❖ Lĩnh vực hoạt động

Awake Motivation hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Email

Liên hệ qua awakemotivationta1004@gmail.com. Awake Motivation sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Mục đích của trang này giúp mọi người sớm hiểu được những điều to lớn từ cuộc sống này & mau chóng tỉnh ngỗ... Chúc các bạn luôn vui vẻ & hạnh phúc...
Đây là trang web chính thức của Awake_ Motivation team.

Bài viết về Awake Motivation

Awake Motivation
Chào mọi người! Mọi người thử suy nghĩ với những điều mình nói dưới đây nhé! Hầu hết ai ai cũng tự ti về:...Continue Reading
Awake Motivation
Khi bạn có nhiều kỹ năng và trí huệ thì bạn sẽ giúp ích được rất nhiều điều. Mình xin chia sẽ cho các bạn đôi nét về cuộc sống này khi mình có được thêm một vài kỹ năng và trí huệ.Mình đã giúp ích được rất nhiều điều. Vậy nó là gì? 1. Sự bình tĩnh để đối đáp lại với sự nóng giận với người khác - Sự hài hòa (Điều trước kia mình chưa làm được).... 2. Chỉ cần chỉ điểm đã giúp họ tiết kiệm được rất nhiều tiền (Mình là dân công nghệ - vì thế các thiết bị công nghệ mình có biết xíu xíu. Khi nghe khách hàng gặp vấn đề dù không phải là công việc của mình, nhưng mình lắng nghe và đoán được vấn đề. Sau đó, đưa ra một lời khuyên nhỏ thôi đã giúp họ tiết kiệm rất nhiều tiền bạc). 3. Cho đi đúng nghĩa - đúng nghĩa là cho đi.
Mọi thứ mình cho đi đều muốn người đối diện hiểu được điều sâu sắc trong mọi thứ. Điều này có thể khiến mọi người tức giận nhưng sau này họ sẽ biết ơn nhiều hơn. 4. Bớt đi tính oán trách và thay vào đó là sự cảm thông, đứng hoàn cảnh của họ để nhìn nhận vấn đề.
Thông cảm với mọi người để hiểu được những gì họ đang nói & bớt trách móc họ lại. 5. Bạn sẽ có cái nhìn vị tha & phán đoán giúp bạn đi lệch khỏi hiệu ứng đám đông (Mình đề cập đến đây có nghĩa rằng: Trước khi bạn thấy mọi người đang đồng ý với một ý kiến nào đó. Nhưng bạn có lập trường riêng để nhìn nhận lại vấn đề đó & bạn không vội nhanh chóng đi theo đám đông. Nếu đồng ý với đám đông thì bạn đã phân tích vấn đề trên. 6. Cho đi ít hơn - nhưng lại nhiều.
Trước kia mình cứ tưởng cho đi nhiều là tốt. Nhưng đôi khi cho đi ít lại tốt hơn hihi. 7. Cho đi không chỉ là tiền bạc, mà cho đi tâm thái, lòng yêu thương.
Tiền bạc chính là công sức & thời gian & sự thân thiện của bạn. Nên hãy cho đi phù hợp nhé! Tránh nó trở nên vô nghĩa ạ. 8. Lắng nghe cảm xúc Và hiểu được nhiều hơn cảm xúc của mọi người. => Lòng vị tha
hihi mình chỉ nói là nhiều hơn thôi nhé! Không phải là hết nha. Mình chưa đạt đến trình độ cao siêu ấy đâu. hihi Mình còn tầm thường và nhỏ bé lắm....
...........................
Mình nghĩ rằng còn nhiều điều nữa đúng không? Các bạn tự nhìn nhận nhé! Cảm ơn & Trân trọng
#Awake_Motivation.
#Sandy19.01.2019 See More
Awake Motivation
BÀI HỌC TỪ NGƯỜI BÁN VÉ SỐ! Ngay hôm nay là một ngày đặc biệt trong những ngày đặc biệt khác. Mình rời khỏi nơi làm sớm sau đó di bộ đến quán cơm mình thường ăn.
Quang cảnh xung quanh có nhiều nét tương đồng như mọi ngày. Nhưng điều mình ngạc nhiên lúc đang ngồi ăn là: Một chú bán vé số đang ngồi ăn... Mình sẽ kể cho các bạn nghe dưới đây.... Trong lúc chú ấy đang ngồi ăn thì có những vị khách dsang ngồi ăn xung quanh. Vậy điều chú ấy làm là gì nào?
Chú ấy nhìn vào mọi người, trong phút chốc chú ấy đứng dậy và tiến hành đi đến khách hàng của họ và chòa mời mua( chú ấy chào mời 1 2 3 lần. Sau đó, chú quay lạo chổ ngồi và tiếp tục ăn).
Chua ấy làm lần lượt với mọi người xung quanh dù chú ấy đang ăn dỡ bửa cơm(Mình phục chú ấy ở điểm này). Vậy còn điều gì nữa không?
Mỗi khi có một vị khách bước vào, chú không chào mời ngay. Điều đầu tiên chú làm là ngắm nhìn và chờ đợi khách hàng ngôi trong một khoảng thời gian trước khi đến chào mời. Thật là cao tay đúng không bạn. Mình khẻ nhìn vào khuôn mặt chú sau mỗi lần chào mời là: khuôn mặt không thay đổi dù chưa bán được hay đã bán được hàng. Hihi đỉnh cao là ở đây này. Một điều sau cùng mình tâm đắc nữa là tâm sự với chủ quán cơm trước khi đi... Bsnj nghĩ tại sao? Bạn tự trả lời nhé! Sau cùng mình học được điều này:
1. Kiên trì theo đuổi mục tiêu.
2. Nhìn nhận và lựa chọn khách hàng tiềm năng.
3. Không thay đổi sắc mặt dù chưa bán được hàng.
3. Luôn luôn thân thiện với mọi người.
4. Thành công đến bất ngờ.
5. Nắm bắt cơ hội và thành công.
6. Chớ để xung quanh làm ta sợ hãi.
7. Luôn mĩm cười vì cuộc đời là thế. Ahihi
#Awake_Motivation
#Sandy_18.01.2019 See More
Awake Motivation
Gửi Con! Mong ngóng từng ngày đón chờ con
Dẫu rằng chân đạp thân đau nhói
Dặn lọng ráng chịu vì thương con...
Mong sao không lớn còn thành đạt
Giúp đời giúp người - Giúp nhân gian. Mai sau khôn lớn xa tay mẹ
Chuyển vùng phương trời con thay đổi
Xua bỏ quá khứ - Bất mản tự
Khấp khoảng người đời hỏi nơi chốn
Con cố gắng lách nơi sinh thành. Rồi con bước tiếp giữa nhân gian
Con gắng che đi mọi quá khứ
Gắng xóa bỏ tất về mẹ cha
Sau đó, là anh em - người trong họ
Phải chăng điều này làm con vui Rồi sau cuối đời con ắt sẽ hiểu
Những việc con làm ngay lúc này
Biết bao nhiêu người mang đau nhói
Đau nhói con tim - buốt tâm hồn Con ơi! hãy trả lời ngay cho mẹ
Sao con quên đi bao quá khứ
Phải chăng như vậy làm con vui
Nhưng con đâu biết nguồn gốc gác
Nhờ mẹ, nhờ cha... giúp con có nay. Viết tiếp dòng này mẹ xin lỗi
Xin lỗi vì đã không dạy con
Giúp con trân trọng những quá khứ
Quá khứ khi con trong khó nhọc
Khó nhọc giúp con vững như nay... #Awake_Motivation_28_12_2019 #Sandy See More
Awake Motivation
Chúng ta tạo ra suy nghĩ và suy nghĩ tác động lại chúng ta!!! Bạn có từng hỏi việc những người thành công đạt được một mục tiêu lớn lao thì họ phải bắt đầu từ điều gì không??? Suy nghĩ, là suy nghĩ phải không???...
Ví dụ nhé!
Để tạo ra một người nghiện chơi bài.
Bước 1: Tìm hiểu xem nó có gì hay.
Bước 2: Ngồi vào chơi thử cho biết.
Bước 3: Chơi bài là một công cụ thư giãn không thể bỏ.
Bước 4: Đánh bài tiền nhỏ.
Bước 5: Ức chế vì mất một khoảng tiền hoặc vui mừng vì vừa có được một khoản tiền dễ dàng.
Bước 6: Cố gắng để kiếm lại khoản tiền đã mất hoặc Nỗ lực kiếm thêm khoản tiền vì nghĩ người chơi bài cùng bạn sẽ không thắng được bạn Hoặc bạn có thể giàu từ nó.
Bước 7: Đánh các gói bài lớn hơn.
Bước 8: Khó khăn để từ bỏ chơi bài & bất chấp mọi thứ để chơi...
...
Vậy mọi sự bắt đầu từ một suy nghĩ phải không? #Awake_Motivation_28_12_2019
#Sandy See More
Awake Motivation
Khi có một chiếc ly bị bể. Hầu hết chúng ta chỉ tập trung vào chiếc ly bị bể - ít ai chịu khó tập trung vào những gì ta sẽ học được sau khi chiếc ly này bị bể. 25.11.2019 #Awake_Motivation Sandy