❖ Lĩnh vực hoạt động

Sách giảm giá hết cỡ- Sách mụ Hoa hoạt động ở lĩnh vực Nhà phân phối sách và tạp chí

❖ Số điện thoại

Số hotline 84913345636

❖ Email

Liên hệ qua xuanan2812@yahoo.com. Sách giảm giá hết cỡ- Sách mụ Hoa sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Nhà sách Minh Chí ( giảm giá hết cỡ ) Địa chỉ : Số 5 phố Đinh Lễ - Quận Hoàn Kiếm- Hà Nội. Điện thoại: 0439364268 - 0913345636... Yh: xuanan2812 Chuyên cung cấp các loại sách : Thiếu nhi, văn học, kỹ năng sống,kinh tế, chính trị,triết học, lịch sử, tâm lí, sức khỏe, đời sống, tin học, từ điển, giáo trình...Lịch và bưu thiếp các loại. Đến với sách Giảm giá hết cỡ bạn sẽ có được những cuốn sách hay, bổ ích...Qua sự tư vấn nhiệt tình cùng chia sẻ từ cuộc sống, với sự GIẢM GIÁ HẾT CỠ.Ngoài ra, nhà sách nhận giao hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn. * Tất cả các đầu sách được đăng đều ghi nguyên giá bìa, nếu các bạn muốn biết giá sách đã giảm xin hãy gửi inbox hoặc liên hệ theo SĐT 0439364268 ( cửa hàng ) - 091334636 ( chị Hoa ) Rất mong sự ủng hộ của các bạn ^^ See More

Bài viết về Sách giảm giá hết cỡ- Sách mụ Hoa

📣📣📣 ĐÃ GIẢM GIÁ HẾT CỠ - LẠI CÒN FREE SHIP Á ⚡️⚡️⚡️ Khi bạn ko tiện đến hiệu sách do bận trăm công nghìn việc hoặc đơn giản chỉ là khi đang ngồi coffee mà nổi hứng đọc sách v.v..... hãy 📞 hoặc inbox Sách Mụ Hoa để được FREE SHIP và yên tâm giá sách vẫn GIẢM GIÁ HẾT CỠ nhé:
- Đơn hàng thanh toán 450.000 đ : free ship quận Hoàn Kiếm.
- Đơn hàng thanh toán 750.000 đ : Free ship quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy. Sđt : 0913345636 - cô Hoa
Sách giảm giá hết cỡ- Sách mụ Hoa
Một cuốn sách hay, hữu ích trong mọi thời đại và đặc biệt rất phù hợp trong thời đại dịch Corona. Tôi tin những” kẻ “nghiền sách ngay cả những người sống rất thực tế càng không thể bỏ qua.
*** Bạn mong muốn điều gì từ cuộc sống này? Có thể câu trả lời của bạn là muốn có một người bạn đời biết quan tâm, một công việc tốt và một ngôi nhà đẹp, nhưng chúng thực ra chỉ là một số thứ bạn muốn có trong cuộc sống. Khi hỏi bạn mong muốn điều gì từ cuộc sống này, tôi đang hỏi theo nghĩ...a rộng nhất. Tôi không hỏi về những mục tiêu mà bạn đề ra khi thực hiện các hoạt động hằng ngày, mà tôi đang hỏi về mục tiêu lớn lao trong cuộc sống của bạn. Nói cách khác, trong số những thứ bạn có thể theo đuổi trong cuộc sống, thứ nào bạn tin là có giá trị nhất?
Nhiều người sẽ khó lòng nêu ra được mục tiêu này. Họ biết mình muốn gì trong từng phút một hoặc thậm chí từng thập kỷ một trong suốt cuộc đời mình, nhưng họ chưa bao giờ dành thời gian để suy ngẫm về mục tiêu sống lớn lao của bản thân. Chuyện này có lẽ cũng dễ hiểu. Nền văn hóa của chúng ta vốn không khuyến khích mọi người nghĩ về những điều như vậy, mà chỉ tạo ra hết xao lãng này đến xao lãng khác, để chúng ta không bao giờ phải bận tâm đến chúng. Nhưng một mục tiêu lớn lao trong đời là thành phần đầu tiên của một triết lý sống. Nếu bạn không có một mục tiêu lớn lao trong đời, tức là bạn không có một triết lý sống chặt chẽ.
Nhưng tại sao có một triết lý sống lại quan trọng? Vì nếu không có nó, bạn sẽ có nguy cơ sống lầm lạc – bất kể bạn đã làm gì, bất kể mọi niềm vui thú mà bạn đã thụ hưởng lúc sinh thời, chung quy bạn vẫn sẽ sống một cuộc đời tồi tệ. Nói cách khác, có nguy cơ là lúc bạn đang nằm hấp hối trên giường, bạn sẽ nhìn lại và nhận ra rằng mình đã uổng phí một cơ hội sống. Thay vì dành cuộc đời mình để theo đuổi điều gì đó thực sự đáng giá, bạn đã phung phí nó khi mặc cho bản thân bị xao lãng trước vô số thứ phù phiếm mà cuộc đời đưa đến.
Sách giảm giá hết cỡ- Sách mụ Hoa
Chúc người người, nhà nhà an lành. Mụ Hoa đi ship sách đây, vừa khoẻ vừa có xèng lại tặng cả niềm vui cho bạn đọc. Bạn nào cần liên hệ với mụ 0913345636 có ngay nha💚💚💚
Sách giảm giá hết cỡ- Sách mụ Hoa
Một cuốn sách hay, không chỉ dành cho thiếu nhi mà ngay cả người lớn cũng bị cuốn hút bởi số lượng kiến thức và những trang sách đẹp. Bạn đọc được tặng ngay một bản đồ Việt nam do chính hai tác giả vẽ.
Và cuốn sách lại càng có giá trị nổi bật ngay khi này đây đại dịch đang hoành hành chúng mình có thể vẫn cùng gia đình, bạn bè hay một mình đi du lịch và khám phá thật nhiều điều trên mọi miền của trái đất rồi cùng cất tiếng nguyện cầu cho hết thảy đồng bào bình yên, bình yên....
Sách giảm giá hết cỡ- Sách mụ Hoa
Kệ con Covi vẫn cứ sống, vẫn cứ hít hà hương bưởi với cặp đôi hoài niệm PHỐ HOÀI và NHỮNG THƯỚC PHIM TRONG SUỐT... đọc mà nao nao gợn buồn... *** Say mê với hình ảnh, nhạy cảm với hình ảnh, tác giả của cuốn sách - nhà quay phim Nguyễn Hữu Tuấn là người đứng sau những bộ phim nay đã trở thành kinh điển của điện ảnh Việt Nam: Thị xã trong tầm tay, Thương nhớ đồng quê, Hi vọng cuối cùng, Bến không chồng, Lạc lối,......
Trong cuốn sách này vẫn là những hình ảnh, những người, những cảnh, hiện lên như một bộ phim quay chậm về ký ức, chỉ có khác ở chỗ chất liệu bằng con chữ . Nó có cái vẻ đẹp mong manh cần thiết của những gì đã qua, tưới tắm lên những mảng hiện thực sinh động của quá khứ. Vừa là truyện, vừa là ký, người đọc luôn có một cảm thức rõ rệt về bụi đường, khói xe, hay thậm chí cả mùi mồ hôi mặn mòi,… tất cả những gì ở trạng thái “trên đường” trong hành trình lang bạt bất tận của một người đi đường kể chuyện.
Những thước phim trong suốt được kể bằng một giọng văn nhẹ nhàng lịch lãm, rất đỗi hiện thực mà cũng khéo để mở ra những chiều kích lãng mạn thấu suốt các câu chuyện. Vừa lạ vừa quen, nó khơi dậy trong ta những gì xa xôi gần gũi.
Sách giảm giá hết cỡ- Sách mụ Hoa
Hoành tráng...có ai thích sưu tầm và tìm hiểu không?! Bộ Lịch sử Quân sự Việt Nam gồm 14 tập, là một bộ sách rất công phu và có giá trị, được xem như bộ sử lớn đương đại, dựng lại toàn bộ hoạt động quân sự của dân tộc trong các cuộc chiến tranh chống xâm lược, bảo vệ Tổ quốc, kể cả những cố gắng mở nước của cha ông và các cuộc nội chiến từ thời Hùng Vương – An Dương Vương cho đến ngày nay. Bộ sách gồm 14 tập, với những nội dung chủ yếu mỗi tập như sau: