❖ Lĩnh vực hoạt động

Amak Books hoạt động ở lĩnh vực Nhà xuất bản

❖ Số điện thoại

Số hotline 842462559966

❖ Website

Website chính thức: http://amak.vn

❖ Email

Liên hệ qua info@amak.vn. Amak Books sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
$$
Amak mang đến các ấn phẩm mang tính văn hóa, giáo dục, giải trí… được định hướng thay đổi tư duy đọc và kiến thức mới cho độc giả Việt Nam.
Amak Books là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực liên hệ, khai thác và đại diện bản quyền văn hóa phẩm tại Việt Nam.
Hiệu sách
Amak tập trung vào phát triển các tủ sách: - Văn học Việt Nam - Văn học nước ngoài - Sách kỹ năng - Sách giáo dục

Bài viết về Amak Books

Amak Books
RỒI SẼ CÓ NGƯỜI YÊU THƯƠNG BẠN THẬT LÒNG Nếu duyên số chỉ đến chừng ấy thì cưỡng cầu cũng được ích gì?
Vì cuộc đời không có từ “mãi mãi” nên nắm không được thì phải học buông tay! Và nếu đã buông tay, hãy học cách bước qua nỗi đau thật kiêu hãnh, thật mạnh mẽ để đừng khiến bản thân tổn thương nhiều hơn nữa. Có những chuyện đau, tốt nhất thay vì nhắc lại và chạm vào, hãy để nó im lặng rồi dần tan biến. Biết đâu một ngày, đứng giữa hiên thềm nắng gió, tôi, bạn, những người đã cũ, vẫn yên bình đứng đó nhưng đã chẳng còn yêu. Khi khoảng cách, giờ cũng đã quá nhiều. Hôm nay, đủ xa sẽ cũ,
Mai này, đủ lạ sẽ quên!... Chậm thôi, rồi ta sẽ thôi đau, chuyện gì rồi cũng qua thôi.
Sau chia tay, chúng ta thường hay nói yêu đương mệt mỏi, không muốn yêu thêm một ai nữa, rồi cứ thế mà khép lòng. Nhưng đến một ngày nào đó, chúng ta sẽ lại yêu thôi, yêu một người mới, thương người đó hơn cả chữ thương. Rồi chúng ta sẽ dành cho nhau những thời gian thật ý nghĩa, dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Và người ta yêu cũng sẽ trân trọng ta, yêu thương ta, bù đắp cho ta những mất mát, những điều đã qua, những điều ta đã vụt mất. Và rồi đến một ngày bạn sẽ hiểu tại sao bạn và người cũ lại phải rời nhau đi như thế. Vì người cũ chính là người đã giúp ta gặp được người hiện tại, để ta nhận ra duyên nợ là một cái gì đó thật ý nghĩa. Con người có 3 khoảnh khắc đẹp nhất đời mình: Một là khi cất tiếng khóc chào đời. Hai là khi gặp được mối tình đầu. Ba là khi được khoác lên mình bộ áo cưới. Yêu ai cũng được thôi, thương ai cũng được thôi. Cứ yên tâm đi, rồi sẽ có người yêu thương bạn hết lòng, như cách mà bạn yêu thương họ.
Amak Books
Bìa xinh không các bạn 💁‍♀️💁‍♀️💁‍♀️
Amak Books
Cuối tuần thì đọc gì?
Amak Books
Tận hưởng ngày nghỉ dịch trước khi quay lại cuộc sống học hành các thứ nào ^^
Amak Books
Minh họa full không màu tập 9. Có ảnh nào bị cắt không? Đố các bạn biết đó ^^
Amak Books
“Ở bên kia quen chạy xe to rồi.” Thẩm Lạc cài dây an toàn xong, quét mắt nhìn sang Hạ Nhất Dương, “Cài chắc vào.” Hạ Nhất Dương kéo dây an toàn qua khớp vào ổ cài, anh nhìn về phía trước, cười bảo: “Có điều con xe này là ước mơ của bao thằng đàn ông đấy, mắt nhìn của cậu được lắm.”
Thẩm Lạc liếc anh một cái: “Xe thôi mà, tôi không ao ước gì cái này.”
“Thế thì là cái gì?” Hạ Nhất Dương thuận miệng hỏi lại, anh nhìn sang ô trống bên cạnh tay phanh, trông thấy có ống thuốc lá ...điện tử, “Hồi này cậu cai thuốc à?”
Thẩm Lạc nổ máy, chỉ “Ừ” một tiếng không giải thích nhiều.
Hạ Nhất Dương thì lại rất lấy làm ngạc nhiên: “Không ngờ đấy nhé.”
Từ hồi đại học Thẩm Lạc đã bắt đầu hút thuốc rồi, hắn có cái khí chất tiểu sinh u buồn như của Kim Thành Vũ, mặt mũi vừa góc cạnh vừa dịu dàng, ngón tay vừa dài vừa đẹp, hồi đó một trong những hình ảnh nổi tiếng nhất trong trường chính là Thẩm Lạc đứng dưới tầng lầu EE118, vừa hút thuốc vừa chờ Bạch Phương tan học. Link đặt sách 🌱
https://bit.ly/tiki-nienhoa
https://bit.ly/fahasa-nienhoa
https://bit.ly/nienhoa-shopee
bit.ly/nobita-nienhoa