❖ Lĩnh vực hoạt động

Hiện tại tuyệt vời hoạt động ở lĩnh vực Nhà phân phối sách và tạp chí
Sách, tạp chí, ấn phẩm văn hoá

Bài viết về Hiện tại tuyệt vời

Hiện tại tuyệt vời
☘️ Kính thưa quý anh chị, cô bác, cùng cả nhà. Trong thời gian qua BQT Page #hientaituyetvoi nhận được rất nhiều inbox của anh chị, cô bác, cùng cả nhà hỏi về các văn hóa phẩm có in hình Thư pháp của Sư Ông và mong muốn được thỉnh. Hôm nay BQT xin nhận đặt hàng (order) TÚI CANVAS THƯ PHÁP SƯ ÔNG. Xin gửi đến cả nhà ạ! ☘️ Thời gian nhận đặt hàng từ 18.4.2020 đến hết ngày 26.4.2020 (Vì số lượng có hạn nên thời gian có thể kết thúc sớm hơn dự kiến ạ) ☘️ Túi có 5 mẫu như hình ạ..., cả nhà có thể chọn mẫu đặt hàng và inbox trên page https://www.facebook.com/Hientaituyetvoi2020 🙏 Sen búp xin tặng cả nhà.
BAN QUẢN TRỊ ✨ TÚI CANVAS THƯ PHÁP THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH
✨ Kích thước: 30.5 x 37 x 8.5 cm
✨ Chất liệu: Vải canvas
✨ Giá bán: 169.000/túi
✨ Phí ship 25.000 HCM, 35.000 cho ngoại tỉnh
Hiện tại tuyệt vời
Hiện tại tuyệt vời
☘️ Sự sống chỉ có mặt trong phút giây hiện tại. Khi tâm ta an trú trong hiện tại, ta thấy hoàng hôn, hoa nở, hoặc tiếng cười của trẻ thơ đều rất đẹp và mầu nhiệm. Thở vào, ta ý thức rằng ta đang còn sống. Thở ra, ta biết phút giây hiện tại là phút giây tuyệt vời.
Hiện tại tuyệt vời
📣CÔNG BỐ DANH SÁCH ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH PHÁT HÀNH SÁCH SƯ ÔNG GÂY QUỸ CÚNG DƯỜNG LÀNG MAI THÁI LAN.
➡️ (Từ ngày 15/4 – 21/4/2020)
🙏Kính thưa quý bạn đọc và quý ân nhân, cùng cả nhà
🌸Hôm nay 21/4 BQT xin công bố danh sách quý bạn đọc và ân nhân đã chung tay ủng hộ chương trình phát hành sách gây quỹ cúng dường Làng Mai Thái Lan.
Sau một tuần lễ phát động, hôm nay BQT đã tổng kết và nhận được 699kg gạo tương đương với số tiền 9.786.000 VND. Cuối giờ chiều nay, chúng tôi đã chu...
Hiện tại tuyệt vời
Hiện tại tuyệt vời
🌷 HÃY CỨ LÀ BÔNG HOA HÁT CA "Nụ cười hôm nay, ta sẽ nhìn thấy ngày mai
Tận cuối đường ảo tượng
Không có gì đã qua và đã mất...
Không có gì sẽ qua và sẽ mất
Và suối chim khuyên em hôm nay
“Hãy cứ là bông hoa hát ca”. 🌷 Nếu nhận thức được nụ cười hôm nay thì ngày mai, giờ phút ta giác ngộ, ta cũng có thể thấy được nụ cười đó, nó sẽ không mất. Nụ cười của Đức Thế Tôn, nụ cười của thầy, của sư anh, của sư chị, không phải ngày mai sẽ mất đi. 🌷 Giờ phút mà chúng ta tỉnh thức, vượt thoát ý niệm đi và ở thì tự nhiên nụ cười đó vẫn luôn còn mãi với ta." Sư Ông Làng Mai