoa học hiện vẫn đang đi tìm câu trả lời chính xác những hòn đá khổng lồ đã được di chuyển như thế nào.
Bí Ẩn thú vị
mẹ chú lùn cõng ba chú lùn dẫn theo chú lùn. Hoỉ có bao nhiêu người lùn :))
p/s: ảnh méo liên quan :)))
Bí Ẩn thú vị
bí ẩn là khi trong tủ quần áo của bạn xuất hiện 1 cái sịp mà không biết của ai. bạn thì ở 1 mình :))) ahehe vờcờlờ
Bí Ẩn thú vị
cá tháng 4 mà ad chạy ra ngoài đường hô to tôi bị khùng. thì ngta có tin không nhỉ :)))
Bí Ẩn thú vị
Đáp án nè
Bí Ẩn thú vị
Giả sử: bạn thức dậy sau 1 giấc ngủ và đang cảm thấy rất đoí. Đúng lúc bạn nghe tiếng mẹ bạn vọng từ nhà bếp :"con ơi xuống ăn cơm chung". Bạn lao ra khổi phòng chạy xuống 1/2 cầu thang thì bỗng nghe tiếng của mẹ bạn từ phòng ngủ của ba mẹ:"đừng con ơi mẹ cũng nghe thấy nó, đừng xuống đó nó không phãi là mẹ!!"
---zạy bạn sẽ làm gì 3:))---

Bạn cần thay đổi thông tin Bí Ẩn thú vị?

Xem thêm Thư viện