❖ Lĩnh vực hoạt động

Tin Đời Sống hoạt động ở lĩnh vực Công ty truyền thông/tin tức

❖ Website

Website chính thức: http://tuoitre.vn
Những tin tức ngày thường tưởng không hay ai ngờ hay không tưởng

Bài viết về Tin Đời Sống

Tin Đời Sống
Trung Quốc vừa hoàn tất đợt kiểm tra hơn 16 triệu doanh nghiệp sản xuất vật tư y tế ở nước này. Kết quả nhà chức trách tịch thu hơn 89 triệu khẩu trang, gần nửa triệu bộ đồ bảo hộ y tế kém chất lượng.
Tin Đời Sống
Từ ngày 26-4, sau 6 tuần "bị nhốt" trong nhà, trẻ em dưới 14 tuổi tại Tây Ban Nha được phép ra ngoài một lần 1 giờ mỗi ngày, trong vòng từ 9h đến 21h và bắt buộc phải có bố hoặc mẹ đi cùng.
Tin Đời Sống
Câu chuyện các nước muốn dời sản xuất khỏi Trung Quốc để khỏi bị lệ thuộc đang râm ran trên mặt báo. Nhưng muốn là một chuyện, còn làm không hẳn là dễ, báo South China Morning Post phân tích.
Tin Đời Sống
Bộ Nội vụ Đức xác nhận các nhà ngoại giao Trung Quốc đã tìm cách tiếp cận nhiều quan chức Đức và đề nghị công khai ca ngợi các nỗ lực xử lý dịch COVID-19 của Bắc Kinh, dù Đại sứ quán Trung Quốc tại Đức nhất quyết phủ nhận.
Tin Đời Sống
Tối 26-4, Công an Bình Thuận đã phong tỏa hiện trường, bắt tay điều tra vụ hỗn chiến giữa hai băng nhóm tại xã Tân Đức, huyện Hàm Tân khiến một người chết và nhiều người khác bị thương.
Tin Đời Sống
Các thành viên CLB Từ thiện Đồng Tâm đã vận động các mạnh thường quân, các nguồn lực xã hội kịp thời cứu đói cho khoảng 1.000 người khiếm thị trên 24 quận, huyện của TP.