❖ Lĩnh vực hoạt động

Nhã Nam NHO XANH hoạt động ở lĩnh vực Nhà xuất bản

❖ Số điện thoại

Số hotline 84435146876

❖ Website

Website chính thức: http://nhanam.vn

❖ Email

Liên hệ qua nnnhoxanh@gmail.com. Nhã Nam NHO XANH sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Trang thông tin của ban Trung-Nhật-Hàn công ty sách Nhã Nam. Tên đặt theo tiểu thuyết Hàn "Chàng trai vườn nho" phát hành vào ngày mở trang facebook này.
Các cửa hàng sách của Nhã Nam: TẠI HÀ NỘI:... - 59 Đỗ Quang (ngõ 61 Trần Duy Hưng cũ), mở cửa từ 8h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần. - Số 22, chung cư B14, dưới chân cầu đi bộ ngã ba Phạm Ngọc Thạch – Lương Định Của, mở cửa từ 8h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần. - 107 B9, Tô Hiệu, cách trường Nghĩa Tân 30m, mở cửa từ 8h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần. - 49 Chùa Láng, mở cửa từ 8h00-21h30 tất cả các ngày trong tuần. - 383 Kim Ngưu, mở cửa từ 8h00-22h tất cả các ngày trong tuần. - 16 toà nhà HH1B, Linh Đàm, Hà Nội. TẠI HẢI PHÒNG: - 70 Văn Cao, quận Ngô Quyền, mở cửa từ 7h00-21h30 tất cả các ngày trong tuần. - 80 Nguyễn Đức Cảnh TẠI ĐÀ NẴNG: - 101B, Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, mở cửa từ 8h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần. TẠI SÀI GÒN: - Nhã Nam Thư quán, nhà 015, lô B, chung cư 43 Hồ Văn Huê (cuối hẻm 43R Hồ Văn Huê), mở cửa từ 07h00 – 21h tất cả các ngày trong tuần. - Khu M4-M5 Đường sách Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, Q1. Online: www.nhanam.com.vn See More

Bài viết về Nhã Nam NHO XANH

Nhã Nam NHO XANH
Loạt review ngắn các tác phẩm Higashino Keigo của bạn Thien Nguyen. Còn các fan Keigo khác "chấm điểm" ông thế nào nào? ☺️
▪️▪️▪️ 1. Bí mật của Naoko
Nhã Nam NHO XANH
"Người đời ưa dối trá, giao thiệp chỉ tổ phiền nhiễu. Còn hoa vốn chẳng lừa dối ai." _Hoa Mộng Ảo | Higashino Keigo_
Nhã Nam NHO XANH
👉🏻 MUA SÁCH GIÁ 59K CHỈ TRONG 2 NGÀY 22&23/4 TRỰC TIẾP TẠI TRANG Nhã Nam thư quán. Bản chất của người,với sự kiện lịch sử Phong trào dân chủ Gwangju (1980) làm bối cảnh chính, được đánh giá là một trong những tiểu thuyết xuất sắc và giàu sức lay động nhất của Han Kang, được chính tác giả thừa nhận là “tác phẩm mà tôi không thể trốn tránh, không thể không viết, nếu không viết, không vượt qua, có lẽ tôi sẽ không thể đi tiếp đến bất cứ đâu.”
Nhã Nam NHO XANH
"Sách đã đưa tôi đến những nơi tôi không thể đặt chân tới mà chẳng tốn một giây. Giúp tôi lắng nghe lời bộc bạch của những người tôi không thể gặp gỡ, âm thầm dõi theo những mảnh đời tôi không thể lại gần. Những cảm xúc mà tôi không thể cảm nhận, những sự kiện mà tôi chẳng thể kinh qua được đan cài thật kín đáo trong từng trang sách. Điều này, ngay từ đầu đã khiến sách khác với ti vi và phim ảnh. Thế giới trong phim điện ảnh, truyền hình hay truyện tranh đều quá cụ thể, vì th...ế chẳng còn kẽ hở nào cho tôi chen vào. [...] Trong thế giới đó, tôi không thể thay đổi được gì.
Sách thì khác. Vì trong sách có rất nhiều khoảng trống. Giữa các từ cũng có khoảng cách và giữa các dòng cũng vậy. Tôi có thể bước vào trong đó để ngồi hay đi bộ, hay thậm chí viết ra cả những suy nghĩ của mình. Dù tôi không hiểu hết ý nghĩa của những câu chữ trong sách cũng chẳng sao. Chỉ cần mở một trang bất kỳ là tôi đã thành công một nửa rồi... Tôi nếm thử vị của từng con chữ như thể đang nhai rồi nhả ra bằng lời nói. Cứ như vậy, lặp đi lặp lại tới khi thuộc lòng. Nếu lặp lại một câu quá nhiều lần thì sẽ tới lúc nghĩa của câu đó trở nên mơ hồ. Rồi đến một lúc nào đó, con chữ sẽ vượt qua ranh giới các con chữ, từ ngữ sẽ vượt qua ranh giới từ ngừ, nghe vô nghĩa như tiếng người ngoài hành tinh. Và khi ấy, những khái niệm tôi thấy khó hiểu như tình yêu hay vĩnh cửu đều trở nên thật gần gũi." _ HẠNH NHÂN | Sohn Won-Pyung
Nhã Nam NHO XANH
"Quan niệm đạo đức của con người có lẽ chỉ đơn giản là kết quả việc dạy dỗ." Thú tội là kế hoạch trả thù của cô giáo Moriguchi - một bà mẹ đơn thân - với những kẻ gây ra cái chết cho con gái cô - trớ trêu thay lại chính là hai học sinh trong lớp cô dạy. Truyện khiến người đọc tò mò ngay từ những trang đầu tiên khi Moriguchi liên tục chia sẻ về việc dạy học, về khó khăn, về "tai nạn nghề nghiệp" trước khi dẫn dắt vào câu chuyện về con gái cô và cái chết của cô bé. Tuy là kế ho...
Nhã Nam NHO XANH
Điều kỳ diệu của tiệm tạp hoá Namiya - Higashino Keigo
🏠
Mình có cảm giác như đang đọc một loạt truyện ngắn, 5 câu chuyện là về mỗi một mảnh đời khác nhau nhưng lại hoàn toàn có liên quan đến một cốt truyện chung. Mỗi người một số phận, một cuộc đời khác, nhưng họ đều đứng trước những lựa chọn cuộc sống, tưởng chừng như rời rạc, không liên quan nhưng tất cả họ đều gắn liền với 2 thứ đó là: Tiệm tạp hoá Namiya và trại trẻ mồ côi Marumitsu.
________
Điều làm mình rùng mình đó c...hính là cảm xúc, hành động của các nhân vật đã thay đổi hoàn toàn những ý nghĩa mặc định ban đầu của mình. Những diễn biến trong truyện làm mình hoàn toàn bất ngờ, mặc dù không giống như Bạch Dạ Hành, nhưng mình vẫn cảm nhận được lối viết, sự thông minh tài năng của bác Keigo. Mình đã tự hỏi bao nhiêu lần là tại sao bác Keigo lại quá khéo léo đến thế. Mọi thứ: thời gian- địa điểm- con người được lồng ghép với nhau quá hợp lý, cảm giác như không có một hạt sạn nào trong câu chuyện này. Cuộc sống của mỗi người luôn có những khó khăn vấp ngã nhưng cách nhìn nhận của mỗi người đều khác nên cách giải quyết vẫn đề tạo nên những cuộc đời số phận khác nhau. Vì thế, tác giả để 3 đạo chích hết sức nghiệp dư, thậm chí là "ngố" trong lời nói và hành động, họ tưởng chừng như là cạn bã của xã hội lại đi tư vấn cuộc đời cho bao nhiêu con người. Những lời khuyên đó thẳng thắn, nhưng chân thành từ trong tâm hồn của những con người từng trải đã trở thành liều thuốc tâm lý thêm động lực cho họ tiến bước lên phía trước.
_______
Mình cho rằng cuốn sách này rất gần gũi với mọi người, vì ai cũng đã từng đứng trước những lựa chọn của cuộc đời. Những nhân vật trong sách dù có hoặc không nghe theo lời tư vấn của tiệm tạp hoá Namiya thì họ vẫn đều không hề một chút hối hận hay do dự khi hành động. Vì họ đã tin tưởng bản thân, sống trọn vẹn với quyết định của mình đến cuối đời. Ngay cả tờ giấy trắng, bạn hoàn toàn có thể viết suy nghĩ của mình lên nó mặc dù nó chỉ là thứ vô tri vô giác. Vì bạn sống cuộc sống của chính bạn, sự lựa chọn nằm trong tay bạn. (https://www.instagram.com/___.tree/)