❖ Lĩnh vực hoạt động

Bản tin Tuổi trẻ Ninh Thuận hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 02592212601

❖ Website

❖ Email

Liên hệ qua phongtraotdnt@gmail.com. Bản tin Tuổi trẻ Ninh Thuận sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Fanpage cập nhật thông tin về hoạt động Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Thuận

Bài viết về Bản tin Tuổi trẻ Ninh Thuận

Bản tin Tuổi trẻ Ninh Thuận
Tỉnh Đoàn Ninh Thuận tổ chức chương trình gặp mặt và ra quân các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2020.
Sáng ngày 07/8/2020, tại Hội trường cơ quan ...Tỉnh Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Chương trình gặp mặt và ra quân các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2020. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn – UV. BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh Đoàn; Thường trực Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn trường CĐSP Ninh Thuận và đại diện 39 đội hình thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2020, thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn – UV. BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn ghi nhận và biểu dương tinh thần của các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trong nhiều năm qua có những hành động thiết thực, tích cực trong Chương trình “Tiếp sức mùa thi”, đã góp phần cho thí sinh có thêm tinh thần, động lực để đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng, đặc biệt là các em thí sinh có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, hỗ trợ.
Năm 2020, trước tình hình thiên tai hạn hán và dịch bệnh Covid-19, điều kiện học tập và đời sống của các thí sinh cũng gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, hơn bao giờ hết, các thí sinh đang rất cần sự động viên, hỗ trợ từ chương trình Tiếp sức mùa thi. Nắm bắt được nhu cầu đó, năm nay, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn kêu gọi hơn 470 tình nguyện viên đến từ trường CĐ nghề, CĐSP, THPT trong toàn tỉnh và nhóm CTC đã chia thành 39 đội hình tại 14 điểm trường thi tham gia.
Để chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020 góp phần thực hiện tốt mục tiêu kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông của tỉnh đề ra“An toàn, thuận lợi, thông suốt, đúng quy định, đạt kết quả, tạo môi trường và tâm lý ổn định cho học sinh tham gia tốt kỳ thi”, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn kêu gọi các đội hình thanh niên tình nguyện nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ chương trình Tiếp sức mùa thi đã đề ra, trong đó chú trọng: Tư vấn, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin; hỗ trợ các suất ăn miễn phí, nước uống, nơi nghỉ, phương tiện đi lại cho các thí sinh (đặc biệt là hỗ trợ kịp thời đối với các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, thí sinh ở các vùng sâu, vùng xa của tỉnh và các thí sinh có nhu cầu giúp đỡ khi gặp khó khăn đột xuất); tham gia với các cơ quan chức năng đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tại các điểm thi; từng tình nguyện viên tự giác thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch (đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách, khai báo y tế, tải và sử dụng ứng dụng Bluezone,); tuyên truyền nâng cao nhận thức của thí sinh và người nhà thí sinh về phòng, chống dịch bệnh Covid-19,…
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trao tặng 10 suất học bổng Thắp sáng ước mơ, mỗi suất 500.000 đồng cho 10 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và trao 5 phần quà động viên các đội hình TNTN Tiếp sức mùa thi chi viện về các điểm thi, trang bị cho các tình nguyện viên nước sát khuẩn, khẩu trang phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khi làm nhiệm vụ, Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn trao 220 kính chắn chống giọt bắn phòng, chống dịch bệnh cho các tình nguyện viên.
Cũng trong chương trình, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn phát động cuộc vận động ”Tặng sách thay hoa – Khơi nguồn tri thức” và trao tượng trưng một cuốn sách ”Tuổi trẻ không bao giờ quay trở lại” tặng cho đại diện nhóm CTC như một lời nhắn gửi, một món quà tinh thần nhằm nuôi dưỡng sức mạnh và lòng dũng cảm cho bạn trẻ, tạo thêm động lực, chắp cánh ước mơ,… cho các bạn trẻ bước vào đời.
#Tiêpsứcmùathinăm2020
#PhátđộngcuộcvậnđộngTặngsáchthayhoaKhơinguồntrithức
Nguồn: Ban Phong trào TT’N See More
Bản tin Tuổi trẻ Ninh Thuận
Chiều nay, thứ ba, 04/8/2020, Ban Tổ chức Cuộc thì sáng tạo dành cho Thanh Thiếu niên Nhi đồng Tỉnh Ninh Thuận lần thứ 14 - 2020 đã tổ chức Lễ Tổng kết và Trao ...giải. Năm nay có 1 giải Đặc biệt (15 triệu/giải), 2 giải Nhất (10 triệu/giải), 2 giải Nhì (7 triệu/giải), 09 giải Ba ( 5 triệu/ giải) và 10 giải KK (3 triệu/giải). Năm nay có nhiều điều đặc biệt: trường THPT Trường Chinh ở huyện Ninh Sơn tham gia 5 giải đều đạt giải cả 5: 1 giải ĐB, 1 giải Nhất,1 giải Nhì, 2 giải Ba ( gom được 42 triệu) và Em Nguyễn Thanh Minh Nhật lớp 11C5 của trường này có 3 giải pháp tham gia đều đạt giải cả 3 : 1 giải Nhất,1 giải Nhì, 1 giải Ba ( gom được 22 triệu). Em Nhật được BTC Cuộc thi trình UBND Tỉnh tặng Bằng khen. Năm nay 2 giải khen tập thể cũng thuộc 2 trường thuộc huyện Miền Núi: THPT Trường Chính của Ninh Sơn và PT DTNT Pi Năng Tắc của Băc Ái See More
Bản tin Tuổi trẻ Ninh Thuận
Hôm nay(28/7), Hội doanh nhân trẻ Ninh Thuận phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức 2 lớp tập huấn dành cho hội viên và các doanh nghiệp khởi nghiệp:
Lớp... 1: Chuyên đề “ Sở hữu trí tuệ với hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”
Lớp 2: Chuyên đề “Mô hình và chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp khới nghiệp”
Chương trình giúp cho học viên nhiều kiến thức bổ ích cho buổi đầu khởi nghiệp ra thương trường làm ăn
Trân trọng
Nguyễn Thanh Hồng See More
Bản tin Tuổi trẻ Ninh Thuận
Tỉnh Đoàn Ninh Thuận phối hợp tổ chức Lễ thắp nến tri ân và Cầu siêu các anh hùng liệt sĩ năm 2020.
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27.../7/2020), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Ban Trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ Thắp nến tri ân và Cầu siêu các anh hùng liệt sỹ vào tối ngày 23/7/2020 tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.
Chương trình có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban Đảng trực thuộc Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, Khối lực lượng vũ trang của địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn; Thường trực các Đảng ủy trực thuộc tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh qua các khóa; Thường trực Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội các khoá; Ban Trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ, Thầy Thuốc trẻ; lãnh đạo các Công ty, Doanh nghiệp, Ngân hàng đóng trên địa bàn tỉnh; các huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc tỉnh Đoàn và hơn 1000 đoàn viên, hội viên, thanh niên, tăng ni, phật tử và thân nhân các gia đình liệt sỹ tham gia.
Thông qua Chương trình nhằm giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào của dân tộc và lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam. Qua đó, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tuổi trẻ hôm nay luôn phát huy tinh thần không ngừng học tập, ra sức rèn đức, luyện tài, chung sức, chung lòng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu vì quê hương Ninh Thuận giàu đẹp và văn minh. See More
Bản tin Tuổi trẻ Ninh Thuận
🎊ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NINH THUẬN NHẬN GIẢI THƯỞNG “NGƯỜI THỢ TRẺ GIỎI” TOÀN QUỐC NĂM 2020. 🌹Tối ngày 5.7, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ tuyên dương 63 “Người thợ t...rẻ giỏi toàn” quốc năm 2020. 🍀Chị Võ Thị Phương Mai, Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận đã vinh dự được nhận giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2020. 🌻Giải thưởng "Người thợ trẻ giỏi" là phần thưởng của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm khen thưởng, động viên, tôn vinh những đoàn viên, thanh thiếu niên đang trực tiếp lao động, sản xuất tại doanh nghiệp, đơn vị thuộc các thành phần kinh tế; học viên tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. See More
Bản tin Tuổi trẻ Ninh Thuận
Tổ chức thực hiện công trình bồn hoa thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện gắn với ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020.
Thiết thực lập th...ành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Ninh Hải lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Sáng ngày 5/7/2020 Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 thực hiện công trình bồn hoa thanh niên tại Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện.
Ban Thường vụ đã huy động hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện và đã trồng hơn 500 cây hoa như; hoàng yến, tứ quý, ngũ sắc … với tổng kinh phí hơn 10 triệu đồng từ nguồn vận động và đóng góp của đoàn viên thanh niên ở các chi đoàn cơ sở trực thuộc huyện đoàn.
Cảm ơn các bạn đoàn viên thanh niên đã hỗ trợ để thực hiện thành công See More