❖ Lĩnh vực hoạt động

Nuôi dạy con tại Nhật hoạt động ở lĩnh vực Nhà phân phối sách và tạp chí
Lưu trữ kinh nghiệm về việc nuôi dạy con tại Nhật,và quyết tâm dạy con tiếng Việt của mẹ An Cung cấp các đầu sách học tiếng Việt,Tiếng Anh.

Bài viết về Nuôi dạy con tại Nhật

Nuôi dạy con tại Nhật
Mẹ nào muốn giáo dục con sớm bằng phương pháp Glendomand thì không thể không mua ngay 2 bộ thẻ này nhé.💕
Trong tất cả những sách mình đọc về giáo dục não phải,phương pháp Shichida hay montessori đều có nói đến việc dạy trẻ từ :0-3t bằng phương pháp cháo thẻ.
Vì trẻ có khả năng chụp hình ảnh rất nhanh giai đoạn dưới 3t.Hiện tại như các trung tâm Shichida tại Nhật vẫn đang áp dụng cho các bé vào giảng dạy.Và hiệu quả không thể phủ nhận rằng các bé có khả năng ghi nhớ rất bất ng...ờ và nể phục.
Phương pháp này càng dạy sớm càng tốt nha các mẹ. Tính năng nổi trội của Thẻ học Flash Card cho bé thông minh so với các phương pháp học truyền thống khác là giúp phát triển đồng đều cả bán cầu não trái và bán cầu não phải, đặc biệt là bán cầu não phải. Phương pháp này dựa trên nguyên lý hoạt động của não bộ. Về cơ bản, bán cầu não phải xử lý ngay lập tức những thông tin dưới dạng hình ảnh, tranh vẽ; trong khi bán cầu não trái xử lý âm thanh, ngôn ngữ, hoạt động theo logic và cần cả một quá trình được lặp đi, lặp lại nhiều lần. Hiện tại bên m đang có giá Hot cho 2 bộ này vì bên m nhập mỗi lần mấy tạ sách lên được giá kg nhé!
☘Bộ thẻ học thông minh Flashcard cho bé loại to 12x16cm , 12 chủ đề tặng thêm bộ chữ cái, số (270 thẻ)
😍( bộ này nhà nào có 2 bé thì quá lợi a,có tặng thêm bảng chữ cái và số lên dùng dạy chữ số cho bé lớn luôn a) Bộ thẻ gồm 12 chủ đề bao gồm:
1. Màu sắc & Hình Khối
2. Các loài Hoa
3. Các loại Quả
4. Rau Củ Quả
5. Côn Trùng
6. Động vật nuôi
7. Động vật hoang dã
8. Động vật dưới nước
9. Đồ vật
10. Phương tiện Giao thông
11. Nghề nghiệp
12. Cờ các nước
Tặng kèm thêm 1 bộ chữ cái và số 42 thẻ
Trọng lượng :1kg8 ☘Bộ từ đơn từ ghép
😜( bộ này con lớn hơn chút vẫn dùng được lâu dài a)
Giấy Ivory cao cấp chống loá
Song ngữ kèm phiên âm
Kích thước to, 12x17cm
140 thẻ,40 ghép, 100 đơn
Trọng lượng :1kg3 Giá rất rẻ chỉ bằng một bữa đi ăn ngoài tiệm,mà con có thẻ học tới lớn luôn nè.
Các mẹ đừng để lỡ giai đoạn vàng này của con nhé.🔥
Số lượng có hạn thôi a.
Mẹ nào nhanh tay đặt trước thì còn a.🔥
Nuôi dạy con tại Nhật
🌳#TẬP_ĐÁNH_VẦN_TIẾNG VIỆT
TẬP ĐÁNH VẦN TIẾNG VIỆT dành cho bé từ 3-6 tuổi , sách mới ra được thiết kế cải cách phù hợp cho bé , có bảng chữ cái , bài đọc . Giá:1s2 /1 cuốn Free ship khi thanh toán trước.
Nuôi dạy con tại Nhật
xin phép đươc chia sẻ bài viết này
Các mẹ đọc để có thêm thông tin đồng hành cùng con.
#hoconhathayviet Em chào các chị! Ở đây em biết có nhiều người hơn tuổi em rất nhiều nhưng em ko biết xưng hô sao cho đúng nên em mạn phép gọi là em cho dễ ạ. Sau 3 năm đi học THPT ở Nhật và vừa đỗ đại học, em có khả khá kinh nghiệm việc học tại các trg phổ thông, và ôn thi đại học với tư cách như 1 hs Nhật. Nên em viết bài này chia sẻ với các chị ah!
Nuôi dạy con tại Nhật
NÓI SAO ĐỂ TRẺ THÍCH NÓI CHUYỆN VỚI BẠN? 😍😍 💁‍♀💁‍♂ Chắc hẳn nhiều bố mẹ cũng biết rằng trẻ sẽ phát triển khả năng ngôn ngữ tốt hơn nếu được nghe nhiều từ ngữ phong phú, nhưng cũng có một điều thú vị khác đó là thậm chí với cả những em bé sơ sinh, nếu người lớn coi các bé như những cá nhân trưởng thành để giao tiếp, để chia sẻ thì khả năng ngôn ngữ của các bé cũng sẽ sớm phát triển tốt hơn về sau 👍👍 Do đó, việc biến những cuộc đối thoại, giao tiếp với trẻ trở nên thật thú vị, ...
Nuôi dạy con tại Nhật
Gợi ý thời gian biểu chơi cùng bé 💕
Nuôi dạy con tại Nhật
🤔Tại sao trẻ em thích cha mẹ đọc đi đọc lại một cuốn sách? 👍Lặp lại chính là một phương thức học tập của trẻ. Trẻ không chỉ thích lặp lại việc nghe một câu chuyện mà còn thích lặp lại rất nhiều sự việc, ví dụ như hồi nhỏ thích lặp lại việc tập lẫy, lặp lại việc ném đồ vật, lặp lại việc nói một âm tiết, lặp lại một trò chơi…, tất cả đều nói lên rằng trẻ đang học tập, trẻ muốn nắm bắt được việc làm đó để trở thành thói quen. ✌️Việc lặp đi lặp lại một hành động, một câu chuyện s...ẽ khiến trẻ cảm thấy tự tin hơn. Trẻ em rất thích cảm giác biết trước rằng trang sau sẽ có điều gì. Bé sẽ thấy tự tin và thỏa mãn vì mình biết chuyện gì sắp xảy ra. Vì trẻ chưa biết đọc nên bé chỉ có thể ghi nhớ câu truyện. Muốn làm được điều đó, trẻ phải yêu cầu bố mẹ đọc đi đọc lại câu chuyện nhiều lần. 🤘Đọc đi đọc lại một câu chuyện có thể rèn sự kiên nhẫn cho trẻ. Trẻ con có sự nhẫn nại hơn người lớn rất nhiều. Trẻ có thể nghe đi nghe lại một câu chuyện hàng trăm lần mà không biết chán, dù đã thuộc nằm lòng. 👶Vì vậy, nếu trẻ có yêu cầu đọc đi đọc lại một câu chuyện hằng ngày thì bố mẹ hãy cố gắng đáp ứng nhé. Đây là một biện pháp rất tốt để con học từ mới, hình thành suy nghĩ lặp đi lặp lại một hành động, việc làm để hình thành kỹ năng làm việc đó. Sắp tới giáng sinh bọn mình đọc cuốn
“Is that you Santa “ Bé nhà mình sn:2016