❖ Lĩnh vực hoạt động

Chuyện Eva hoạt động ở lĩnh vực Nhà xuất bản

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Phan Chu Trinh Binh Thanh, Hồ Chí Minh, Vietnam
"Nói hộ lòng người" góc chia sẻ, tâm tình cùng chị em phụ nữ
Ðưa người yêu qua nhà người yêu cũ Rơi cơn mưa ban trưa Thấy hồn mình tách thành hai nửa Nửa ướt bây giờ nửa ướt xa xưa...

Bài viết về Chuyện Eva

Chuyện Eva
Phụ nữ hơn nhau ở tấm CHỒNG mà
Chuyện Eva
Đọc đi rồi hiểu!!
----
THẾ NÀO LÀ TRỤ CỘT GIA ĐÌNH, THẾ NÀO LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG BẢN LĨNH CÓ TRÁCH NHIỆM? Hôm nay mình dọn nhà, đồ đạc nhiều quá, không bê hết lên tầng được, nên đăng vào nhóm shiper Hà Nội, ngắn gọn: “Cần 2 anh em thiện lành, bê giúp em ít đồ lên tầng 4, khoảng 1 tiếng, công 250k gửi 2 ae”...
Quả tus vừa đăng 3p, thấy luôn 1 cuộc gọi điện thoại, khẩn khoản xin nhận việc, ổng bảo chỉ có một mình, nhưng mà có thể gọi thêm người, qua luôn bây giờ. Mình tặc lưỡi gửi địa chỉ, đúng 5p sau thấy ông ấy cùng một chú grab chạy đến.
Thực sự khá bất ngờ, vì nhìn ông ý kiểu dân văn phòng trí thức, áo sơ mi, quần âu giày tây, có cặp da đàng hoàng, lịch sự bảo mình vừa gọi cho bạn xin nhận việc, bạn hướng dẫn công việc giúp mình nhé. Còn mình thì hỏi đi hỏi lại có phải sđt vừa gọi kia hay không.
Hướng dẫn xong việc, ông ý cởi giày tây, chắc là sợ hỏng giày, xắn tay áo vào bê đồ, mình biết ý, bảo a khoác tạm cái áo nắng của e cho đỡ bẩn áo, ông ý cảm ơn, mặc nhưng lát sau lại tháo ra vì nóng.
Đang làm thì ổng nhận đc cuộc điện thoại, hình như từ vợ, ông ý đang thở hồng hộc nhưng vẫn cố nói nhẹ nhàng: “Hôm nay công ty anh tăng ca, em và con ăn trước đi kẻo đói, lát nữa anh về ăn sau...”
Mình hỏi anh làm công ty nào, ông bảo: “Anh đang làm bên nội thất, mà đợt này công ty nghỉ do dịch, nên cứ kiếm việc linh tinh mà làm thôi...”
Xong việc ông ấy còn tiếc rẻ: “Biết thế từng này đồ anh nhận một mình thôi, làm lâu chút cũng được, vì chả có đồ gì nặng lắm”
Mình đưa tiền, thấy tay anh ấy phồng đỏ lên, run run nhận, cất vào ví, ở ví có để ảnh vợ con.
Thực ra động lực để người đàn ông đi làm bất chấp công việc và dịch bệnh là tấm ảnh đấy.
Trước đây, mình từng xem một đoạn quảng cáo, người bố thất nghiệp, nhưng hàng ngày vẫn đóng comple ra đường đúng giờ làm, rồi đi kiếm việc linh tinh, để vợ con yên tâm và tự hào rằng bố vẫn có công việc ổn định. Cứ ngỡ chỉ có trong phim, nay mới gặp ngoài đời.
Mình chưa có gia đình, có thể không hiểu hết được suy nghĩ của người chồng người cha. Thôi thì cũng chỉ biết chúc cho anh kiếm được nhiều đơn, lắm việc mà có tiền nuôi vợ con, qua được đợt dịch khó khăn này.
Còn chị vợ của anh, chị là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong tháng 3 này đấy!
Chuyện Eva
KHUYẾN CÁO!! Chuẩn bị khăn giấy khi đọc câu chuyện này
——
BẠN TRAI TÔI ĐÃ TỬ VONG Ở VŨ HÁN... Khoảng 11 giờ trưa ngày 22 tháng 1 năm 2020, tôi cùng bố mẹ đi siêu thị mua đồ....
Chuyện Eva
Nhất các chị nhà rồi nhé!
Vẫn là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng mà ❤❤ #ChuyệnEva #Chồng
Chuyện Eva
Phụ nữ lỡ chọn nhầm chồng. Hãy chọn lại?? #ChuyệnEva #Vợchồng
Chuyện Eva
Người yêu cũ mời đám cưới tặng quà gì cho ngầu?? #ChuyệnEva #Ngườiyêucũ