❖ Lĩnh vực hoạt động

Ảnh Đẹp hoạt động ở lĩnh vực Thư viện
Thư viện chia sẻ ảnh đẹp...

Bài viết về Ảnh Đẹp

Ảnh Đẹp
https://thomo.vn/faceapp-nhung-bi-an-bat-ngo.html
Ảnh Đẹp
Còn điều gì ngu ngốc bằng… lừa dối quá nhiều
Vẫn nghĩ mình yêu đúng người
Ảnh Đẹp
Chắc hẳn có rất ít người dám làm khác đi hay nói cách khác là dám liều mình bức ra khỏi cái giới hạn tự hạn chế bản thân họ lại như vậy. Ngay cả chính bản thân bạn, 1 ngày nào đó tự biến hóa ngay khi vừa bật dậy khỏi giường, tắt điện thoại và nghĩ về 1 chuyến đi xa, ở đó bạn đóng vai của 1 kẻ chinh phục hơn là phải đi diễn tiếp những trang còn lại của cuộc đời mà bạn đã biết trước cốt truyện. Một chuyến đi xa!
Đồng nghĩa với việc bạn đi ngược với số đông còn lại và được 1 lần... sống khác để có chăng là khai phá thêm nét lạ của bản thân mình.
Tự chuẩn bị hành trang, tự đi và tự trải nghiệm. Chạy về hướng mà lâu nay người ta vẫn nghĩ mặt trời sẽ lặn ở đấy, phóng bạt mạng lên một con dốc cao và dừng chân ngay tại một đỉnh núi, sở hữu cả một góc trời trong lòng bàn tay, hít 1 hơi thật sâu và thở 1 tiếng thật dài như thể trút bỏ gánh nặng của những ngày cũ. Tuổi đời có thể rất lâu nhưng tuổi trẻ lại rất ngắn và tuổi để dám đi thì càng hạn hẹp. Dám đi là dám thay đổi, dám đi ngược với số đông để đến một thời điểm nào đó ở tuổi già, ngồi hàn huyên bên ấm nước chè nóng ngoài sân thì ta còn cái để kể..... See More
Ảnh Đẹp
"Con người cũng như con chim, sáng kiếm ăn chiều bay vào tổ
Con nào cũng như con nào, chẳng con sướng chẳng con nào khổ
Con người cũng như con chim, chiều về tổ sáng thì kiếm ăn
Ngày mải mê đi tìm cơm gạo, đêm co mình dưới một miếng chăn"... - Đen Vâu - See More
Ảnh Đẹp
Bạn có tất cả tình yêu, tiền bạc, những mối quan hệ...nhưng có lẽ lâu nay bạn quên rằng chính bản thân đang thiếu đi những phút giây lắng đọng để nhìn cuộc sống yên ả như cách toàn xã hội tuân thủ chống dịch những ngày qua.
Đôi khi sống chậm lại với nhịp thường ngày cũng giúp tìm được những nét mới trong con người bạn và cũng giúp trả lời câu hỏi...thật sự bạn đang sống vì điều gì?
Ảnh Đẹp
Cuộc sống muôn màu không đồng nghĩa chúng sẽ cho ta nhiều sự lựa chọn. Có sự lựa chọn dễ dàng, có những sự lựa chọn lại cần rất nhiều can đảm, và đôi khi còn khiến chúng ta đau lòng. Có những sự lựa chọn dựa theo tình cảm, nhưng lại có khi phải dùng lí trí để quyết định. Có những lựa chọn chúng ta sẽ biết là đúng hay sai; nhưng đôi khi, có những điều phải sau rất nhiều thời gian, chúng ta mới có cho mình câu trả lời chính xác. Và có những quyết định một khi đã đưa ra, thì không bao giờ còn có cơ hội thay đổi hay quay đầu lại được. Bởi vậy nên, lựa chọn điều gì cũng nhất định phải tin vào bản thân mình, và đừng bao giờ hối hận.