❖ Lĩnh vực hoạt động

Sách Cũ Hà Nội hoạt động ở lĩnh vực Nhà phân phối sách và tạp chí

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 98 Nguyễn Trãi Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84393269668
Sách hay giá rẻ Hà Nội

Bài viết về Sách Cũ Hà Nội

Sách Cũ Hà Nội
💥Siêu #Khuyến_mãi Ngày 30/4💥
📣BÙNG NỔ GIÁ
#Đồng_giá Chỉ Từ #19k
💧Mua 10 #CUỐN_SÁCH tặng 1 cuốn sách+FREESHIP.
💧 5 cuốn sách được tặng thêm 1 cuốn sách....
Sách Cũ Hà Nội
REVIEW SÁCH "GIÁO DỤC NÃO PHẢI - TƯƠNG LAI CHO CON BẠN"
----
CHƯƠNG 3: CÁCH NUÔI DẠY TRẺ THÔNG MINH BIẾT PHÁT HUY NĂM GIÁC QUAN CỦA NÃO PHẢI Trong khi trí nhớ não trái phụ thuộc chủ yếu vào ngôn ngữ và những vấn đề mang tính logic, trí nhớ não phải phần lớn hoạt động dựa trên hình ảnh mà ta quan sát được. Hầu hết các bé hay bị điểm kém tuy trí nhớ não trái không tốt nhưng khả năng ghi nhớ bằng não phải lại vô cùng tuyệt vời. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bán cầu não phải của bé đ...ược kích hoạt và khai phá đúng cách? Các bé sẽ đột nhiên phát triển những khả năng mới và trong một thời gian ngắn, việc bé từ học sinh kém trở thành học sinh ưu tú không còn là điều gì xa vời. Các phương pháp giáo dục truyền thống hiện này đều hướng đến việc “gia tăng trí thông minh” mà hoàn toàn bỏ đi việc “đánh thức trí thông minh” của trẻ. Tuy nhiên, Ba Mẹ đừng vì kết quả hoc tập mà thất vọng vì các bé được xem là “kém thông minh” vẫn mang trong mình trí nhớ não phải có thể giúp bé trở thành thiên tài. Trong cuốn sách này, Ba Mẹ sẽ tìm thấy được nhiều mẩu chuyện người thật việc thật của những bé thiểu năng hoặc chậm hiểu đã thay đổi vượt trội sau khi được kích thích não phải.
#nguoncoppy
Sách Cũ Hà Nội
REVIEW SÁCH "GIÁO DỤC NÃO PHẢI - TƯƠNG LAI CHO CON BẠN"
----
📒 CHƯƠNG 1: TÂM HỒN THƯ THÁI SẼ LÀM THAY ĐỔI NÃO BỘ CỦA TRẺ Sức mạnh của não bộ là vô biên. Tuy nhiên con người chỉ mới khai phá được 3% khả năng bẩm sinh tuyệt vời của mình. Mặc dù phần lớn những khả năng trên đều nhờ vào não phải, trên thực tế, số lượng các bài nghiên cứu về não phải vẫn còn rất hạn chế, từ đó dẫn đến nền giáo dục thiếu sự cân bằng giữa hai bán cầu não. Một khi hiểu được tầm quan trọng của não phả...i đối với sự phát triển toàn diện của bé và học được cách khơi gợi chúng, thầy cô và ba mẹ sẽ ngạc nhiên trước những kết quả diệu kỳ mình thu được! Chương 1 của quyển sách tập trung vào giải thích ý nghĩa của việc Tâm Hồn Thư Thái Sẽ Làm Thay Đổi Não Bộ Của Trẻ, trong đó tình yêu thương được ví như cốt lõi chủ yếu. Trong thời đại đầy rẫy áp lực như hiện nay, không ít các bậc làm Cha, làm Mẹ vô tình bị cuốn vào vòng xoáy của thành tích và điểm số mà quên mất việc giúp bé nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều mang trong mình cốt cách thiên tài và ngay khi Ba Mẹ học được cách tin tưởng, yêu thương con vô điều kiện, trẻ sẽ tự nhiên phát triển theo chiều hướng tốt nhất. Không chỉ có thế, chương 1 của quyển sách sẽ giúp Ba Mẹ biết được 6 Quan Điểm Nhìn Nhận Con Theo Phương Pháp Shichida cũng như đưa ra nhiều ví dụ thực tế để Ba Mẹ có thêm cái nhìn rõ nét về tầm quan trọng của tình yêu cũng như khả năng của não phải của con mình.
#nguoncoppy
Sách Cũ Hà Nội
REVIEW: PHƯƠNG PHÁP DẠY CON KHÔNG ĐÒN ROI
Cuốn sách “Phương pháp dạy con không đòn roi” gợi ý cho những bậc cha mẹ những phương pháp để kỷ luật trẻ theo hướng tôn trọng và yêu thương.
Khi bạn trở thành cha mẹ, điều đó có nghĩa là bạn phải đối mặt với vô số những tình huống như con cái nghịch ngợm, người lúc nào cũng lem luốc, đồ chơi thì vương vãi đầy nhà…
Những tình huống như vậy thêm những áp lực trong công việc, từ cuộc sống hàng ngày khiến bạn mất bình tĩnh, trở nên cáu...
Sách Cũ Hà Nội
3 ĐIỀU KHÔNG LÀM ĐỂ XỨNG DANH NAM TỬ HÁN Là vị đại thần có công trung hưng nhà Thanh, không những văn võ song toàn, Tăng Quốc Phiên còn mang trong mình những tố chất của người sẽ làm nên đại sự. 1.Muốn ở ngôi cao, đừng quản việc nhỏ...
Sách Cũ Hà Nội
Review Truyện Em Là Nhà
Trước đây mình rất ghét đọc ngôn tình của Việt Nam viết, bởi đa phần các tác giả lớn thì không viết ngôn tình. Ngôn tình Việt toàn do mấy em trẻ nghé, hay mộng mơ, vốn sống chưa dày viết nên khá là “trên trời”. Vào một ngày nọ, anh bạn thân của mình gửi cho mình cuốn Em Là Nhà, đọc và yêu anh ấy luôn (Dễ bị dụ vcl). Mạch truyện nhẹ nhàng, sâu lắng, chứa chan nhiều thông điệp của những người trẻ gửi cho nhau ( già rồi đừng đọc nhé, ngọt lắm, ngọt ê răng... luôn ấy ^^).
Đọc “Em là nhà”, để thấm, để xem, để trân trọng tình yêu.
Mạch truyện xoay quanh cuộc sống của cô gái trẻ Như Nguyệt, vì yêu Nguyệt sẵn sàng hi sinh, đi làm nuôi bạn trai. Hàng tháng, cô vẫn cố gắng đi làm để có tiền cho bạn trai đóng học phí Đại Học Bách Khoa, sinh họat phí cá nhân và gửi tiền về quê phụ thuốc thang cho bố mẹ của chàng ở quê đang ốm. Mang trong mình tư tưởng con gái Hà nội chuẩn là “gái có công thì chồng chẳng phụ”, cô cống hiến hết mình vì tình yêu (mình là con gái Sài Gòn nên mình không thích cái lối tư duy của chị này lắm ^^).
Chàng vì nàng (hay vì tương lai của chàng?!), nên cố gắng chăm chỉ học, dành được học bổng VEF đi Mỹ. Sau đó chàng từ bỏ cơ hội đi du học và đầu quân vào công ty Viettel vì chàng không nỡ xa cô. Sau khi chàng đã có công việc ổn định, chàng dẫn cô về ra mắt gia đình, nhưng gia đình chàng không chấp nhận cô dù cho cô có nuôi chàng ăn học, gửi tiền về để phụ giúp người cha đau ốm của chàng. Lý do không chấp nhận rất đơn giản, nàng chỉ mới tốt nghiệp cấp ba, không phù hợp với đứa con trai học giỏi, bằng cấp cao, làm trong Viettel của ông bà.
Bẵng đi một thời gian, chàng nói lời chia tay với cô. Vì người con gái ấy đã có thai hai tháng. Người con gái ấy chính là Vi, bạn thân trong nhóm của nàng.
Trong tình trạng mất cả bạn lẫn chồng, liệu Như Nguyệt sẽ xử lý như thế nào?
Đằng sau một cuộc tình tan vỡ, sẽ còn gì sót lại? Liệu yêu không phải chăng là đủ? Nếu bạn còn đang phân vân và chưa có câu trả lời, hãy tìm hiểu tại đây nhé