❖ Lĩnh vực hoạt động

Tiệm sách Mickey hoạt động ở lĩnh vực Nhà phân phối sách và tạp chí

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 1086 đường Láng Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84394691102

❖ Email

Liên hệ qua tiemsachmickey@gmail.com. Tiệm sách Mickey sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Tiệm sách Mickey luôn đặt ra tiêu chí UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH RẺ NHẤT đến tay bạn đọc.

Bài viết về Tiệm sách Mickey

Tiệm sách Mickey
🔥🔥🔥XẢ KHO CUỐI NĂM🔥🔥🔥
📚 #3_Cuốn_FREESHIPP
📚#6_Cuốn_FREESHIP+ #TẶNG_QUẠT_ĐỌC_SÁCH
Tiệm sách Mickey
Tiệm sách Micky bị đứt dây cáp quang mất mạng mấy ngày trì trệ ko check và ko lên đơn được cho khách. Đến hiện giờ mới khắc phục được Micky mới vô thông báo với mọi người đây ạ. Những đơn Micky chưa check hay đơn chưa đi thì Micky sẽ check cả đêm nay luôn. Sự cố không mong muốn rất mong quý khách thông cảm.
Micky rất xin lỗi vì sự bất tiện này ạ! 😞
Tiệm sách Mickey
Ở sai thời gian gặp gỡ đúng người, là một hồi đau lòng.
Ở đúng thời gian gặp gỡ sai người, là một tiếng thở dài tức tưởi.
Ở đúng thời gian gặp đúng người, là cả đời hạnh phúc.
Ở sai thời gian gặp phải sai người, là một đoạn hoang đường.
Buông tha một người thật yêu mình, cũng không thống khổ....
Buông tha một người mình thật yêu, mới là thống khổ.
Yêu một người không yêu mình, lại càng thêm thống khổ.
Nếu là hữu duyên, thời gian, không gian cũng không là khoảng cách.
Nếu là vô duyên, cuối cùng gặp nhau cũng vô phương hiểu ý.
Mọi việc không cần quá để ý, lại càng không cần cưỡng cầu.
Khiến cho hết thảy tùy duyên thôi…
Tiệm sách Mickey
Nguyễn Bát Nhã______Hà Nội ngày 12/2/2019
___________________ Thuyết minh___Tác Phẩm “CHÂN TRỜI TÂY TẠNG”-
Tại Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hà Nội, từ ngày 15 tháng giêng. Kính mời Quý vị khám phá Tác phẩm "Chân Trời Tây Tạng” của Nhà văn Việt Nam Nguyễn Bát Nhã. (tức Nguyễn Trọng Huy). Tác phẩm kể về một vùng đất linh thiêng, huyền bí bậc nhất trên thế giới. Những bí mật tưởng chừng mãi chôn sâu trong lòng đất, mà bấy lâu nay nhân loại tìm tòi, nghiên cứu. Thì nay đã mở ra trên trang sách dưới đôi mắt của một Nhà Khoa học Vũ Trụ đầy tài năng. Bát Nhã, là tên Nhà Phật đặt cho anh, một Thạc sỹ Khoa học Xã Hội & Nhân Văn, nhận đề tài nghiên cứu Khoa học cấp Tiến Sỹ : "Nền Văn Minh Tây Tạng Sau Thíchca Moni" của Đại học Socbon, Paris giao phó. Anh đăng sơn nhập Tạng, chính thức thọ đạo dòng Bonpalama thờ Phật. Với 4 năm tuổi thơ và 5 năm 7 tháng lúc trưởng thành, sau cuộc kháng chiến chống Mỹ đầy gian khổ, anh là một người lính từng trải. Nay lưu lạc tại miền đất băng giá để nghiên cứu, tu luyện và trở thành một Đại Latma Tôn giả có tên tuổi... Từng Đạt hàm Vị Đại Latma Tôn giả, lẽ ra anh ở lại tu luyện hết kiếp này, nhưng vì được sự giao phó của Sư Phụ, anh đã hạ sơn về với đời thường để Viết lại những gì tai nghe, mắt thấy, về những Nhà Sư ẩn mình trên núi thẳm. Họ đã tu luyện và làm được những điều mà Nhân loại chưa từng làm, hoặc không làm được, khai thác tận cùng mọi tri thức của Loài người và mọi tế bào trong mỗi con người… Trong thời gian tu luyện, anh may mắn được Diện kiến các Đức Phật sống, các Đại Latma và anh đã lần lượt khám phá những bí mật mà lâu nay các Nhà Khoa học trên thế giới tìm tòi, nghiên cứu như: Sự Tái Sinh " Đầu thai của con người". Những khả năng phi thường của các Đức Phật về Huyền môn học, như "Xuất hồn" Minh triết khám phá Vũ trụ và những Nội Công vô cùng thâm hậu khác... Anh đã lọt vào các hang sâu, mà lớp bụi thời gian từng khỏa lấp hàng triệu, triệu năm. Tận mắt nhìn thấy thân xác của người Tiền cổ Khổng lồ đang Xomachi đông cứng chờ ngày tái thế. Và những khám phá vô giá của anh về những Kho báu vĩ đại của người Tiền cổ để lại trong hang sâu, động kín, chưa có dấu chân người. Và những lần được các Đức Phật dẫn dắt, anh đã khám phá Vũ Trụ như thế nào? Liệu có Người Ngoài Hành Tinh hay không?. "Chân Trời Tây Tạng" sẽ mở ra cho các bạn tường tận và đó như một lời " Tiên tri " vĩ đại nhất. Kính mời Quý vị hãy đọc " Chân Trời Tây Tạng" của Nhà văn Nguyễn Bát Nhã. Để thấy nền Khoa học và Văn học Việt Nam sẽ chẳng thua kém đất nước nào, bởi đất mẹ Việt Nam nhân hậu sẽ sinh ra những Thiên Tài nhân hậu. Nền Văn học mang đầy tính nhân văn ấy chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý vị. Một giọt mực loang, vạn người suy nghĩ.
Một cuốn sách hay làm thay đổi số phận biết bao người.
"Chân Trời Tây Tạng" là cuốn sách hay thế đó ! Thạc sỹ Dung Nghi _______Hà Nội 03/2/2019
Tiệm sách Mickey
Tất cả mọi người có thể nói yêu bạn nhưng không phải ai cũng có thể chờ đợi bạn. Có thể ở bên cạnh và hiểu bạn, so với tình yêu càng quan trọng hơn. Thời khắc hạnh phúc nhất của đời người chính là tìm đúng người. Người ấy cưng chiều bạn, dung túng tất cả mọi thứ của bạn. Đời người chỉ cần có hai lần hạnh phúc là đủ. Một là gặp đúng người, hai là cùng nhau đi đến cùng. Những năm tháng còn lại, sóng gió là bạn, bình an là bạn, nghèo nàn là bạn, vinh hoa là bạn, ấm áp là bạn, tấ...t cả ánh mắt cũng là bạn. Nghe nói thời gian có thể đem sự kiên nhẫn biến thành chuyện tình đẹp nhất. Bạn nhất định sẽ gặp được một chàng trai đem bạn giữ chặt trong lòng bàn tay, luôn bên bạn như mặt trời mọc mặt trời lặn. Lương duyên vốn dĩ bình dị mà vô cùng. Đàn ông biết lo, gặp đàn bà biết nghĩ.
Đàn ông biết thương, liền gặp đàn bà biết nhớ. Đàn ông biết đợi, mới gặp đàn bà biết chờ.
Đàn ông biết thay đổi , gặp đàn bà biết tha thứ. Đàn ông chân thành, ắt sẽ gặp đàn bà thật tâm.
___________
#tình_yêu_hôn_nhân
Tiệm sách Mickey
📌ĐÂY LÀ NHỮNG CUỐN SÁCH MÀ TẤT CẢ CÁC CÔ GÁI NÊN ĐỌC 📚3 cuốn FREESSHIP
📚6 cuốn FREESHIP + TẶNG QUẠT USB