❖ Lĩnh vực hoạt động

๓ỗเ ßướç đเ, ๓ộ† çâµ çђµ¥ệภ hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 841887938373

❖ Website

Website chính thức: http://google.com

❖ Email

Liên hệ qua comay1436@gmail.com. ๓ỗเ ßướç đเ, ๓ộ† çâµ çђµ¥ệภ sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
⠝ ๓ỗเ ßướç đเ, ๓ộ† çâµ çђµ¥ệภ ⠝. Hãy cùng tìm hiểu một vài câu chuyện trong cuộc đời này!

Bài viết về ๓ỗเ ßướç đเ, ๓ộ† çâµ çђµ¥ệภ

* * *
- Nếu thật sự rất thích một người, đừng bao giờ muốn tiến xa hơn. Một khi có ý muốn chiếm hữu, bạn sẽ đánh mất người đó.
Nếu chỉ thích thôi, tức là những tình cảm đó chưa phải là tình yêu, chưa đến mức bạn phải dành tất cả thời gian, tất cả hạnh phúc, tất cả niềm tin yêu dành cho người ấy thì đừng nên lấy tình cảm của mình ra để đánh cược.
Bạn không biết rõ mình muốn gì, cảm xúc hiện tại là thế nào, chỉ là muốn được gặp người ấy, muốn nhìn thấy người ấy cười, muốn được ...ở bên người ấy,… nhưng không chắc rằng mình có thể cùng gánh hết mọi nỗi buồn vui của người ấy, thì đừng vội kết luận đó là tình yêu.
Trong cuộc sống, sẽ có những lúc bạn nảy sinh những tình cảm mơ hồ, những thương yêu chớp nhoáng. Bạn cho rằng mình có thể gắn bó với người ấy dài lâu, bạn vội vàng làm rối tung mọi chuyện và rối tung đầu óc mình, bạn tìm mọi cách để tiếp cận, để làm cho người ấy biết là bạn thích người ấy biết chừng nào,… nhưng rồi khoảng một thời gian sau, tình cảm ấy dần phai nhạt, thì người tổn thương không chỉ là người ấy, mà còn là bạn nữa.
Đứng trước người bạn thích, bạn sẽ cảm thấy tim mình đập nhanh hơn, nhưng đứng trước người bạn yêu, bạn sẽ thấy tim mình bình an biết mấy. Vì thích chỉ mang đến cho bạn những xúc cảm thoáng qua, ngượng ngùng thoáng qua,… rồi mọi thứ thoáng qua ấy sẽ trôi đi theo những bộn bề của cuộc sống. Mọi sai lầm, bột phát sẽ khiến bạn mất đi một tình bạn đẹp và rồi bạn sẽ cảm thấy hối tiếc về những vội vàng bạn mắc phải.
Khi bạn thích một người, bạn sẽ có ý định chiếm hữu người ấy, nhưng khi bạn yêu một người, bạn chỉ muốn mọi thứ được tự do trong tình yêu của hai người. Hãy dành thời gian xem tình cảm của bạn đã đủ chín hay chưa, bạn đã đủ bao dung để chấp nhận mọi thứ của người ấy dù là những mảnh khiếm khuyết rất nhỏ hay chưa. Đừng vội bước hụt đến tình yêu mà làm mất đi một cái cầu tình bạn đã xây đắp từ rất lâu rồi, bạn nhé!
* * * See More
★★★Thích không nói, mất đừng khóc ••••
Hầu như ai cũng từng trải qua cái cảm giác yêu thầm một ai đó, cho dù cảm giác ấy chẳng vui vẻ gì, chẳng hạnh phúc gì, nhưng vẫn không thể ép trái tim mình thôi nhớ nhung một người vốn dĩ xa lạ, hoặc gần nhưng có cảm giác vô cùng xa xôi. Tôi cũng từng yêu đơn phương một người bạn cùng lớp với mình hồi cấp ba. Thực ra với lứa tuổi khi ấy gọi là yêu đơn phương thì hơi sâu sắc quá, có chăng chỉ là cảm mến, thích đơn phương một người trong ...Continue Reading
Anh hận em nhưng anh không làm được.
* * *
Tuấn nghiến răng, tay run run nắm chặt cái ly trong tay đánh rắc một cái, những mảnh vở thủy tinh cắm sau vào bàn tay, từng giọt máu rơi xuống đất... Nhìn điệu bộ hung dữ của Tuấn như vậy, bà chủ quán nước sợ xanh mặt mà chẳng dám hó hé một câu nào. ***...Continue Reading
* * * [Truyện Ngắn] Em Đã Đủ Sẵn Sàng Để Yêu Một Ông Già Như Anh Chưa, Cô Bé ? Tác giả: không rõ...Continue Reading
Người mù thắp nến!
* * * Vị Thiền sư thấy người mù xách theo chiếc đèn lồng được thắp sáng, trong lòng lấy làm khó hiểu, còn người đi đường thì cười nhạo bởi mù thì có thấy được ánh sáng đâu mà thắp đèn, thế là ông quyết định dò hỏi nguyên do. Người mù đáp: “Tôi nghe nói rằng sau khi trời tối, con người thế gian đều sẽ như tôi, cái gì cũng nhìn không thấy, vậy nên tôi mới thắp đèn để soi sáng đường cho họ, có gì là phí đâu”.... Thiền sư nói: “Thì ra ông là vì mọi người nên mới thắp đèn, thật là thiện tâm”. Người mù nói: “Thật ra tôi cũng là vì bản thân tôi thôi, bởi thắp đèn rồi thì trong đêm tối người khác mới nhìn thấy tôi nên sẽ không đụng phải tôi”. Vị Thiền sư chợt ngộ ra: Vì người khác cũng chính là vì bản thân mình vậy. P/s: Câu chuyện tuy rất ngắn nhưng lại khiến cho tôi nhớ đến… Một số hồi ức tốt đẹp nào đó, một vài người bạn chân thành nào đó…… Có lẽ trải qua cuộc đời rồi người ta mới thấy thấm thía nhiều điều….. See More
Giá trị của người vợ
* * * 3 năm sau ngày mất của chị, ai cũng bảo anh chung tình sống cảnh gà trống nuôi con. Người đời không bao giờ hiểu vì sao chị mất. Chỉ có anh, mỗi đêm nhắm mắt vào là hình ảnh của chị hiện về trong tâm trí và nỗi ân hận chỉ biết lấy nước mắt khuất lấp....Continue Reading

Bạn cần thay đổi thông tin ๓ỗเ ßướç đเ, ๓ộ† çâµ çђµ¥ệภ?

Xem thêm Thư viện