❖ Lĩnh vực hoạt động

Đài Á Châu Tự Do hoạt động ở lĩnh vực Công ty truyền thông/tin tức

❖ Số điện thoại

Số hotline 2025304900

❖ Website

Website chính thức: http://www.rfa.org/vietnamese

❖ Email

Liên hệ qua vietweb@rfa.org. Đài Á Châu Tự Do sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
RFA cập nhật liên tục và đầy đủ những tin tức, hình ảnh, video mới nhất về Việt Nam và thế giới. Hãy bấm Like https://www.facebook.com/RFAVietnam/ để tự động nhận được các bản tin mới nhất
Đài RFA trụ sở chính tại thủ đô Washington DC, Hoa Kỳ, cập nhật liên tục những tin tức, hình ảnh, video mới nhất về Việt Nam và thế giới.
March 12, 1996 www.rfa.org/vietnamese ; RFATiengViet.net

Bài viết về Đài Á Châu Tự Do

Đài Á Châu Tự Do
“Kính mời quý vị theo dõi chương trình phát thanh tối Chủ nhật ngày 26 tháng 4,2020”
Đài Á Châu Tự Do
Facebook còn để lại một thông điệp ẩn của bà Amy Sawitta Lefevre – Quản lý chính sách truyền thông của Facebook – rằng cần lưu ý là mặc dù những nội dung này đã bị chặn ở Việt Nam, nhưng nó vẫn có thể được xem ở các quốc gia khác trên thế giới. Tức Facebook nắm giữ một công cụ phân phối thông tin theo IP định vị từng địa phương. Chẳng hạn, Hoàng Sa và Trường Sa có thể hiển thị ở nhiều nước, trừ Trung Quốc, nhưng cũng có thể chỉ còn duy nhất hiển thị ở Việt Nam, tùy theo ứng xử của Hà Nội với Facebook.
Đài Á Châu Tự Do
Ông Thành bị cáo buộc đã tham gia tổ chức Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời của ông Đào Minh Quân tại Mỹ vào khoảng tháng 11 năm 2019. Đây là tổ chức bị chính phủ Việt Nam xếp vào danh sách khủng bố. Ông Thành bị cáo buộc là đã tham gia trưng cầu dân ý bầu ông Đào Minh Quân làm tổng thống Đệ tam Việt Nam Cộng Hoà.
Đài Á Châu Tự Do
Hôm 19/4, tàu chấp pháp Indonesia đã bắt giữ hai tàu cá của Bình Định số hiệu BĐ30942 TS với 6 lao động và tàu BĐ 30919 TS cùng 6 lao động khác, đồng thời va chạm gây chìm tàu cá BĐ 92039 gồm 6 lao động khiến 4 người mất tích. Vụ va chạm xảy ra trong vùng biển của Indonesia cách vùng phân định Việt Nam - Indonesia khoảng 160 hải lý.
Đài Á Châu Tự Do
Người Hong Kong tiếp tục biểu tình giữa dịch COVID-19 Hàng chục người biểu tình Hong Kong có mặt tại trung tâm thương mại IFC vào trưa ngày 24/4/2020. Đây là dấu hiệu cho thấy các cuộc biểu tình ủng hộ dân chủ tại Hong Kong có thể tái khởi động sau nhiều tháng trung tâm tài chính Châu Á này bị phong toả vì COVID-19.
Đài Á Châu Tự Do
“Kính mời quý vị theo dõi chương trình phát thanh tối thứ Bảy ngày 25 tháng 4,2020”