❖ Lĩnh vực hoạt động

Người Trẻ Việt hoạt động ở lĩnh vực Nhà xuất bản

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Số 50 đường 5 tập thể F361 An Dương Tây Hồ Hà Nội Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 0437172838

❖ Email

Liên hệ qua nguoitreviet@gmail.com. Người Trẻ Việt sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
$
Người Trẻ viết về Người trẻ Việt, nơi chia sẻ các câu chuyện hay, cảm động trong cộng đồng người Trẻ Việt. Website: http://nguoitreviet.vn/ Liên hệ bản thảo email: nguoitreviet@gmail.com

Bài viết về Người Trẻ Việt

Người Trẻ Việt
#Thông_báo_phát_hành
#Tặng_sách 🐶 [CINDERELLA 12 GIỜ - ẢNH ĐẾ BIẾN THÂN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? ] 🐶 “Trong cuộc đời mỗi con người có thể có rất nhiều thời khắc vui sướng, ví dụ như khi nhận được thư đồng ý của Đại học nghệ thuật Luân Đôn, ví dụ như giây phút giơ cao tượng vàng của giải thưởng Kim Tùng... nhưng không có thời khắc nào giống như thời khắc này. Anh ôm lấy trái tim đang đập rộn ràng, ngả người ra chiếc giường lớn phía sau lưng. Tờ giấy viết thư trong tay trở nên trong suốt dưới ánh sáng, dường như báu vật nào đó từ trên trời rơi xuống. Anh nhìn nét chữ nhỏ nhắn ngay ngắn trên trang giấy, khóe môi càng ngày càng uốn cong. Tại sao trên thế gian này lại có người đáng yêu như vậy, ngọt ngào như vậy, lại khiến anh... yêu thích đến vậy.” Có lẽ với Phong Kính - Ảnh đế Kim Tùng, tình huống dở khóc dở cười khi đang trên lưng voi phải xuống phận chó theo đúng nghĩa đen , đã đưa anh đến với tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
….
Ảnh đế Phong Kính được vạn người hâm mộ bỗng một ngày phát hiện ra rằng, cứ đến 12 giờ đêm tới 6 giờ sáng, anh và một chú chó cỏ tên Nhị Hoàng sẽ hoán đổi linh hồn với nhau. Sau những đêm chới với, anh dần quen thuộc và tìm cách điều tra ra căn nhà nơi có chó chú Nhị Hoàng và cô chủ xinh đẹp sống. Cũng chính vì tình huống kì lạ này, Phong Kính đã gặp Giang Nhiễm – cô chủ xinh đẹp của Nhị Hoàng và từ đây, hai con người từ chỗ xa lạ dần dần nhẹ nhàng bước vào cuộc sống của đối phương lúc nào không hay. Đi theo Phong Kính tìm kiếm câu trả lời cho mớ rắc rối này, những góc khuất của giới showbiz cũng dần dần được hé lộ dưới góc nhìn của anh. Đó là nơi… Thông tin cá nhân của ngôi sao như một miếng mỡ béo ngậy thu hút cánh phóng viên và nhà báo Bạn càng nổi tiếng sẽ càng có nhiều người muốn mua tài liệu để hắc bạn, kéo bạn xuống đầm lầy, mãi mãi không thể lăn lộn được nữa. Hình tượng ngôi sao mà mọi người thường thấy, có thể không phải con người thật. Ngày ngày phải đối mặt với những tin đồn ác ý, những lời chửi rủa, những lời chê bai, so sánh ngôi sao này với ngôi sao khác. Ấy vậy mà, giữa chốn showbiz đầy rẫy những thủ đoạn, mối tình giữa Ảnh đế Phong Kính và một người bình thường như Giang Nhiễm lại bền chặt và giản đơn đến vậy…. “Phụ huynh trong nhà anh thường nói, tình yêu rồi cũng có ngày trở thành cuộc sống, người yêu cuối cùng cũng trở thành người thân.
Không biết anh có được vinh hạnh trở thành người thân của em không?” 🐶Cinderella 12 giờ - Một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào ẩn sau những toan tính, dối lừa trong giới giải trí. Dù ở bất kì nơi đâu, bất kì ai, bạn cũng sẽ tìm thấy một nửa của cuộc đời mình, trong những tình huống không ngờ đến!
--------- ☘️ Link đặt sách:
#Tiki: https://bit.ly/Cin12-tiki
#Fahasha: https://bit.ly/Cin12-fhs
#Shopee: https://bit.ly/Cin12-shopee 🔥🔥🔥CHÚNG MÌNH SẼ DÀNH TẶNG 2 CUỐN SÁCH CHO BẠN NÀO LIKE/SHARE/COMMENT TAG 3 BẠN BẤT KÌ NHÉ 🔥🔥🔥
Người Trẻ Việt
Ai có chị gái mới hiểu cảm giác này nè 😞 #những_gì_đã_qua_đừng_nghĩ_lại_quá_nhiều
❤ Link đặt sách: http://bit.ly/nhunggidaqua-tiki
Người Trẻ Việt
Đường lâu không đi mọc đầy cỏ dại
Người lâu không nói chuyện bỗng hoá người dưng! #những_gì_đã_qua_đừng_nghĩ_lại_quá_nhiều
❤ Link đặt sách: http://bit.ly/nhunggidaqua-tiki
Người Trẻ Việt
Anh nói rằng em mệt,
Muốn bỏ hết mà đi.
Sống một cuộc đời mới,
Bên em chẳng nghĩ gì... Đến nơi nào cũng được,
Miễn rằng mình có nhau.
Nhìn mắt anh đẫm nước,
Em lẳng lặng gật đầu. Hẹn anh mai thức dậy,
Sẽ tay nắm không rời.
Em tạ từ tất cả,
Cùng anh đi lánh đời... Tới mùa cây thay lá,
Thanh xuân qua bao giờ...
Nơi hai người đã hẹn,
Một cái bóng bơ vơ... Em đã chờ,
Nhưng rồi anh không tới... ----
Trích "Nắm tay anh rồi bình yên sẽ tới" - Cuốn sách giúp bạn bình yên!
Link đặt sách sale 50%: https://bit.ly/namtayanh-smart
Người Trẻ Việt
Tình yêu là không phải gặp bất kì ai cũng có thể rung động, càng không phải tiếp xúc lâu ngày mà nảy sinh tình cảm, tình yêu là vào thời điểm ta độc thân chỉ duy nhất người ấy mới khiến trái tim ta loạn nhịp, nếu không phải người đó thì cũng không phải là một ai khác.
------------------------------
Nếu bạn muốn hiểu hơn về tình yêu, hãy đọc
"TÌNH YÊU LÀ GÌ MÀ THẾ GIỚI PHẢI KHÓC" - Cuốn sách với những câu chuyện nhỏ dành cho những người đã từng hết lòng vì tình yêu, dù có tổn... thương như thế nào! 👉Link đặt sách: http://bit.ly/tinhyeulagi-tiki
🎲Link đặt giảm 50%: https://bit.ly/tinhyeulagi-smart
Người Trẻ Việt
SỞ HỮU MỘT ANH NGƯỜI YÊU VỪA ĐẸP TRAI LẠI VỪA NGỌT NGÀO HẠNH PHÚC ĐẾN MỨC NÀO? 1.Chỉ một hành động nhỏ và một câu nói đầy yêu thương là quá đủ để trái tim bé bỏng này tan chảy rồi. Huhuuu không biết tôi đã tu mấy kiếp để được hưởng hạnh phúc này nhỉ? 2. Ngày ngày chỉ cần ngắm người yêu thôi cũng thấy hạnh phúc hơn bất kì ai rồi. Anh ấy cười một cái là tim muốn rớt ra ngoài. Nghe được một câu thả thính của ảnh là coi như nguyên ngày không ăn không ngủ luôn.