❖ Lĩnh vực hoạt động

Giọt Sách hoạt động ở lĩnh vực Nhà phân phối sách và tạp chí

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 264/48 Lê Quang Định P11, Bình Thạnh, Tp. HCM Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84909853849

❖ Website

Website chính thức: https://shopee.vn/trangsucthucong

❖ Email

Liên hệ qua xxshinxxop@gmail.com. Giọt Sách sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
$$
Phân phối sỉ và lẻ sách văn học và sách thiếu nhi của NXB Phụ Nữ
30/07/2015
Các đầu sách thể loại thiếu nhi và văn học của NXB Phụ Nữ

Bài viết về Giọt Sách

Giọt Sách
Giọt Sách
Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida
Tác giả: Makoto Shichida
NXB Phụ Nữ
Sách mới | Giá bìa: 87.000 👉 68.000 Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida là phương pháp giáo dục sớm, truyền đạt bằng tình yêu và tâm hồn, nhằm kích hoạt sức mạnh tiềm tàng của não phải của thai nhi, hướng tới bốn mục tiêu của giáo dục não phải: + Nuôi dưỡng nhân cách + Nuôi dưỡng tính sáng tạo + Nuôi dưỡng năng lực học hỏi + Nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh Sách được chia làm bảy chương: Chương I: Thai giáo theo phương pháp Shichida: Trong chương này, hai tác giả làm rõ vai trò của thai giáo cũng như nhấn mạnh quan điểm tư tưởng của người mẹ sẽ tạo ra tương lai của trẻ, kèm theo những tác động cần có của cha mẹ tới thai nhi trong suốt thai kỳ. Qua những luận điểm khoa học để chứng minh mệnh đề “thai nhi là những thiên tài bậc nhất” Chương 2: Thai nhi là những thiên tài: ở chương này, hai tác giả đưa ra những luận cứ như cách thai nhi tiếp thu, cách thai nhi sử dụng nhuần nhuyễn khả năng trực giác, mối quan hệ giữa ký ức trong bụng mẹ và năng lực của trẻ bằng những ưu điểm của những trẻ được tiếp thu thai giáo và những ví dụ về trường hợp cụ thể trẻ đã học từ trong bụng mẹ. Chương 3: Về phương pháp sinh con: Hai tác giả đưa ra những vấn đề của cách sinh con thông thường cũng như phương pháp sinh con lý tưởng, nhấn mạnh ưu điểm vượt trội của phương pháp da tiếp da mang lại là thúc đẩy sự trưởng thành của trẻ. Bên cạnh đó cũng nêu những triệu chứng cần chú ý trong thời kỳ mang thai. Chương 4: Xem trọng môi trường sống và thói quen ăn uống Nêu ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của yếu tố môi trường sống và thói quen ăn uống ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi cũng như quá trình mang thai như thế nào. Chương 5: Nuôi dạy trẻ sau sinh: Trong phần này, cuốn sách trình bày và tầm quan trọng của cả ba lẫn mẹ trong quá trình nuôi dạy con, cũng như tầm quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ hay những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng học giúp nuôi dạy trẻ thông minh. Chương 6: Suy nghĩ về giáo dục: Sự cân bằng giữa não trái và não phải cũng như nêu rõ lý do cần chấp nhận sự trưởng thành tự nhiên của trẻ Chương 7: Giải đáp thắc mắc: Mục này là những giải đáp của giáo sư Ko Shichida cho những phụ huynh thực hành phương pháp thai giáo Shichida và cả những phụ huynh đang nuôi dạy con gửi đến. Chương kết: Để sinh con và nuôi con tràn đầy hạnh phúc
#sach #giotsach #sachtiengviet #thaigiao #mevabe #thaigiaodieukytheophuongphapshichida #nxbphunu
Giọt Sách
Ba lô mẹo vặt cho teen
Hạ Nguyên (biên soạn)
NXB Phụ Nữ
Sách mới | Giá bìa: 35.000 Làm sao để trở thành một cô gái tuổi teen thu hút, năng động, tự tin và luôn rạng rỡ trong mắt mọi người? Bước vào tuổi teen, những số đo liên tục phát triển và suy nghĩ cũng “người lớn” hơn, nhưng bạn lại đối mặt với vô số rắc rối. Cân nặng không như ý, phải làm sao? Có cách nào để diệt hết “lũ đèn pin” đáng ghét? Cậu bạn mà tớ đang “say nắng” rủ tớ đi xem phim, tớ có nên từ chối? Tớ muốn dậy sớm tập thể dục nhưng không sao dậy nổi. Làm sao để chọn được phong cách ăn mặc thật cá tính? Nhiều việc quá, tớ phát điên lên mất! Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn cẩm nang “biết tuốt”: Ba lô mẹo vặt cho teen. Quyển sách nhỏ này sẽ cung cấp cho các bạn những mẹo vặt hữu ích, những lời chỉ dẫn sáng suốt, những kinh nghiệm hay để bạn trở thành một cô nàng “cực chất”. Còn chờ gì nữa, khoác “ba lô mẹo vặt” lên và toả sáng!
#sach #giotsach #vanhoctuoitieen #sachtiengviet #nxbphunu #balomeovatchoteen
Giọt Sách
Chờ mặt trời lên
Tác giả: William Boyd
NXB Phụ Nữ
Sách mới | Giá bìa: 118.000 👉 92.000
Chờ mặt trời lên là một cuốn tiểu thuyết li kì về chàng diễn viên đẹp trai, hào hoa, Lysander Rief, khi bị ép phải dấn thân vào cuộc đời một điệp viên để giải mã những bí ẩn liên quan đến vận mệnh của Tổ quốc. Năm 1913, Lysander từ Anh quốc đến Vienna để chữa trị chứng rối loạn cực khoái cảm – một vấn đề tế nhị nhưng có ý nghĩa sống còn với cuộc đời mỗi con người. Tại London năm 1914, chiến tranh Thế giới thứ Nhất bùng nổ, và đây là lúc các sự kiện ở Vienna gây rắc rối cho Rief. Không thể tiếp tục cuộc sống bình thường, anh bị ép phải cuốn vào giới trí thức thời chiến – một thế giới của sex, scandal và các điệp viên, nơi ranh giới giữa sự thật và dối trá chỉ mong manh trong chớp mắt. Bây giờ, Lysander phải tìm ra chìa khóa mở được mật mã bí mật liên quan đến sự an nguy của Anh quốc, và anh phải sử dụng tất cả các kỹ năng có thể để thế giới tối tăm của những nghi ngờ và phản bội không xâm phạm và làm phương hại đến bất kỳ ngóc ngách nào trong cuộc sống của anh – mẹ anh, con trai anh, và những người anh yêu thương. Trải dài từ Vienna đến phía tây London, các mặt trận ở Pháp và các phòng khách sạn ở Geneva, Chờ mặt trời lên là một cuộc hành trình vào miền tâm lý con người, một bức tranh khổng lồ về chiến tranh Thế giới thứ Nhất ở châu Âu, một cốt truyện đan xen nhiều tình tiết như một cuộc đua đầy áp lực bất ngờ đến nghẹt thở, và một hồi kết vô cùng bất ngờ nhưng cũng thấm đẫm tính nhân văn sâu sắc.
#sach #giotsach #sachtiengviet #vanhocnuocngoai #nxbphunu #chomattroilen
Giọt Sách
Búp bê
Tác giả: Boleslaw Prus
Dịch giả: Nguyễn Chí Thuật
NXB Phụ Nữ
Sách mới | Giá bìa: Tập 1 160.000 👉 125.000...
Tập 2 150.000 👉 117.000 Búp bê được chia làm hai phần, phần I xoay quanh ba nhân vật: Vôkulxki – một thương gia muốn dấn thân vào tầng lớp quý tộc, Izabela – nàng tiểu thư xinh đẹp, đỏng đảnh của nhà Oenxki và Giexki – người bạn trung thành, đồng thời là vị quản lý kinh doanh cho Vôkulxki. Theo dòng trần thuật, có thể thấy rõ hai Vôkulxki: trước khi gặp Izabela – một thanh niên nghèo túng xin được chân bán hàng tạp hóa song vẫn kiên trì đeo đuổi giấc mơ thi vào trường Đại học Tổng hợp. Một vị khách từng giễu cợt anh rằng: “…không có cầu thang thì cũng khó bước từ hầm rượu lên đấy chứ? Thế mà cậu lại muốn bước ngay từ một cửa hàng lên trường đại học”, vậy là để chứng tỏ quyết tâm sắt đá của bản thân, Vôkulxki liền “đưa hai tay lên vịn vào gờ lỗ hổng trên trần hầm rượu rồi vươn người lên”. Hình ảnh đó, đúng như lão Giexki nhận định “là biểu tượng cuộc đời cậu ta – từ một cửa hàng chật hẹp vươn ra thế giới rộng lớn”. Bên cạnh hai nhân vật chính, Giexki – lão nô bộc tận tụy của Vôkulxki xuất hiện như một người quan sát, bình luận chủ yếu thông qua những trang nhật kí. Boleslaw Prus nhiều lần đã “mượn” điểm nhìn của Giexki để tiếp cận với đủ hạng người, đủ giai tầng xã hội, để mô tả chân thực những chuyển động muôn vẻ của đời sống: từ những vị khách quý tộc tìm tới cửa hiệu của Vôkulxki cho đến đám nhân viên bán hàng, cánh sinh viên, những người lao động trong khu nhà mà gia đình Oenxki cho thuê vv. Bởi vậy, ngỡ tưởng Búp Bê sẽ chỉ xoay quanh phòng trà, bàn tiệc song đã được phóng chiếu sang nhiều không gian khác, tái dựng liên tục những lát cắt trong xã hội Ba Lan, và châu Âu ở thế kỉ 19.
#sach #giotsach #sachtiengviet #vanhocnuocngoai #nxbphunu #bupbe
Giọt Sách
Một cuộc hẹn hôn
Tác giả: Hoàng Anh Tú
NXB Phụ Nữ
Sách mới | Giá: 38.000 17 tuổi.. Khi bạn thích 1 ai đó, bạn có đủ tự tin để tiến tới? Cô thì không! Cô không đủ tự tin để làm điều đó. Vì ngày ấy, cô thấy anh và cô là hai thế giới khác hẳn. Anh là một người nổi tiếng trong trường. Một huynh trưởng. Cô biết bao cô gái vây quanh anh. Còn cô, ngày ấy, cô chỉ là một cô bé tóc thắt bím. Mờ nhạt. 4 năm.. Cô đã bạo dạn hẳn lên. Bằng chứng là đây, cô đang chat chit yêu thương với anh mà quên cả bạn trai mình. Quên thật lòng. Nhưng chỉ là quên tạm thời. Vì chốc nữa bạn trai của cô sẽ đúng giờ đến đón cô về. Hai đứa sẽ đi vài vòng phố rồi bạn trai cô sẽ về nhà cậu ta. Buổi tối nào cậu bạn trai của cô cũng đi học thêm. Tối nay, cô sẽ bảo cậu bạn trai của mình rằng cô sang nhà đứa bạn. Cậu ta chưa bao giờ nghi ngờ cô. Tối nay, cô sẽ gặp anh. Cô sẽ gặp anh tối nay. -Tối nay anh qua đón em nhé! -Thôi, để em tự đi. -Vậy thì hẹn nhau ở nhà nghĩ nào nhỉ? -Thôi nào, không đùa nữa, anh cho địa chỉ đi! -Tức là em sợ rồi chứ gì? -Này, em chưa bao giờ biết sợ nhé! Chỉ lo anh nghiện em rồi thì mất cô bạn gái đấy! -Ok! Nếu vậy thì gặp nhau ở bar Ong-Huỳnh Thúc Kháng nhé! -Vâng!
#sach #giotsach #sachtiengviet #vanhocvietnam #nxbphunu #motcuochenhon