❖ Lĩnh vực hoạt động

HAVBIZ-Sách kỹ năng&kinh doanh hoạt động ở lĩnh vực Nhà phân phối sách và tạp chí

❖ Số điện thoại

Số hotline 84329880139
$$$
HAVBIZ -nhà cung cấp online sách kỹ năng, sách kinh doanh chọn lọc, cho các đối tượng khách hàng doanh nhân và người trẻ năng động.

Bài viết về HAVBIZ-Sách kỹ năng&kinh doanh

HAVBIZ-Sách kỹ năng&kinh doanh
💥 BIG SALE COMBO Số T02 ! 👉 Chỉ còn 399k/ 6 quyển.
Số lượng có hạn ạ !!!
HAVBIZ-Sách kỹ năng&kinh doanh
💥 BIG SALE COMBO T01 !
👉 Chỉ còn 295k/ 5 quyển, có bán lẻ
Số lượng có hạn ạ !!!
HAVBIZ-Sách kỹ năng&kinh doanh
💥 BIG SALE COMBO T00 !
👉 Chỉ còn 190k/ 3 quyển, có bán lẻ
Số lượng có hạn ạ !!!
HAVBIZ-Sách kỹ năng&kinh doanh
VÀI KINH NGHIỆM SỐNG XƯƠNG MÁU, BẠN NÊN ĐỌC! 1. Tâm ta như nào, đời ta như thế ấy. Vì vậy, đừng sơ ý để tâm bẩn dơ. 2. Chỉ cần bạn lương thiện, trời xanh sẽ tự an bài. 3. Bài học đắt giá nhất cuộc đời là giữ được bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. 4. Làm người đôi khi bị người khác LỢI DỤNG cũng là điều hạnh phúc, bởi vạn vật trên đời có được ắt có mất, không người thăm hỏi mới là điều đáng thương. 5. Hãy mạnh mẽ lên, mọi thứ rồi sẽ ổn cả thôi. Bầu trời bão bùng, nhưng mưa không thể rơi mãi được đâu. 6. Cho người khác một con đường chính là cho mình một cánh cửa, giúp người thuận tiện chính là giúp mình thuận tiện, lấy thiện đãi người cũng chính là lấy thiện đãi mình. 7. Tiền tài cũng giống như nước biển, uống càng nhiều thì khát càng nhiều.
_________________________________
HAVBIZ-Sách kỹ năng&kinh doanh
54 QUY LUẬT SINH TỒN BIẾT CÀNG SỚM SỐNG CÀNG TỐT 1. Sức khỏe tinh thần và thể chất xếp đầu tiên rồi mới đến những thứ khác. 2. Đa phần những câu nói mà bạn cho là sáo rỗng thì chúng sâu sắc hơn bạn nghĩ. Hãy dành thời gian để suy ngẫm về chúng.
HAVBIZ-Sách kỹ năng&kinh doanh
ĐỌC CHO TỈNH NGỘ
-------------------- 1. Lòng tin là thứ mà một khi ta đã mất thì khó có thể trở lại như ban đầu. Vì vậy, hãy sống đúng ngay từ đầu bởi trường học có bút xóa nhưng trường đời thì không.