❖ Lĩnh vực hoạt động

Tủ sách Người Mẹ tốt hoạt động ở lĩnh vực Nhà xuất bản

❖ Số điện thoại

Số hotline 84437970609

❖ Website

❖ Email

Liên hệ qua nguoimetot@quangvanbooks.com. Tủ sách Người Mẹ tốt sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Kênh thông tin chăm sóc, nuôi dạy con dành cho cha mẹ. Chia sẻ các hoạt động thú vị dành cho các trường mầm non.
Trang chính thức duy nhất của Tủ sách Người Mẹ tốt
Thương hiệu sách dành cho mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam

Bài viết về Tủ sách Người Mẹ tốt

Tủ sách Người Mẹ tốt
SÁCH EHON NHẬT BẢN CON CẦN ĐỌC MÙA DỊCH Giúp trẻ hiểu về tầm quan trọng của sức khỏe là điều cần thiết. Trong mùa dịch này, vấn đề về sức khỏe lại càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Trẻ không thể tự nhận thức việc nên bảo vệ sức khỏe của bản thân, bởi trẻ còn quá nhỏ để hiểu được tầm quan trọng của nó. Vì vậy, bố mẹ nên có những hành động nhất định để giúp trẻ tíchức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân.
🍄 Ngoài việc đưa ra cách lí giải về nguyên nhân gây bệnh cùng các dấu n biết các, bộ sách còn hướng dẫn một cách chi tiết cách phòng tránh cũng như phương pháp điều trị, sơ cứu trong trường hợp trẻ không may bị bệnh.
🍄 Nội dung bộ lũy kiến thức trong việc tự bảo vệ sức khỏe của bản thân, đặc biệt trong mùa dịch này bằng bộ sách CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP 🍄 Bộ sách dành cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi, bao hàm nhiều kiến thức khoa học bổ ích về các bệnh thường gặp ở trẻ như cảm và cúm, dị ứng, bệnh chân tay miệng, liên cầu khuẩn, ngộ độc thức ăn, say nắng... để giúp trẻ có ý th sách Ehon Nhật Bản này đều là kiến thức khoa học về sức khỏe, nhưng với hình ảnh minh họa sống động và vui nhộn, bộ sách sẽ khiến trẻ thích thú khi khám khá từng trang sách và các kiến thức mới. Ngoài ra, đây cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cha mẹ và thầy cô trong quá trình dạy trẻ kĩ năng bảo vệ bản thân, các kiến thức sức khỏe cần biết.
🍄 Bộ sách được biên soạn bởi Tiến sĩ Y học Shimizu Naoki và vợ ông - bác sĩ cấp cứu Shimizu Sayuri, sau đó được Viện nghiên cứu giáo dục trí tuệ trẻ em WILL biên tập và phát hành rộng rãi tại Nhật Bản và được sử dụng làm học liệu trong nhiều trường mầm non và các bệnh viện nhi. Giá bìa: 49.000đ /cuốn
Trọn bộ 5 cuốn: 245.000đ
Link mua sách:http://bit.ly/2lWArob 📘 Sách do Ehomebooks - đơn vị sách tiên phong trong giáo dục gia đình phát hành.
📘 Tham gia cộng đồng 10 triệu gia đình cùng con đọc sáchđể nhận những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.
Tủ sách Người Mẹ tốt
EHOMEBOOKS THAM GIA HỘI SÁCH TRỰC TUYẾN QUỐC GIA 2020 Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sách online của độc giả khi đại dịch Covid-19 khiến việc di chuyển và các hoạt động mua bán trực tiếp tại cửa hàng cần hạn chế, Cục Xuất bản, In & Phát hành - NXB Thông tin & Truyền thông tổ chức Hội sách Trực tuyến Quốc gia 2020 với sự tham gia của gần 40 nhà xuất bản và đơn vị phát hành. Đây cũng là Hội sách Trực tuyến Quốc gia đầu tiên được tổ chức. Hội sách diễn ra với chủ đề “Đọc sách, nâng ca...o trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh”. Và cũng lần đầu tiên, hội sách ứng dụng những công nghệ 4.0 tiên tiến như: Công nghệ tọa đàm trực tuyến, công nghệ sàn sách trực tuyến, công nghệ call chat giao tiếp mạng xã hội 4.0. Quangvanbooks nói chung và Ehomebooks nói riêng là một trong những đơn vị phát hành tham gia Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020. Tại Hội sách trực tuyến, Ehomebooks áp dụng chương trình giảm giá 25% cho tất cả các đầu sách. Hội sách Trực tuyến 2020 không chỉ là dịp các NXB, các Công ty phát hành giới thiệu sách ở nhiều lĩnh vực, mà còn tạo cơ hội để độc giả giao lưu với các tác giả nổi tiếng qua các chương trình toạ đàm trên không gian mạng. Để tìm hiểu thêm về Hội sách và mua sách của Ehomebooks, Quý độc giả vui lòng click vào link: https://bitly.com.vn/AIguH. Chúc Quý độc giả sưu tầm được nhiều sách hay tại Hội sách Trực tuyến Quốc gia 2020.
Tủ sách Người Mẹ tốt
DANH SÁCH TRÍ THÔNG MINH NGÔN NGỮ
Danh sách dưới đây không phải là thước đo tuyệt đối nhưng sẽ giúp cha mẹ phân biệt được khuynh hướng của trẻ.
Đánh giá về mỗi hạng mục thoe thang điểm là: ...
Hoàn toàn không - 0 điểm
Hầu như không - 1 điểm
Bình thường - 2 điểm
Khá giống như thế - 3 điểm
Rất giống như thế - 4 điểm
Bạn hãy chấm điểm và xem con bạn được bao nhiêu điểm trong danh sách này nhé:
☘ Khả năng phát biểu tốt
☘ Xuất sắc trong việc thể hiện hay truyền đạt những gì bản thân muốn
☘ Giải thích rất rõ ràng lý do cho câu hỏi tại sao
☘ Nhớ rõ tên của các bạn
☘ Có khả năng về từ vựng phong phú hơn độ tuổi
☘ Hay giải thích bằng lời nói khi không được như mong muốn
☘ Hỏi ý nghĩa của câu nói mới lạ xuất hiện trong sách hay tivi
☘ Thích đọc sách
☘ Thích những trò chơi với từ như nối đuôi câu, đoán từ….
☘ Sử dụng từ ngữ hay câu nói của bản thân để thể hiện hình dạng của người hay sự vật
☘ Lại gần giá sách trước tiên khi tới nhà họ hàng hay bạn bè
☘ Nài nỉ bố mẹ kể cho nghe những câu chuyện ngày xưa.
☘ Khi nói chuyện thường nói những câu chuyện được được trong sách hay nghe ở nơi khác
☘ Có thể nói rành mạch về thời gian biểu một ngày, ví dụ những trò chơi đã chơi ở trường học, đồ ăn vặt ngày hôm đó….
☘ Giỏi gây cười cho những người xung quanh bằng cách nói hài hước
☘ Nói nhiều
☘ Có thói quen đặt tên cho các sự vật như búp bê hay đồ chơi
☘ Cảm thấy việc học tiếng Anh rất thú vj
☘ Giỏi sử dụng từ ngữ phù hợp với tình huống
☘ Nói thạo tiếng mẹ đẻ nhưng hay viết sai chính tả
Trích Trí thông minh đa dạng của trẻ - Yoon Ok In Bạn muốn biết con mình thuộc dạng trí thông minh nào? Hãy đọc ngay cuốn Trí thông minh đa dạng của trẻ nhé!
Tủ sách Người Mẹ tốt
COMBO 10 CHÚ ẾCH PHẦN 1 (Tập 1 -6) ƯU ĐÃI CHIẾT KHẤU 30% Series Ehon Nhật Bản “10 Chú Ếch” là 18 tập truyện nhỏ xoay quanh những câu chuyện thú vị hàng ngày về 10 chú ếch đáng yêu, tinh nghịch và thông minh. Cùng với những tình huống gần gũi về tình cảm gia đình, bạn bè, về các đức tính như lòng dũng cảm, tinh thần đoàn kết, sự tự tin thể hiện bản thân; bộ sách tạo hình các chú ếch ngộ nghĩnh và màu sắc tranh tươi sáng, đẹp mắt. Bởi vậy, “10 Chú Ếch” được xem là bộ truyện Eh...on hay nhất về chủ đề động vật. Bộ sách bao gồm 18 cuốn, được chia là làm 3 phần, lần lượt kể về từng hành trình nhỏ của 10 chú ếch. Combo “10 Chú Ếch” phần 1 gồm 6 cuốn:
Tập 1: 10 chú ếch
Tập 2: 10 chú ếch +1 người bạn mới
Tập 3: Đi tới núi Mõ
Tập 4: Lễ hội mùa hè
Tập 5: Trú đông
Tập 6: Cùng nhau đón tết Link mua sách tại kênh Shopee chính thức của Ehomebooks: https://bitly.com.vn/czOkx
---------------
📘 Sách do Ehomebooks - đơn vị sách tiên phong trong giáo dục gia đình phát hành.
📘 Từ năm 2019 Ehomebooks cam kết sử dụng 100% mực in màu gốc thực vật thân thiện với môi trường.
📘 Tham gia cộng đồng 10 triệu gia đình cùng con đọc sách , để cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất dành riêng cho độc giả của Ehomebooks #Ehomebooks_Điều_kì_diệu_từ_trang_giấy
#Tiên_phong_trong_giáo_dục_gia_đình
#10_chú_ếch
#combo_10_chú_ếch_phần_1
#Ehon_Nhật_Bản
#Ehon_Nhật_Bản_Ehomebooks
Tủ sách Người Mẹ tốt
Chuyện xảy ra vào một ngày cuối tháng 6. Ông Ếch lớn tuổi nhất đầm Quả Bầu ngồi thở dài bên bờ đầm: “Chà...gay go rồi, gay go rồi...Lễ hội Sao mà không có cành trúc thì còn ra gì nữa”. “Ộp, ộp. Lễ hội Sao là gì hả ông?” 10 chú Ếch sinh vào mùa Xuân tròn xoe mắt. “Lễ hội Sao được tổ chức vào ngày 7 tháng 7 hàng năm...Nếu viết những điều ước vào tờ giấy nhỏ, rồi treo lên cành trúc thì các công Sao sẽ biến những điều ước đó thành hiện thực. Thế nhưng, bụi cây nơi ông vẫn lấy cành trúc hàng năm, hiện giờ đã bị con người chặt hết cả rồi....”. “Ộp, không có cành trúc thì không còn là Lễ hội Sao nữa rồi” “Chúng ta phải đi tìm cành trúc thôi”. Và thế là hành trình đi tìm cành trúc cho Lễ hội sao của 10 chú Ếch bắt đầu, không biết trong suốt quãng đường của mình các chú Ếch sẽ gặp phải khó khăn gì nhỉ, các bé hãy cùng khám phá chuyến phiêu lưu này của 10 chú Ếch trong tập “Lễ hội sao vui vẻ” nhé.
------------------------------
Link mua sách: https://bit.ly/3aVW2Sn 10 chú Ếch được viết bởi nhà văn Hisako Madokoro và được họa sĩ Michiko Nakagawa minh họa. Những nét vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu mô tả rất rõ những tính cách khác nhau của 10 chú Ếch sống ở Đầm Quả Bầu. Không chỉ là câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn các em nhỏ, mà 10 chú Ếch còn mang đến những bài học ý nghĩa. Đó là tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia, lòng dũng cảm, cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách, luôn kiên trì, giúp đỡ người khác, và trên hết là một đức tính được người Nhật rất đề cao, đó là tinh thần học hỏi, sáng tạo.
Tủ sách Người Mẹ tốt
TUYỂN TẬP NHỮNG CUỐN SÁCH ĐẦU ĐỜI CỦA TRẺ Theo Mem Fox tác giả của cuốn “Trong sách có gì mà vui thế?” thì việc đọc to cho trẻ ngay từ khi mới chào đời giúp trẻ phát triển não bộ, phát triển kĩ năng nói và cả trí thông minh của trẻ. Chính vì vậy, việc lựa chọn những cuốn sách đầu đời vô cùng quan trọng đối với trẻ. Nhiều bậc phụ huynh thường thắc mắc với Ehomebooks rằng trẻ sơ sinh thì nên chọn sách gì? Dưới đây là những gợi ý cuốn sách mà bố mẹ nên lựa chọn cho trẻ từ 0-1 ...tuổi theo gợi ý của các chuyên gia Ehomebooks nhé: Bộ sách giầy bồi Cùng chơi trốn tìm ( 11 tập)
Trò chơi sắc màu của Gấu mèo Chester
Nụ hôn chúc ngủ ngon dành cho Gấu mèo Chester.
Những cuốn sách này đều được làm từ giấy bồi cứng với mực in từ gốc dầu thực vật an toàn cho trẻ khi cho sách vào miệng. Đặc biệt những cuốn sách này có nội dung ngắn với hình ảnh sắc nét, đục lỗ tương tác chắc chắn sẽ được các bé yêu thích.
-------
Link mua sách: https://bit.ly/2XIYV5d