❖ Lĩnh vực hoạt động

Bách Tịnh hoạt động ở lĩnh vực Thư viện
NHững góc khuất của cuộc sống

Bài viết về Bách Tịnh

Bách Tịnh
“Thành thật mà nói, cái tôi muốn không phải là hoàng hôn, mà là nụ cười em khi ngắm mặt trời lặn kia. Nếu tôi nói thế, biểu cảm nào sẽ hiện ra trên gương mặt nàng đây? Sẽ ra sao nếu tôi nói, khi em không ở bên, thậm chí những ngày vô vị những buổi chiều chẳng có mây cũng chẳng có mưa, chẳng có gì đặc biệt còn nhiều vô kể? Nhưng đó là bí mật của riêng tôi. Bởi nếu thốt ra thành lời, chắc chắn ma thuật sẽ mất đi công lực.” (Thế Giới Kết Thúc Dịu Dàng Đến Thế - Takuji Ichikawa)...
#Bachtinh #Cuocsongmuonmau See More
Bách Tịnh
1. Là khi... ngày nào cũng thế, sáng đi tối về, tắm rửa cơm cháo lên giường online 1 cách trống rỗng, không có tin nhắn, không biết tìm ai để tâm sự. 2. Là khi... mày thất nghiệp, hết tiền và không có ai để theo đuổi, trong lòng trống rỗng. Cả thế giới quay lưng. 3. Là khi... bạn bè đang hoạt động nhiều, có hỏi han vài câu nhưng không một ai có thể tâm sự. KHÔNG MỘT AI, hiểu không? Không phải không đủ thân, cũng không phải muốn giữ nỗi niềm riêng gì, chỉ là có một số chuyện k...hông cách nào nói ra thôi. Chán thật sự. 5. Là khi... ví không còn tiền, đang đói bụng, bài tập công việc ngập mặt, ở xa nhà, ít bạn bè, không có người yêu. 6. Là khi... cảm thấy trống rỗng, không có ước mơ, định hướng. Mặt không xinh, dáng không đẹp, nhà không giàu, không biết nói chuyện, lại không khéo léo. Đã vậy còn lười nữa 🙂 7. Là khi não mình chỉ nghĩ được "~^.+^" nhưng cái họ yêu cầu là "__"
Là khi cố gắng học mà mãi không vào
Là khi bạn thấy mấy đứa xung quanh hơn mình quá nhiều thứ... 8. Là khi... học một ngành bản thân không mong muốn. Không muốn đi tiếp cũng không dám từ bỏ vì sợ bố mẹ buồn, người ngoài bàn tán. Cuộc sống mãi trong vòng luật quẩn, ngày mai, rồi ngày kia cũng thế mà thoii..... 9. Là khi... nghĩ về gia đình, nghĩ về những gì đang gây áp lực cho bản thân. Mặc cảm, tự ti rồi ngày càng cuốn mình trong vỏ bọc. Biệt lập thế giới ngoài kia. Càng ngày càng ít nói hơn, cười ít hơn,... 10. Là khi thấy những người quen, anh em, bạn bè xung quanh đều đã khá ổn định, công việc, tình yêu, gia đình còn mình thì vẫn chưa đâu vào đâu. Cơ mà vẫn phải cố gắng thôi!
Tổng hợp See More
Bách Tịnh
Bách Tịnh
Bách Tịnh