❖ Lĩnh vực hoạt động

Trường Người Ta hoạt động ở lĩnh vực Công ty truyền thông/tin tức

❖ Website

Website chính thức: http://truongnguoitashop.com

❖ Email

Liên hệ qua truongnguoita.booking@gmail.com. Trường Người Ta sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Sứ mệnh của fanpage Trường Người Ta: Mang niềm vui và năng lượng tích cực đến mọi người. Khẩu hiệu: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui!
Trường Người Ta là nơi tổng hợp hoạt động văn nghệ đặc sắc, những câu chuyện của học sinh THPT Và THCS trên toàn quốc. Contact: truongnguoita.booking@gmail.com
Video trên Trường Người Ta được sử dụng từ các nguồn tự quay trong group Trường Người Ta và được gửi từ học sinh các trường lớp trên cả nước.
12 tháng 11 năm 2017
- Đơn vị bảo trợ truyền thông sự kiện Super Big Open Day 2019 Trường Đại Học FPT - " Sạc Năng Lượng Cùng Trường Người Ta " Mực Tím 35 xuất bản 26/08/2019 ... - Rất nhiều trang báo uy tín đã viết về chúng tôi, nơi khởi sướng những trào lưu cực nóng trong cộng đồng mạng. #gian8mau by Group Trường Người Ta " Trend chụp ảnh đồ vật cùng màu ở Việt Nam lan đến Australia " - Zing.vn See More

Bài viết về Trường Người Ta

Trường Người Ta
Đọc xong mà gato thực sự mọi người ạ, nói ko quá chứ toàn nhân tài đất Việt tụ về đây chứ còn gì nữa hả mọi người.
Trong khi khái niệm “trí tuệ nhân tạo” vẫn còn khá mơ hồ ở Việt Nam thì ít ai biết, bên cạnh những thành tựu gây tiếng vang như ghi tên Việt Nam trên bản đồ AI thế giới với công trình công bố tại Hội thảo NeurlPS, hay mới đây nhất là công bố nghiên cứu thành công công nghệ nhận diện khuôn mặt có khẩu trang, Viện nghiên cứu T...rí tuệ nhân tạo VinAI Research (thuộc Vingroup) còn là một “vườn ươm” tài năng đặc biệt.
Những tài năng này là các bạn trẻ đến từ những trường đại học nổi tiếng của Việt Nam như Bách Khoa, và họ đang sở hữu 8 công trình nghiên cứu khoa học sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.
Vậy mới nói, Việt Nam không thiếu người tài chỉ thiếu những vườn ươm nhân tài thực sự như VinAI để phát triển.
Trường Người Ta
Thứ trưởng Bộ Giáo dục: Trở lại lớp, học sinh ngồi cách nhau 1,5m.🙂
Trường Người Ta
Nhớ các bạn nhiều 😢 Group Trường Người Ta
Trường Người Ta
Tình hình đi học của học sinh sau mùa covid :3 Nguyễn Văn Nam/ Group Trường Người Ta
Trường Người Ta
Thứ trưởng Bộ Giáo dục: Trở lại lớp, học sinh ngồi cách nhau 1,5m. + Trước khi đến trường, học sinh được thăm khám sức khỏe, đặc biệt trường học phải tiến hành đo nhiệt độ để đảm bảo học sinh đến trường với thân nhiệt cơ thể tốt. + Thứ hai, là phải có đủ nơi rửa tay, nước khử khuẩn cho các em học sinh. + Thứ ba, học sinh phải đeo khẩu trang, không nhất thiết là khẩu trang y tế mà có thể là khẩu trang vải kháng khuẩn. + Thứ tư, không tổ chức cho học sinh các hoạt động trải nghiệm, hoạt động tập thể; các hoạt động chào cờ thì diễn ra trong lớp học. + Thứ năm, để đảm bảo giãn cách xã hội, yêu cầu học sinh phải đảm bảo khoảng cách ngồi là 1,5m và phải tách lớp học. Những trường có lớp học quá đông học sinh phải tách làm đôi hoặc hơn nữa để giúp cho học sinh đảm bảo trong phòng học không quá 20 em. (Theo Tienphong vn)
Trường Người Ta
Chán mấy bố luôn :3 Group Trường Người Ta