❖ Lĩnh vực hoạt động

Bọt Sóng Ngôn Tình hoạt động ở lĩnh vực Nhà phân phối sách và tạp chí

❖ Số điện thoại

Số hotline 84864281395
Page chuyên cung cấp các đầu sách ưa chuộng nhất của thị trường ngôn tình hiện nay��

Bài viết về Bọt Sóng Ngôn Tình

Bọt Sóng Ngôn Tình
Cậu hỏi: “Nhỏ nói lắp?” Cô đáp: “Dạ?” Cậu hỏi tiếp: “Em muốn gì nhất?” Cô hỏi ngược lại cậu: “Anh biết mà, không phải sao?” Bắc Dã trả lời: “Biết. Nhưng vẫn muốn nghe em nói một lần, nói đi.” Trần Niệm nghe lời nói cho cậu nghe, sau đó xoay đầu sang nhìn cậu. Bắc Dã lại hỏi: “Có nghe thấy những lời em nói không?” Trần Niệm đáp: “Nghe thấy.” “Tốt. Sau này em sẽ còn gặp được những người khác nữa.” Bắc Dã nói, “Nhưng hãy nhớ, anh là người đầu tiên.” Lồng ngực Trần Niệm như bị một tảng đá đè lên, nặng trĩu, cô khẽ hỏi: “Còn anh thì sao, Bắc Dã?” “Hả?” “Anh muốn gì nhất?” Bắc Dã nói cho cô nghe, tốc độ nói rất chậm. Trần Niệm nghe xong, hốc mắt lập tức ửng đỏ trong làn gió đêm. Cô muốn ngắm cậu, muốn nhìn vào mắt cậu, nhưng cậu lại cúi đầu xuống né tránh.
……
Nhỏ nói lắp, em muốn gì nhất? Điều em muốn, chỉ là một người có thể bảo vệ an toàn cho em, để em không phải sợ hãi, đau đớn; Để trước khi em thật sự trưởng thành, không cảm thấy sợ hãi thế giới này. Chỉ vậy mà thôi.
……
- Bắc Dã, anh muốn gì nhất? - Anh thích một cô gái, anh muốn cho cô ấy một kết thúc có hậu. Chỉ vậy mà thôi. (Thời niên thiếu của anh và em)
Bọt Sóng Ngôn Tình
Đau....
-------
Cre: on pic
Bọt Sóng Ngôn Tình
Cặp Yến Phong bá đạo vc =]]]
Bọt Sóng Ngôn Tình
😂😂😂 Nói gì đi mấy thím?
#Móm
Bọt Sóng Ngôn Tình
Bố thật bá đạo :>
#Móm
Bọt Sóng Ngôn Tình
Thoang thoảng một chút đam mỹ ở đâu đây =)))
#Móm