❖ Lĩnh vực hoạt động

WeCreate.Life hoạt động ở lĩnh vực Nhà xuất bản

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 99 Huynh Tinh Cua, district 3 Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84972034278
WeCreate version 1.1 là nơi cung cấp những "learning experience that changes life" cho các bạn trẻ về lập nghiệp (hướng nghiệp, xây dựng kế hoạch nghề nghi
WeCreate version 1.1 là nơi cung cấp những "learning experience that changes life" cho các bạn trẻ về lập nghiệp (hướng nghiệp, xây dựng kế hoạch nghề nghiệp) và phát triển bản thân. Xem thêm những giải pháp học tập và phát triển của WeCreate tại: http://wecreate.life/learning-hub

Bài viết về WeCreate.Life

WeCreate.Life
CÁI ĐỜI SÁNG TẠO: BẢN ĐỒ ĐI TÌM MẶT-THẬT NGHỀ NÓI-LÁO 🧐 Có phải ngành sáng tạo là thế giới lồng lộn của trai xinh-gái đẹp, bất cần giờ giấc, chỉ cần ăn-ngủ-nghĩ ý tưởng là được? Có phải dân quảng cáo càng lên cao càng... rảnh?
Thoát khỏi mấy công việc quick-and-dirty của intern, junior để tiến vô ánh hào quang, mỗi ngày đi làm là một ngày zui? Thiệt ra, dù sáng tạo hay tối tạo, Creatives cũng chỉ là một mắt xích nhỏ trong bộ máy lớn, nơi bạn có nghĩa vụ phải làm ra tiền (hoặc ra tiếng) cho thương hiệu và agency của mình.
Creatives cũng phải trải qua đủ những chuyện lặt vặt chốn văn phòng: “cung đấu” trong công ty, nhảy việc, bị đuổi, thích/ghét sếp/đồng nghiệp, mơ mộng một ngày ra làm riêng và cả những nỗi niềm rất riêng của dân sáng tạo nữa. Mần công ăn lương thì làm sao có đời màu-hường được.
Niềm zui lớn thì không nhiều lắm đâu, nhưng niềm zui nhỏ trong đời sáng tạo thì đảm bảo không bao giờ thiếu. 😩 Vậy đường vào xứ Quảng nên đi thế nào để dễ lụm niềm zui? Có ai vẽ giùm cái bản đồ nào vừa thiệt thà vừa hữu dụng, giúp bạn bước trên đường sáng tạo dễ dàng hơn không? Có bác Dave Trott nè. Cái tên thì quá quen thuộc với Ngấu Nghiến Nghiền Ngẫm, Một với Một là Ba hay Sáng tạo thần sầu rồi đó, nhưng Cái đời sáng tạo là một “chương” hoàn toàn khác - hay gọi đùa là “The making of Dave Trott” (aka “Thời niên thiếu của Dave Trott”) 📌 Quyển sách bình-thường nhất (nhưng không-thể-thiếu) tổng hợp 1001 loại kinh nghiệm như “hoà nhập nhưng không hoà tan”, “nổi bật nhưng không bật ngửa” của Dave Trott từ thưở ngồi trên ghế nhà trường đến lúc “vào giang hồ” và thành danh như ngày nay. 😣 Lời cảnh báo từ Bảy Bủm, người bất-hạnh bị-đọc-trước quyển này:
“Điều mình băn khoăn nhất ở cuốn này đó là làm sao không bị “tím đùi” khi đọc, vì nhiều đoạn hay quá, vỗ đùi đéc đéc liên tục. Ui za!" 🤟 Như thường lệ, WeCreate mở hàng cho các tình iu đến sớm - đặt sớm, giảm giá lại nhận sách đầu tiên nè: http://bit.ly/DT5_2
WeCreate.Life
“Agency không phải nhà máy, để mỗi người cắm đầu làm một việc rời rạc” - đó là nhận xét từ gần 12 năm làm nghề của anh Hồ Công Hoài Phương, Former Group Planning Director - Dentsu brand agencies trích từ Quảng cáo không nói láo. Nhìn lại, nghề truyền thông sáng tạo toàn quy tụ mấy thành phần không-bình-thường, bất-kham - thế nên để “dụ” và “trị” được băng này làm sao vẫn giữ “chất” riêng cho mỗi cá nhân mà kết hợp nhuần nhuyễn để ra “hàng” sáng tạo đạt chuẩn, on-brief và đúng... deadline chẳng phải điều dễ dàng. Thăng tiến lên vị trí “sếp” nhóm truyền thông sáng tạo, ắt hẳn bạn phải có thực lực - nhưng “quản lý sáng tạo” hoàn toàn khác với “làm sáng tạo” đấy. Mà khác cỡ nào nhỉ? Đoán mò chi bằng đến nghe tâm sự của hai người làm sếp lâu năm. WeCreate có mời hai sếp nổi tiếng có tâm trong ngành đến chuyện trò sương sương: #Sếp khá bự - anh Trọng Nguyễn, Creative Director - Dinosaur
10 năm làm nghề - luôn có dấu ấn trong từng nấc thang nghề nghiệp. Từ thắng giải Young Lions đến chấm giải Young Lions. Học bổng Fulbright về Creative & Communication (Master tại VCU Brand Center). #Sếp rất bự - chị Thuỳ Khanh, Creative Director - ID Group. Former ECD, Square Group.
18 năm làm nghề - gần 10 năm làm sếp, cả Tây (Leo Burnett, JWT, Dentsu, Chou Senko) lẫn ta (Square Group). Lăn lộn sáng tạo (tự làm, build team, quản trò) từ ở-trển (Above the line) xuống ở-bển (Below The Line) - giờ đang vắt vẻo (Through-The-Line). Thời gian: 9:00 - 12:00 sáng CN 10.11
Địa điểm: lầu 2 - cafe Trung Nguyên, 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3 (gần ngã tư với Lý Chính Thắng)
Chi phí: bạn chỉ cần gọi nước để ủng hộ địa điểm. Bốc liền một vé nghe-sếp-kể-chuyện tại bit.ly/2NmR1I1
WeCreate.Life
WeCreate.Life
Những ai nên nhào dzô lớp vỡ lòng sáng tạo? Dù có là love at first sign hay muốn yêu-lại-từ-đầu cùng quảng cáo, thì vẫn cứ cần hợp trường, hợp lớp đúng hông cả nhà? Cùng nghe anh Sói Ăn Chay - "bảo mẫu" sẽ vừa dạy, vừa quẩy cùng các bạn trong suốt 8 tuần ăn-ngủ cùng sáng tạo chia sẻ về "mẫu người lý tưởng" rất nên đến với Sáng Tạo A Bờ Cờ nha. Khoá thứ 2 của 2019 sắp khai giảng vào ngày 23/06 sắp tới, nếu nghe kể thấy đôi bên hợp nhau thì nhào vô đăng ký kết...duyên tại bit.ly/sangtao219 Nhanh tay khi người anh em WeCreate đang có ưu đãi xịn xò: 💁‍♂️ – Đăng kí cá nhân:
+ Đến hết 20.5: Giảm 15% học phí, chỉ còn 6.120.000đ/học viên và nhận thêm cuốn sách mới tinh tươm “Cái đời sáng tạo” – Dave Trott (http://bit.ly/CaidoiSangtao2019)
+ Đến hết 03.6: Giảm 10% học phí, chỉ còn 6.480.000đ/học viên 👬 Đăng ký nhóm từ 2 người trở lên sẽ có ưu đãi học phí và quà tặng hấp dẫn ----- ►Thông tin khóa học:
- Khai giảng: 23-06-2019
- Giờ sáng tạo: Chiều Chủ nhật 8 tuần liên tiếp, từ 13-17g
- Địa bàn sáng tạo: Modern Hustle, 12 Tôn Đản, Quận 4, TP. HCM ► Mời vào nghía trải nghiệm học hành:
- Website: https://sangtaoaboco.com/
- Instagram: www.instagram.com/sangtaoaboco/
WeCreate.Life
WeCreate.Life
Bản đồ nghề sáng tạo trong tầm tay. Hay một thước phim preview hoàn hảo về những vinh-nhục nghề sáng tạo có thể mang lại. Zô nghề (có thể) do dòng đời (đưa đẩy) nhưng vòng đời bao lâu, ra sao, ra gì là do bạn quyết định!
Đây có lẽ là quyển sáng bình-thường nhất (nhưng không-thể-thiếu) tổng hợp từ kinh nghiệm “hoà nhập nhưng không hoà tan”, “nổi bật nhưng không bật ngửa” của Dave Trott từ thưở ngồi trên ghế nhà trường đến lúc “vào giang hồ” và thành danh như ngày
nay. Đến sớm, hốt sớm bản đồ kho báu - nhặt niềm dzui sáng tạo lại còn được giảm giá tại http://bit.ly/DT5_5