❖ Lĩnh vực hoạt động

Peach Books hoạt động ở lĩnh vực Nhà phân phối sách và tạp chí

❖ Email

Liên hệ qua peachbooks@gmail.com. Peach Books sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Peach Books là thương hiệu sách với sứ mệnh giúp người Việt phát triển, hoàn thiện tâm lý & kĩ năng của bản thân

Bài viết về Peach Books

Peach Books
🎉 SIÊU MINIGAME TẶNG SÁCH + THÔNG BÁO PHÁT HÀNH "HUYỀN THOẠI MARVEL - STAN LEE" 🎉 🤘 Bạn là 1 fan Marvel chính hiệu?
🤘 Bạn là 1 hâm mộ cuồng nhiệt dành cho các siêu anh hùng và những bộ phim bom tấn luôn tạo ra kỷ lục phòng vé của vũ trụ điện ảnh Marvel?
👉 Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cuốn sách “Huyền thoại Marvel – Stan Lee” - Ấn phẩm đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam về người đàn ông vĩ đại của Marvel. #Huyền_thoại_Marvel_Stan_Lee sẽ bật mí toàn bộ những sự thật đằng sau sự nghiệp sáng tác của "bố già", số phận các siêu anh hùng và thành công vang dội của Marvel, trước nay chưa từng được công bố trên truyền thông. 📩 ĐẶT SÁCH TẠI: TIKI: https://bit.ly/stanlee-tiki 🎁 MINI GAME TẶNG SÁCH
Truy cập ngay tại https://www.facebook.com/Peachbooks.vn/posts/183005713153380 Chân thành cảm ơn các bạn độc giả đã luôn ủng hộ Peachbooks!
Peach Books
#HUYỀN_THOẠI_MARVEL_STAN_LEE #QUOTES Trong lúc nhiều người xung quanh xem thường khi Stan Lee làm nghề sáng tác truyện tranh thì ông chẳng màng quan tâm mà tập trung hết mình vào sự nghiệp. Ông đã phát triển phong cách sáng tác bậc thầy, tương xứng với các tiểu thuyết gia đương thời. Lee giải thích: ❌"Mỗi nhân vật mà tôi viết đều có hình bóng của tôi trong đó, theo cách này hay cách khác. Kể cả nhân vật phản diện. Tôi không ám chỉ mình là người xấu theo cách nào đó. Tôi chỉ t...ự hỏi làm cách nào người ta có thể viết ra một nhân vật phản diện thuyết phục mà không suy nghĩ xem "Mình sẽ hành động thế nào nếu mình là anh ta? Mình sẽ nói gì nếu mình là người đe dọa Spider - Man?... Không có cách nào khác để làm điều đó."❌ Stan Lee luôn là người nhập cuộc vào nhân vật của mình hay xu thế thời đại rất tốt. Ông đi theo văn hóa của người nổi tiếng. Ông chiều lòng đối tượng thiếu niên và sinh viên. Ông xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình cũng như Marvel thông qua các bài phát biểu trên khắp nước Mỹ. Cuối cùng ông hóa thân vào nền công nghiệp truyện tranh.
___ Thông tin từ cuốn sách Huyền thoại Marvel - Stan Lee
📩 TIKI: https://bit.ly/stanlee-tiki
Peach Books
#Review #Huyền_thoại_Marvel_Stan_Lee Cuối cùng thì trai đẹp fan #Marvel - Phạm Vũ Huy cũng chịu gửi review tới cho Peachbooks :D Sách kèm quà siêu xịn vẫn ngập tràn trên TIKI, còn trai đẹp thì tặng free nha cả nhà! >.<...> https://bit.ly/stanlee-tiki "Huyền Thoại Marvel Stan Lee được biết đến qua các vai diễn Cameo trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Mình chỉ biết ông qua những thước phim đó và chỉ có vậy cho đến khi tình cờ đọc được cuốn sách tuyệt vời này, và chính cuốn sách này đã thay đổi toàn bộ kiến thức và nhận định của mình về 1 huyền thoại, về vũ trụ Marvel đầy thăng trầm và về giới truyện tranh siêu Anh Hùng. 📍 Qua cuốn sách này. Mình mới biết được rất nhiều thứ mà dường như chưa từng biết: Fantastic Four là 1 trong những bộ tứ siêu anh hùng thành công của vũ trụ Marvel – đã làm thay đổi về hướng đi truyện tranh lúc bấy giờ ( thật sự thì hồi xưa xem phim mình không khoái đội này lắm ). Lý do tại sao thành công thì lại là cả 1 câu chuyện đằng sau nó. Spider Man đã biến dòng truyện tranh sang 1 hướng đi khác – và là siêu anh hùng đạt doanh thu tốt nhất thời đại lúc bấy giờ. Về cách tạo hình nhân vật và tại sao những siêu anh hùng này lại thành công ? Tại sao nó lại được sinh ra vào thời điểm đó. Khi đọc đến những đoạn này mình chỉ biết à, ồ vì quá bất ngờ !
Về Stan Lee, qua cuốn sách mình cũng hiểu ông là người như thế nào. Một người đam mê và nhiệt huyết – dành gần 80 năm cuộc đời cho vũ trụ siêu anh hùng. Tuy nhiên ông thành công khá muộn màng ( gần 70 mới bắt đầu thành công hẳn… ). Mình cũng học được rất nhiều điều từ ông: từ cách sống, phong cách làm việc cũng như suy nghĩ của người đàn ông tài hoa này. 📍 Đây chắc chắn là 1 cuốn không thể thiếu được dành cho những ai là fan của Marvel và mình tin rằng bạn cũng sẽ thích thú khi được đọc nó giống như mình vậy. 📍 Mình còn biết được rất rất nhiều điều nữa: như về siêu anh hùng đầu tiên của vũ trụ Marvel là ai? Tại Sao Hulk lại có màu xanh lá ? Vì sao Captain America lại bị đóng băng ( cái này liên quan đến lịch sử nước mỹ + truyện tranh thời bấy giờ luôn …. ). Những điều thú vị về Avengers thế hệ đầu tiên, về cách xây dựng các nhân vật phản diện… Là 1 fan “không sâu lắm” của Marvel. Mình thấy rất thích thú khi được đọc cuốn sách này, và giờ thì tự hào là đã là 1 fan sâu hơn 1 chút rồi he he"
Peach Books
#HUYỀN_THOẠI_MARVEL_STAN_LEE #QUOTES Nếu sự nổi tiếng của truyện tranh Marvel có mặt trái thì đó là việc Stan Lee cùng đồng sự phải cân bằng giữa giải trí, đưa ra quan điểm về các vấn đề xã hội và việc duy trì lợi nhuận. Lee xem trọng niềm vui mà mọi người có được khi đọc truyện tranh, nhưng nó cũng phải có giá trị riêng, vừa mang tính giải trí, vừa được coi trọng, vừa đảm bảo doanh thu. Trên hết, Stan Lee thực sự có tâm khi đứng vào vị trí của những đứa trẻ dưới 16 tuổi - phân khúc khách hàng lớn nhất để suy nghĩ điều chúng thật sự mong đợi. Ông trả lời phỏng vấn rằng ❌"Nếu sách không bán được, thì chúng tôi cũng chẳng thể cho ra đời cái mình thích... Không tạo ra những thứ chạm đến lũ trẻ thì tôi sẽ không có gì hết, bởi tôi sẽ mất việc"❌
___ Thông tin từ cuốn sách Huyền thoại Marvel - Stan Lee
📩 TIKI: https://bit.ly/stanlee-tiki
Peach Books
#Review #Huyền_thoại_Marvel_Stan_Lee REVIEW NGẮN GỌN - TRỌNG TÂM - ẢNH CỰC ĐẸP TỪ BẠN QUANG TRUNG BÙI "𝙏𝙝𝙚̂́ 𝙜𝙞𝙤̛́𝙞 𝙡𝙪𝙤̂𝙣 𝙘𝙖̂̀𝙣 𝙢𝙤̣̂𝙩 𝙖𝙣𝙝 𝙝𝙪̀𝙣𝙜 𝙫𝙖̀ 𝙘𝙝𝙪́𝙣𝙜 𝙩𝙖 𝙘𝙤́ 𝙎𝙏𝘼𝙉 𝙇𝙀𝙀 Mấy hôm trước gặp anh grab chạy đến cứ dúi đồ vào tay, giật mình, ra là cuốn STAN LEE - Huyền thoại MARVEL =))) Vì kết cực kì nên giới thiệu cực mạnh với mọi ngườii. 📍 HUYỀN THOẠI MARVEL: STAN LEE đơn thuần là một cuốn sách viết về toàn bộ những sự thật đằng sau sự nghiệp sáng tác, cách tạo nên những siêu anh hùng hay là mối quan hệ của ông với nhà sản xuất Marvel, DC hay đồng nghiệp. Nhưng chính sự đơn thuần chân thực ấy lại thực sự bánh cuốn. Những câu chuyện bình thường chỉ góp nhặt trên mạng thì chẳng bao giờ biết được. Và cả những góc tối. 📍 Cái nhìn sâu sắc và thẳng thắn vượt qua mọi thời đại.
Một trong những chương bản thân thích nhất trong cuốn sách này là chương về Spider Man. Ngày còn bé, lúc xem đến tận phần The Amazing Spiderman, bản thân vẫn "ác cảm" với SAH này, siêu anh hùng gì mà suốt ngày đi bắt mấy thằng cướp với tội phạm? Siêu anh hùng là phải như siêu nhân, phải có sức mạnh như Son Go Ku. Nếu một siêu anh hùng từng bị coi là ngớ ngẩn và điên rồ thời ấy cũng chẳng có gì là lạ?! Và rồi cũng chính vì đặc điểm đó mình lại trở thành fan của Marvel - fan của những siêu anh hùng "rất người". 📍 Bản thân không thực sự dành trọn tình cảm đặc biệt cho STAN LEE, nhưng chắc chắn dành trọn nó cho những đứa con của ông. Những câu chuyện đó tạo nên một phần mình ngày hôm nay. 📍 STAN LEE - Huyền thoại MARVEL là cuốn sách PHẢI CÓ trên kệ sách của bạn. Nếu The Walking Dead mở màn cho thời đại mới của Comic ở Việt Nam thì STAN LEE chính là cú hích cho thời đại đó, tin mình đi (Boom sau dịch sắp nổ bùm bùm). 📍 À mà quà tặng đi kèm thấy ai cũng khen, 4 POSTCARD siêu đẹp và thêm MÓC KHÓA 2 mặt limited ở bản đặc biệt. Chẳng biết ai để ý không nữa - giấy cực thơm, ngửi rất phê :v Thôi khen hoài mọi người bảo quảng cáo, ai không tin cứ mua thử đọc mà xem."
Peach Books
Mọi thông tin bạn cần biết về #HUYỀN_THOẠI_MARVEL_STAN_LEE đều có hết trong video này!
___ Postcard HD, Móc khóa hai mặt, Bìa áo - quà tặng đính kèm vẫn ngập tràn theo ưu đãi
📩 TIKI: https://bit.ly/stanlee-tiki