❖ Lĩnh vực hoạt động

NgheLuon hoạt động ở lĩnh vực Nhà phân phối sách và tạp chí

❖ Website

Website chính thức: https://ngheluon.com

❖ Email

Liên hệ qua thebigvn@gmail.com. NgheLuon sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
NgheLuon 1000 cuốn sách trong túi quần.
Copyright by B.I.G.
Ứng dụng điện thoại nghe và đọc minibook cô đọng các ý tưởng từ chuyên gia nổi tiếng trên thế giới

Bài viết về NgheLuon

NgheLuon
❌ Nghe Sách Ngắn 16 Phút Mỗi Ngày Giúp Mình Biến Ước Mơ Thành Sự Thật ❌
>>> ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN SÁCH NGHELUON MIỄN PHÍ: https://bom.to/p2a91H ▪️ Cuộc sống rất bận rộn. Áp lực công việc, tiền bạc, gia đình,... Rất lâu rồi mình không thấy thời gian để đọc một cuốn sách.
▪️ Chính vì thế, mọi người đang chuyển từ đọc sang nghe sách ngắn. Cùng NgheLuon, mình có thể nắm được những ý tưởng quan trọng từ những cuốn sách mới nhất ở tất cả các lĩnh vực: quản lý, làm giàu, bán hàn...g, tâm lý, lịch sử,giải trí...
▪️ NgheLuon chọn lọc ý tưởng, bài học hay nhất và cho thu âm chuyên nghiệp để bạn có thể nghe ở bất cứ đâu.
👉 NgheLuon sẽ ra mắt trong thời gian tới, hãy đăng ký ngay để sở hữu Audio book miễn phí và trở thành người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm!
NgheLuon
ĂN GÌ KHÔNG CHẾT???
🤢 Bạn muốn giảm cân cho thân hình thon gọn mà không thành công dù đã thử qua rất nhiều phương pháp???
🤢 Bạn hoặc gia đình đang mắc phải các chứng bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp...?
🤢 Công việc áp lực kéo dài khiến bạn chán ăn, mệt mỏi và giảm sút sức khỏe??? Hãy dành 16 phút cho những cuốn sách âm thanh hữu ích sau đây, cung cấp kiến thức cho một chế độ ăn uống lành mạnh, giảm thừa cân, béo phì, hóa giải các triệu chứng bệnh tật, cho cuộc sống khỏe và hạnh phúc hơn nhé: https://soundcloud.com/ngheluon Comment ngay để đăng ký trọn bộ 1000 sách âm thanh cùng Nghe Luôn!!!!
NgheLuon
Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của công nghệ, một thời đại bủng nổ thông tin tri thức và cả những cám dỗ mê hoặc xâm chiếm hành vi và ý thức của mỗi người. Đã bao giờ bạn cảm thấy thua kém trước những bạn bè cùng trang lứa?
Đã bao giờ bạn hối hả, chơi vơi tự tìm hướng đi trong vô định?
Đã bao giờ bạn ý thức được những ước mơ hay nhiệm vụ, nhưng không tài nào vượt lên chính mình để kiên trì theo đuổi và chinh phục? Bạn cũng như tôi – chúng ta đều cần có động lực, cần có người dẫn lối trong hành trình làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời và vận mệnh của chính mình. Những cuốn sách gối đầu giường sau đây sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đó. Cùng Nghe Luôn lắng nghe 16 phút cô đọng nội dung của từng trang sách và cảm nhận nhé!
NgheLuon
ĐỐ BẠN BIẾT: Hãy nêu tên cuốn sách và tác giả ngay dưới comment nhé.
Cùng xem ai comment nhanh nhất nào 👏👏👏
_____________
Nguồn ảnh: Sưu tầm
NgheLuon
Cách ly xã hội cho chúng ta cơ hội làm những việc mà ngày thường thậm chí ít có thời gian nghĩ tới. Nhân một buổi chiều cuối tuần mưa lạnh, đọc lại cuốn sách yêu thích của mình, ad cũng muốn chia sẻ với các bạn vài câu nói tâm đắc. Comment cùng chia sẻ những câu nói mà bạn yêu thích nào 🤗🤗🤗
NgheLuon
Em - một phiên bản to con hơn - sẵn sàng chiến đấu với Corona 😷😷😷