❖ Lĩnh vực hoạt động

Bebooks hoạt động ở lĩnh vực Nhà phân phối sách và tạp chí

❖ Số điện thoại

Số hotline 84981030333

❖ Website

Website chính thức: http://bebooks.vn

❖ Email

Liên hệ qua bebooks@azgroup.vn. Bebooks sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
"BECAME BETTER TO BE THE BEST" -hãy sống tốt hơn ở hiện tại để sẵn sàng chinh phục những điều tốt nhất ở tương lai

Bài viết về Bebooks

Bebooks
28 CHI TIẾT NHỎ NHƯNG SẼ KHIẾN CHO BẠN TRỞ THÀNH NGƯỜI CHUẨN MỰC HƠN 1. Mỗi ngày dậy sớm, sau khi đánh răng xong, uống một ly nước ấm. Nhưng trước tiên bạn phải thức dậy nhé.
2. Đi đến nhà người khác làm khách không nên đi tay không, dù cho mua ở dưới lầu một ít trái cây. Mặc dù quan hệ thân thiết thì không cần đến những nghi thức xã giao trên, nhưng nếu bạn đem đến một ít quà thì đối phương nhất định sẽ cảm thấy ấm lòng hơn đó.
3. Tất và đồ lót không được giặt chung, nếu k...
Bebooks
TÌM HIỂU BÍ MẤT CẢM XÚC VỚI LỐI SỐNG CHỦ Ý Cảm xúc luôn mang tính nhất thời, dễ thay đổi trong khi giá trị của chính bạn là điều nhất quán và đáng trân trọng. Triết lý sống có chủ ý sẽ giúp bạn đạt được sự tĩnh lặng, bình yên và cân bằng trong tâm hồn.
Sống có chủ ý là thấu hiểu niềm tin và giá trị bản thân, từ đó sống một cuộc đời phù hợp và xứng đáng với nhận thức đó. Triết lý sống này đòi hỏi mọi người phải sống chậm, đào sâu, chú tâm vào hành động và chạm tới những giá t...
Bebooks
TRÂN TRỌNG HIỆN TẠI, LÀ TRÂN TRỌNG QUÁ KHỨ VÀ TƯƠNG LAI.
(Các cậu cảm thấy tiếc nuối ở quá khứ, hoại niệm ở tương lai hay là rất trân trọng ở hiện tại không?)
Người ta thường thường hay bỏ lỡ hiện tại để hoài niệm về quá khứ hoặc mơ mộng về tương lai, mà đôi khi quên mất quá khứ hay tương lai đều thuộc về hiện tại.
Khi người ta đang có nhiều thứ trong tay lại chẳng bao giờ trân trọng, gìn giữ, chỉ đến khi bản thân đã để vụt khỏi tầm tay, mới đưa tay giữ lại, thế nhưng, không ...ai có thể níu kéo những gì đã qua.
Họ nghĩ rằng, thứ họ có ở hiện tại là điều hiển nhiên và họ cho rằng, thứ gì của mình mãi mãi là của mình, họ chẳng quan tâm đến, vô tâm hờ hững với nó.
Mọi người có biết không, con người chúng ta hay có xu thế ngược, chẳng hạn như, khi mà còn khỏe mạnh thì dốc hết sức làm, chẳng bận tâm việc mình có ốm đau hay không, chỉ biết làm làm và làm thôi, đến khi bị bệnh, thì lại phải chọn mua những loại thuốc đắt nhất, tốt nhất để mà dùng.
Tại sao ?
Tại sao khi mà mình còn có thể trân trọng thì mình lại vứt bỏ?
Tôi cũng chẳng hiểu,nhưng phải chăng, đó là sở thích của con người? Nếu thật là như thế thì sở thích này cũng kì lạ quá rồi.
Chúng ta ở tương lai có thể sẽ có nhiều thứ, nhưng mãi mãi không có được tất cả, chúng ta ở tương lai đôi khi sẽ rất hài lòng với cuộc sống mà mình có, nhưng mãi mãi sẽ giữ khăng khăng hai chữ "giá như..." trong đầu mình. Chỉ đơn giản vì khi còn ở hiện tại, con người mình lại chẳng biết gìn giữ.
Có người từng nói thế này, đời người cũng giống như đoạn băng xem một lần, mỗi tình tiết đều vô cùng quý giá, quan trọng, nó lại chẳng có nút tua lại, hay nút chỉnh hiệu ứng đặc biệt nào, chúng ta luôn phải chấp nhận mọi thứ đã đưa ra. Ngẫm lại cảm thấy rất đúng, mình chẳng thể quay về quá khứ được, việc mình có thể làm đôi khi chỉ là hoài niệm. Vậy nên, bản thân tôi và cả bạn nữa, tôi hi vọng khi mình còn trẻ có thể nghĩ thoáng hơn, trân trọng những gì ở hiện tại và hoàn thành những ước mơ của bản thân.
Hãy sống thật trọn vẹn, nhưng không phải như lần cuối cùng chúng ta được sống, mà hãy sống như lần thứ hai được sống nhưng lại sắp phạm phải sai lầm như lần đầu tiên.
Vậy nhé! Sống một đời an yên và thỏa mãn với những gì mình đang có, không hẳn là không có tham vọng, nhưng nếu được hãy cứ chọn sống tốt với cái mình đang có trước đã. Nguồn: Thuỷ Tiên
#Bebooks_sống_tốt_hơn
#Become_better_to_be_the_best
Bebooks
ĐỂ TRỞ NÊN CÓ DUYÊN TRONG GIAO TIẾP
1. Hãy bỏ tật xấu cứ quen quen tí là nói năng bạt mạng đi.
2. Đổi ngay câu: “Hiểu không?” thành “Tôi nói có dễ hiểu không?”.
3. Người ta nhắn tin nhất định phải trả lời, dù không muốn nói chuyện hay không biết nói gì cũng nên dùng biểu tượng hay dấu câu để diễn đạt khéo léo. Không trả lời tin nhắn không phải là cao giá lạnh lùng, mà là thiếu văn hóa.
4. Đừng nên dùng bí mật để lôi kéo bạn bè....
Bebooks
CÒN TRẺ, ĐỪNG SỢ HÃI MÀ KHÔNG DÁM THỬ Mạo hiểm không có nghĩa là liều mạng và hao phí thanh xuân trong vô ích. Bất cứ quyết định nào của bạn cũng luôn tiềm ẩn rủi ro, điều quan trọng và bạn cần chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch hành động và nghĩ đến khả năng xấu nhất mình sẽ phải đối mặt. Đôi khi quá trình còn mang đến cho bạn điều tuyệt vời hơn cả đích đến. Bạn chấp nhận thay đổi hoặc bạn sẽ mãi là kẻ thất bại trong công việc? Dưới đây là những gì bạn nên chuẩn bị trước khi hành đ...
Bebooks
16 QUY TẮC QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ NHẤT
Thời gian là vàng là bạc. Nếu bạn cứ lãng phí thì cũng có ngày "phá sản" đấy!
1. Quyết định xem cái nào là quan trọng nhất. Bởi vì trong 5 năm, 80% những việc chúng ta làm hôm nay sẽ không có tác dụng gì cả.
2. Bạn nên đầu tư thời gian vào giấc ngủ, ăn và luyện tập – 3 thứ rất có ích trong việc tăng thu nhập. Bởi chúng giúp chúng ta tập trung hơn, có nhiều năng lượng và động lực hơn.
3. Quy luật 2 phút: Nếu bạn có thể làm gì đó trong... 2 phút như: trả lời mail ngắn, tin nhắn,… hãy làm ngay. “Để đó lát làm” thường sẽ không bao giờ làm hoặc làm sẽ tốn mất hơn 2 phút.
4. Quy luật 5 phút: Đừng bao giờ đặt hết quyết tâm vào một nhiệm vụ gì to lớn mà lại đầy rủi ro, hãy chỉ dành cho nó 5 phút mà thôi. Bạn sẽ thấy rằng nó có tiến triển nhanh chóng chỉ sau 5 phút. Ngược lại, nếu ban đầu bạn dành quá nhiều thời gian cho nó thì bạn sẽ trễ deadline cho những thứ còn lại.
5. Hãy kết hợp những việc nhỏ vào quy luật 5 phút ở trên.
6. Nếu bạn giỏi cái gì đó, hãy làm nó mỗi ngày, kể cả cuối tuần hay nghỉ lễ…đừng tiếc thời gian!
7. Trí nhớ của bạn là có hạn, đừng cãi! Hãy tập ghi tất cả ra sổ, giấy note hay điện thoại…
8. Bạn cần kỷ luật trong cuộc sống bằng cách thực hiện 2 hành động sau: Lên kế hoạch cho cả ngày vào buổi sáng. Sau đó viết 1 lịch trình ngắn trong ngày. Điều này giúp bạn tỉnh tảo, có thứ tự ưu tiên, loại trừ những công việc vô nghĩa và chỉ làm những gì quan trọng.
9. Dành 30 phút để làm một việc gấp, và trong thời gian đó đừng nói chuyện hay làm bất cứ việc gì khác.
10. Nên dùng tai nghe trong nhiều trường hợp. Mặc dù không cần nghe nhạc, nó cũng sẽ khiến người khác không làm phiền bạn.
11. Quy tắc check mail: Đừng nên đưa việc check mail thành việc cần làm đầu tiên và cũng là cuối cùng trong ngày. Hãy chỉ check mail là các khung giờ 11h sáng, 2h chiều và 5h chiều. Email không phải là sổ tay nhắc nhở, nên hãy cố đọc hết mail và đừng để bị tồn ứ.
12. Đâu cần phải lúc nào cũng trả lời điện thoại. Hãy tắt chuông trong lúc bạn đang tập trung làm gì đó. Như vậy, các cuộc gọi điện chào hàng sẽ không ngốn thời gian của bạn.
13. Quy luật MI3: Mỗi buổi sáng, hãy xác định 3 việc quan trọng nhất bạn cần làm. Hoặc cụ thể hơn “1. Cần làm”, “2. Nên làm”, “3. Có thể làm”.
14. Luôn tự hỏi việc gì là quan trọng và cần làm ngay. Sau đó áp dụng quy luật số 4.
15. Áp lực đôi khi là 1 điều tuyệt vời. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn không ngờ đấy.
16. Hãy nhớ những khoảng nghỉ. Và tuyệt đối bạn chỉ nghỉ ngơi trong khoảng thời gian đó, không làm gì khác.
Nguồn: sống tích cực
#Bebooks_sống_tốt_hơn
#Become_better_to_be_the_best