❖ Lĩnh vực hoạt động

Nhãn sách BÃO hoạt động ở lĩnh vực Nhà xuất bản

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 8/14/121 Chùa Láng Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 0435643521

❖ Email

Liên hệ qua bao.zgroup@gmail.com. Nhãn sách BÃO sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
$$
BÃO | Dẫn đường xu hướng � Chỉ lối đam mê
Nhãn hiệu đã được bảo hộ
Bão - Dẫn đường xu hướng
Tên thật: Trịnh Huyền Trang Bút Danh: (Bất Hối)- "Kiếp này không oán, không hối." ...
Female
Họ Tên: Trịnh Huyền Trang Bút Danh: Huyen Trang Bất Hối Ngày sinh: 27/12

Bài viết về Nhãn sách BÃO

Nhãn sách BÃO
❅ Công bố phát hành ĐÀN BÀ ĐỪNG KHÓC KHI YÊU
#Tặng_sách cho 1 độc giả may mắn tương tác tại post này - Tác giả: Thiên Anh
- Khổ sách: 12x19cm...
- Số trang: 168 trang
- Thể loại: Tản văn
- Giá bìa 82.000 VNĐ ❅ ĐẶT MUA ONLINE
- Uranium (Giảm 20%): https://goo.gl/RFA1cW
- Tiki (Giảm 25%): https://goo.gl/cbiWdR
- Fahasa (Giảm 25%, Kèm Chữ Ký - Tặng 1 Vòng Tay (Số Lượng Có Hạn): https://goo.gl/b2L5m5 ❅ GIỚI THIỆU
Đàn bà, hãy tỉnh táo, đừng lúc nào cũng chỉ biết khóc. Nước mắt không làm chúng ta bớt đau, nước mắt làm những vết thương thêm đau. Đến một thời điểm nào đó chúng ta sẽ không còn quan trọng trong mắt người đàn ông của mình. Thậm chí dù có chu toàn tâm nguyện một đời chưa chắc người ta đã biết mà thấu cảm. Vậy nên hết lòng sống ở giây phút ấy, hết lòng mà đốt cháy thanh xuân của mình, không bao giờ phải ân hận, xót xa. Vậy là được rồi. ❅ SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH (Tại Hà Nội)
Tham gia để nhận 1 Vòng Gỗ Thiền: http://bit.ly/skdb-hn #Đàn_bà_đừng_khóc_khi_yêu #Thiên_Anh
Nhãn sách BÃO
Khi bạn nhớ đến một người, đầu tiên hãy nhớ đến những tổn thương mà họ đã gây ra cho bạn. Khi bạn muốn gọi cho một người, hãy nhớ đến những lúc họ bỏ rơi bạn trong những cuộc vui. Và khi bạn muốn rơi nước mắt vì họ, hãy nhớ rằng, nước mắt của bạn chưa từng khiến họ thay đổi. Và bây giờ, khi bạn nhìn lên đồng hồ đã là 1 giờ sáng, nhắm mắt và ngủ đi, bạn đã vi phạm quy tắc vì nhớ một người quá nhiều rồi! Bạn có nhớ quy tắc bản thân đã định ra không ? Chính là không nhớ một người, không nhớ mình… --- #Cốt_Cách_Phụ_Nữ | #Huyền_Trang_Bất_Hối 🌸 LINK ĐẶT MUA:
- Uranium: http://bit.ly/cotcach-uranium
- Tiki: http://bit.ly/cotcach-tiki
- Fahasa: http://bit.ly/cotcach-fahasa Bạn có thể tìm mua những ấn phẩm của Huyền Trang Bất Hối toàn quốc do Nhãn sách BÃO phát hành!
Nhãn sách BÃO
HOT! Đàn Bà, Cứ Yêu Đi, Đừng Ngại! - Huyền Trang Bất Hối giảm giá shock 50% bắt đầu từ 19h ngày 18/10/2019. Mọi người nhớ theo dõi chương trình trên Fahasa nhé.
🌸 Link sự kiện: https://www.fahasa.com/flashsale
Nhãn sách BÃO
🌸 LỜI CẢM ƠN - HỘI SÁCH CẨM PHONG 2019 🌸 Vậy là Hội sách Cẩm Phong 2019 đã khép lại rồi. Ba ngày ngắn ngủi nhưng tràn ngập niềm vui, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn đã tham gia và ủng hộ Cẩm xuyên suốt trong Hội sách vừa qua. Cảm ơn Cẩm Phong, Uranix đã tham gia cùng Bão, làm cho các đầu sách và chương trình trở nên phong phú hơn. Cảm ơn Le Dahlia đã đầu tư cho hội sách địa điểm vô cùng đẹp để hội sách được diễn ra suôn sẻ thuận lợi nhất. Cảm ơn các bạn đã yêu mến những ấn phẩm của Cẩm Phong, Uranix và Bão. Trong tương lai, Bão sẽ cố gắng hết sức để cho ra đời những tác phẩm hoàn thiện và tuyệt vời hơn nữa. Rất mong được đồng hành cùng các bạn lâu dài. Tuy vậy, trong quá trình tổ chức Hội sách vẫn còn nhiều thiếu sót, vì thế mong được nhận góp ý từ các bạn để lần sau rút kinh nghiệm và làm việc tốt hơn. Các bạn điền vào form dưới đây ý kiến đóng góp của bạn cho Hội sách Cẩm Phong 2019. ▶️ Form khảo sát: https://forms.gle/yERojKNVwGcJjmXL7 Năm nay lỡ hẹn với các bạn tỉnh khác, trong thời gian sớm nhất, Bão sẽ cố gắng mang Hội sách đến với các bạn nha! Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn các bạn đã ủng hộ Cẩm Phong, Uranix và Bão. Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa. #Hội_sách_CẨM_PHONG_2019 #URANIX #NHÃN_SÁCH_BÃO
Nhãn sách BÃO
Bão đang tham gia Hội sách #ngày_thứ_hai cùng Cẩm Phong và Uranix. Các ấn phẩm Nhãn sách Bão tại đây đều có chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt. Ghé thăm Hội sách để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhé mọi người! ____________________...
#Hội_sách_CẨM_PHONG_2019 #Nhãn_sách_BÃO
🌸 Địa điểm hội sách: Tầng 2 - Le Daliah - 106 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🌸 Thời gian: 9h - 20h30 các ngày từ ngày 04/10 – 06/10/2019
Nhãn sách BÃO
[HỘI SÁCH CẨM PHONG 2019] Mai là Hội sách Cẩm Phong bắt đầu rồi! Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa nào? Nhãn sách Bão sẽ có mặt ở đó từ rất sớm! Đừng quên tới tham dự để nhận được các ưu đãi và quà tặng CỰC HOT nào! Với mọi đơn hàng, các bạn sẽ được một phiếu bốc thăm và điền thông tin cá nhân. Cuối mỗi ngày Hội sách, Cẩm Phong sẽ công bố người may mắn trúng giải thưởng trên fanpage nhé! Bật mí sẽ có minigame liên quan đến các phần quà đó nha!
- Với mỗi hoá đơn trên 300k trong hội sách, bạn sẽ nhận được 1 Móc khóa bìa sách cực xinh!
- Khi đơn hàng đạt các mốc 400k, các bạn sẽ được nhận thêm 1 Poster bìa sách khổ A3
- Tặng vé xem phim miễn phí và voucher giảm giá mua nước tại LE DAHLIA cho mọi đơn hàng. Đặc biệt khi mua đồ uống tại Dahlia, sẽ nhận được CUP HOLDER
- Phiếu mua hàng 0Đ với đơn hàng trên 300k. Các đầu sách được bày bán trong hội sách bao gồm các ấn phẩm do Cẩm Phong, Uranix, Bão phát hành. Ưu đãi khi mua sách tại Hội sách:
- Chương trình ưu đãi lên tới 80%, tặng bookmark cho mọi đơn hàng
- Gian hàng sách đồng giá 10k, 20k,...
- Với hóa đơn trên 300k, các bạn sẽ được tặng 1 Phiếu mua hàng tại gian hàng sách 0Đ 🌸Link sự kiện: http://bit.ly/sk-hoisach2019 LƯU Ý:
- Vé voucher đồ uống tại Le Dahlia có thể áp dụng trong sự kiện.
_______________ #Hội_sách_CẨM_PHONG_2019 #Nhãn_sách_Bão
🌸 Địa điểm hội sách: Tầng 2 - Le Daliah - 106 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🌸 Thời gian: 9h - 20h30 các ngày từ ngày 04/10 – 06/10/2019