❖ Lĩnh vực hoạt động

Phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội hoạt động ở lĩnh vực Dịch vụ công và Dịch vụ nhà nước

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Hồ Gươm Hanoi, Vietnam

❖ Website

Website chính thức: http://hanoi.gov.vn
Phố đi bộ quanh Hồ Gươm - Hà Nội
1 trong 16 tuyến phố đi bộ xung quanh khu vực hồ Gươm từ 19h ngày thứ 6 đến 24h chủ nhật hàng tuần và các ngày Tết, ngày lễ lớn.

Bài viết về Phố đi bộ Hồ Gươm – Hà Nội

Phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội
Phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội
Phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội
#vietnam #hoankiemlake #walkingstreet
Phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội
Từ chiều tối nay (16/5) đến ngày mai (17/5) ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông trên diện rộng, riêng vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa 40-70mm/24h, có nơi trên 100mm/24h). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Khu vực Hà Nội: Từ chiều tối nay đến sáng mai (17/5) có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Do ảnh hưởng của nắng nóng v...à nắng nóng gay gắt trong những ngày tới kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cao cháy rừng ở các tỉnh Trung Bộ, vùng núi Bắc Bộ. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao. Hôm nay (16/5), chỉ số tia UV ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng có giá trị từ 6-9 ứng với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. ---
Thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia See More
Phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội
Mở lại không gian Phố đi bộ Hồ Gươm từ 15/5/2020
-------------------------
Sau hơn ba tháng dừng hoạt động để phòng chống Covid-19, phố đi bộ Hồ Gươm sẽ hoạt động trở lại.
Quận Hoàn Kiếm thông báo mở lại không gian đi bộ Hồ Gươm và vùng phụ cận từ ngày 15/5; duy trì hoạt động từ 19h00 thứ sáu đến 24h chủ nhật.