❖ Lĩnh vực hoạt động

Calvin Music hoạt động ở lĩnh vực Phòng sản xuất nhạc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 1/9 Nguyễn Đình Khơi, P.4, Q.TB Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84903673675

❖ Website

Website chính thức: http://www.calvinmusic.com

❖ Email

Liên hệ qua calvinmuzic@gmail.com. Calvin Music sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
$$
Phòng thu âm chuyên nghiệp Official Website: www.calvinmusic.com Soundcloud: https://soundcloud.com/calvinmuzic
Với phương châm sản xuất và phát hành âm nhạc chuyên nghiệp. Calvin Music được thành lập với sự đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị, phòng thu âm và đội ngũ nh... ạc sĩ, kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp. Cùng với thế mạnh công nghệ, chúng tôi sẵn sàng đồng hành với bạn trong vai trò quảng bá và phát hành album trên mạng Internet, trên các kênh truyền thông lớn như: Mp3 Zing, Nhạc Của Tui, Nhạc số, Yêu Âm Nhạc … Khi đến với Calvin Music, bạn chỉ cần chuyên tâm vào việc thể hiện và biễu diễn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả những phần còn lại. See More

Bài viết về Calvin Music

Calvin Music
"Giáng sinh năm ngoái em tặng anh một món quà nhưng anh đâu biết rằng món quà em mong muốn được nhận lại nhất chính là anh". Mời các bạn thưởng thức ca khúc Mash up mới của Hoàng Diễm được sản xuất tại Calvin Music.
Calvin Music
Có những lúc chúng ta không thể quay lại, có lẽ vì chúng ta sẽ không tìm thấy được gì ở đó. Mời các bạn theo dõi MV Đừng Quay Lại của ca nhạc sĩ trẻ Phong Kuro để tìm hiểu vì sao nhé :)
Calvin Music
Lời tự sự - Ưng Đại Vệ - Full version.
Recording / Mixing / Mastering by Calvin Music
Calvin Music
Mời các bạn lắng nghe phiên bản Piano - Lời tự sự - Ưng Đại Vệ được thu âm - mix - master tại Calvin Music!
Calvin Music
Mời các bạn nghe demo phiên bản piano Lời tự sự của ca sĩ Ưng Đại Vệ được sản xuất tại Calvin Music sắp sửa được ra mắt!
Calvin Music
Mời các bạn lắng nghe ca khúc "Sài Gòn không có đôi ta" được viết và trình bày bởi Thùy Hoàng Diễm. Bài hát mang một tâm trạng nhẹ nhàng mà chắc hẳn ai trong chúng ta nếu đã từng ở Sài Gòn cũng tìm thấy hình bóng của mình ở trong đó.
Bài hát được sản xuất tại Calvin Music.