❖ Lĩnh vực hoạt động

Hiệu Sách Mẹ Ngỗng hoạt động ở lĩnh vực Nhà phân phối sách và tạp chí

❖ Số điện thoại

Số hotline 84934336250

❖ Email

Liên hệ qua nguyenhaly@hotmail.com. Hiệu Sách Mẹ Ngỗng sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Hiệu Sách Mẹ Ngỗng rất hân hạnh được phục vụ quý vị !
Tuyên bố quyền sở hữu và quyền tác giả thuộc Hà Ly
Sách

Bài viết về Hiệu Sách Mẹ Ngỗng

Hiệu Sách Mẹ Ngỗng
Nhiều gia đình nhỏ chuẩn bị đón thêm một thành viên nhí thứ hai. Bên cạnh phấp phỏng chờ đợi sự ra đời cho thiên thần "nhí" thì ta không thể nào bỏ qua thiên thần "cả". Bé lớn rất dễ bị xáo trộn tâm lý khi nhà con thêm một thành viên mới, có cảm giác: Sao mẹ không ôm mình nữa, lại ôm một em khác? Mình bị "ra rìa" rồi à? Để chuẩn bị tâm lý cho các bạn nhớn, Hiệu sách xin giới thiệu một bộ sách song ngữ vô cùng dễ thương: THE BEST, BEST BABY - EM BÉ TUYỆT VỜI NHẤT! Bộ sách song... ngữ Anh- Việt, gồm 3 cuốn:
THE BEST, BEST BABY - EM BÉ TUYỆT VỜI NHẤT
I BIG NOW! - TỚ ĐÃ LỚN
SHARE! - HÃY CHIA SẺ! Giá vô cùng yêu thương 42K -->30K/CUỐN.
Hiệu Sách Mẹ Ngỗng
Series TRUYỆN CỔ KINH ĐIỂN THẾ GIỚI Hầu hết các bé gái đều say đắm các nàng công chúa xinh đẹp bước ra từ những câu chuyện cổ tích. Vậy thì sao bố mẹ không mua cho con gái rượu bộ sách này nhỉ? Bé sẽ được đọc truyện về Cô bé bán diêm, Bạch Tuyết, Người đẹp ngủ trong rừng, Cô bé khăn đỏ, với một giọng kể mới, ngọt ngào nhưng không kém phần hiện đại. Một điểm cộng khác, đây là bộ sách song ngữ nên bé tha hồ đọc truyện kể bằng tiếng Việt, rồi đọc bằng tiếng Anh, đối chiếu để mở... mang thêm vốn từ cho mình. Chúc các bé nghỉ học nhưng không buồn nhé! Cuối cùng, bộ sách có giá rất yêu: 1 cuốn 45k -->30K, cả bộ 7 cuốn 315k-->200K!
Hiệu Sách Mẹ Ngỗng
Hiệu Sách Mẹ Ngỗng
Học tiếng Anh chưa bao giờ vui đến thế!
Với 1000 TỪ TIẾNG ANH ĐẦU TIÊN, bé sẽ được làm quen với những từ tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc như trường học, bệnh viện, sở thú, thành phố, nông thôn, du lịch với các hình minh họa đẹp mắt, sinh động. Điểm cộng của cuốn sách là 500 HÌNH DÁN cho trẻ vừa dán xả láng vừa nhanh ghi nhớ từ mới! Ngoài ra, phần phiên âm quốc tế ở cuối sách sẽ giúp trẻ học và bố mẹ dạy con phát âm chuẩn, cộng thêm đường link để nghe 1000 từ tiếng Anh tron...g nội dung sách.
Như vậy chỉ với 1 cuốn sách trẻ sẽ được
✓ Hoàn thiện 4 kỹ năng học tiếng Anh (nghe - nói - đọc - viết)
✓ Dán hình nhanh tay nhanh mắt Sách thích hợp cho việc phát triển tư duy các bé từ mẫu giáo cho tới hết tiểu học (4 tuổi - 10 tuổi), CHỈ VỚI GIÁ 50K!
Hiệu Sách Mẹ Ngỗng
SÁCH ÂM THANH - CON VUI HỌC, MẸ THẢNH THƠI Dạy thì phải đi liền với âm thanh mới thú vị, phải không nào? Bộ tứ Sách âm thanh của người Việt cho trẻ Việt với nội dung gần gũi, quả thật là "siêu phẩm" cho thời gian trẻ không được đi học như hiện nay. Cùng chiêm ngưỡng bộ sách, và các mẹ nhớ nhé, bộ sách hiện đang được giảm giá 25%. Mỗi cuốn có giá gốc 199k nay còn 150K!
Hiệu Sách Mẹ Ngỗng
Bé đọc sách khoa học gì trong thời gian dài nghỉ học nhỉ? Cuốn sách ÚM BA LA! MỞ RA VẠN VẬT khám phá các vật dụng hằng ngày cung cấp những lời giải đáp dễ hiểu cho các câu hỏi mà bọn trẻ thường thắc mắc và người lớn thì quên mất rằng mình cũng đã từng hỏi như vậy: “Cái này được làm thế nào?”
Mỗi trang sách sẽ mô tả và minh họa từng bước một, với lời diễn đạt dễ hiểu và các hình vẽ ngộ nghĩnh khoa học và giúp chúng ta biết được con người đã sử dụng những gì thiên nhiên ban tặn...g để biến hóa thế nào để trở thành hơn 60 sản phẩm mà chúng ta ăn, uống, chơi, mặc và sử dụng hàng ngày.
Cuốn sách phù hợp cho các bạn nhỏ yêu khám phá khoa học, và gợi ý hữu ích để cha mẹ cùng chơi, cùng khám phá thế giới xung quanh với con cái. Cuốn sách phù hợp với các bé từ 7 tuổi, giá bìa 129k --> 100k