❖ Lĩnh vực hoạt động

Lan Tỏa Tri Thức hoạt động ở lĩnh vực Nhà phân phối sách và tạp chí

❖ Website

Website chính thức: http://bitly.com/LanToaTriThuc
Bất kể những gì bạn đọc trong những cuốn sách cảm thấy thú vị, đừng ngần ngại chia sẻ với mọi người: http://bitly.com/LanToaTriThuc
Cùng chia sẻ những chiêm nghiệm từ mỗi cuốn sách mình đọc hằng ngày.

Bài viết về Lan Tỏa Tri Thức

“Mỗi sáng ở Châu Phi, một con linh dương thức dậy. Nó biết rằng nó phải chạy nhanh hơn con sư tử nhanh nhất nếu không muốn bị giết.
Mỗi sáng, một con sư tử thức dậy, nó biết nó phải chạy nhanh hơn con linh dương chậm nhất hoặc nó sẽ bị chết đói.
Điều quan trọng không phải ở chỗ bạn là sư tử hay linh dương. Khi Mặt Trời mọc, bạn hãy bắt đầu chạy.”
Lan Tỏa Tri Thức
Lan Tỏa Tri Thức
Càng ngày có nhiều bạn trẻ tìm về chính mình, thấu hiểu chính mình qua Mindfulness. Có thể thấy rằng thế giới chạy càng nhanh, con người sẽ tự nhận ra rằng mù mịt chạy theo chỉ là con đường tiến tới nấm mồ nhanh nhất, mà chẳng thật sự sống trọn cuộc đời được trao ban.
Và hơn hết, ý nghĩa cuộc sống chẳng thể tìm được trong vòng xoáy quay cuồng ấy, khi mưu cầu sự chú ý vắt kiệt ta mỗi phút giây.
Mindfulness sẽ là một nền tảng mới cho nhân loại ngày mai không xa, khi mọi điều bạ...n làm đều có thể làm thay với robot và trí tuệ nhân tạo.
Đây chính là câu trả lời cho "the lost generation".
Be mindful. Nguồn: Từ fb của anh Nguyễn Đình Toàn
Lan Tỏa Tri Thức
Dành cho các cô gái thông minh.
Lan Tỏa Tri Thức
[HÀ NỘI] SỰ KIỆN KHÔNG THỂ BỎ LỠ. Lấy cảm hứng từ 1 TED talk về chủ đề giao dục, Những Người Yêu Thích TED sẽ tổ chức 1 chương trình với chủ đề "Muồn học thì hãy dạy". Có lẽ mọi người sẽ rất mơ hồ với những câu hỏi " Thế học như thế nào?", "Việc dạy liên quan gì đến mỗi chúng ta?" và ngay cả mệnh đề chính "Tại sao muốn học thì dạy?" "Dạy liên quan gì đến học và ngược lại?".... Ai cũng sẽ có quan điểm, băn khoăn và câu trả lời cho riêng mình? Hãy đến sự kiện này, nơi bạn có th...ể lắng nghe được rất nhiều điều hay ho từ những người yêu thích TED để rồi nhận ra " À, hóa ra thế" :D Chi tiết event mọi người xem ở dưới nhé:
https://www.facebook.com/events/365702177102486/
Lan Tỏa Tri Thức
[SHARE TOOL] Đăng ký Grammarly Premium miễn phí " Grammarly là công cụ check lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng anh cực kỳ hay, nó chỉnh tốt lắm luôn, nếu thường xuyên phải chém gió với bọn tây thì cần dùng :D mền lên chửi nhao trên 9gag với reddit toàn xài nó :v
Sử dụng access code edu của Coeur d’Alene High School khi đăng ký hoặc cho tài khoản cũ
Access code: Aaw94QCQgXmHgjNX...
Code có thể áp dụng cho tài khoản cũ và mới, các bạn làm theo link
- Tài khoản mới: https://www.grammarly.com/edu/signup
- Tài khoản cũ : https://www.grammarly.com/edu/apply-access-code " Chia sẻ từ facebook của anh Hong Phuc Nguyen