❖ Lĩnh vực hoạt động

Nhật ký của những người lính hoạt động ở lĩnh vực Dịch vụ công và Dịch vụ nhà nước

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: việt nam Hanoi, Vietnam
Nơi ghi dấu kỉ niệm người lính

Bài viết về Nhật ký của những người lính

Nhật ký của những người lính
Với những người lính họ rất cần có một hậu phương vững chắc nhưng không phải ai cũng may mắn có được hậu phương cho chính mình. Tất cả những người con từ khắp các vùng miền đã và đang nhận lên vai một nhiệm vụ thiêng liêng mà Tổ Quốc đã giao phó cho họ. Họ đã phải hy sinh tuổi thanh xuân cái tuổi đẹp nhất của đời người dành cho Tổ Quốc. Đối với những người yêu lính như ad họ là một hình tượng rất cao đẹp nhưng cái gì đẹp cũng mang nhiều nỗi buồn. Những người lính nếu cần chia... sẻ hay tâm sự thì hãy đến với nhóm " NHẬT KÝ NGƯỜI LÍNH - TÂM TÌNH HẬU PHƯƠNG" để chia sẻ những nỗi buồn của mình với ad nhé. Và đặc biết những ai đi lính hoặc có tình yêu về màu áo xanh cũng nhấn vào link nhóm để chúng ta cùng nhau chia sẻ những gì mà các bạn biết với ad để cùng nhau phát triễn và hiểu thêm về người lính nhé.
=> Hãy nhấn vào link bên dưới để chia sẻ và tâm sự với ad và các hậu phương nhé 😍😍😍
https://www.facebook.com/groups/NhatKyNguoiLinh/ See More
Nhật ký của những người lính
Nhìn những hình ảnh ấy khiến ai ai không khỏi xúc động, không khỏi rưng rưng trước tình đồng đội nơi chiến trường như tình anh em ruột thịt. Có lẽ bác ấy lúc trước là người lính văn công hoặc là chiến sĩ có tài lẻ luôn đem cái tài của mình để tạo niềm vui, niềm động lực khích lệ tinh thần cho anh em chiến sĩ nơi chiến trường, nay hoài niệm lại những kỷ niệm xưa. Được biết, 27/7/2018 năm ngoái, chân ông đau quá nên không thể vượt đường xa để về như đã hẹn. Nhưng ai đã từng đượ...c nghe, tôi chắc là tiếng kèn sẽ cứ vang mãi trong kí ức mỗi người, bây giờ và mãi mãi... Chúc ông luôn khỏe mạnh và trường thọ để được vui vầy bên con cháu, được nhìn ngắm đất nước ngày càng hùng mạnh. Thế hệ chúng ta, nguyện luôn khắc ghi và nhớ ơn trước những hy sinh của thế hệ cha ông, những người con ưu tú của đất nước đã nằm xuống để đem lại hoà bình, độc lập, tự do cho đất nước, cho dân tộc.
-video: Lê Thuý See More
Nhật ký của những người lính
Hôm nay 27/7, ngày mà hàng triệu người dân Việt Nam tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc. Ngày lễ này được ghi nhận như là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây ở Việt Nam.Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng từ trước đến nay.
Nhật ký của những người lính
Fanpage hơn 10k thành viên! Do một số sự cố nên page ít hoạt động làm giảm tương tác với các thành viên ạ! Hiện tại Fanpage sẽ hoạt động lại như trước rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người ạ, page sẽ nhận đăng các bài viết, các confession, các tâm sự của các thành viên ạ! Cảm ơn mọi người!❤
#ad_2602