❖ Lĩnh vực hoạt động

Like Tivi hoạt động ở lĩnh vực Công ty truyền thông và sản xuất truyền thông

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: lầu 19, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1 Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84968372569

❖ Email

Liên hệ qua liketv.vn@gmail.com. Like Tivi sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Like TV Kênh Giải Trí Của Bạn ! Nhiều chương trình hấp dẫn - Webdrama... - Phim sitcom - talkshow sức khoẻ đời sống - Ẩm thực - Âm nhạc & Giải trí See More
Like TV Chanel
YouTivi Kênh Giải Trí Của Bạn !

Bài viết về Like Tivi

Like Tivi

Bí mật Trường Sanh Cung- Một bộ phim cung đấu đặc sắc được đầu tư chỉnh chu từ nội dung đến trang phục hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. 🔥🔥 Hoành tráng và đẹp mắt đến từng chi tiết về mặt mỹ thuật, trang phục, trang điểm, các diễn viên đều toát lên thần thái, phong cách và thân phận của mình.
Cao Thái Hà hóa thân xuất sắc thành Trang Phi với thần thái không kém Cao Wifi, liệu Trang Phi này có xéo xắt như Cao Wifi?
Tuyến nhân vật chia rõ làm 2 phe. Một b...ên là hoàng hậu (Hồng Trang)- người đứng đầu hậu cung, một bên là Trang Phi (Cao Thái Hà)- người được hoàng thượng sủng ái nhất, cuộc chiến chốn hậu cung cùng những bí mật sâu kín sẽ dần hé lộ!
Xem ngay trọn bộ trên Iflix.
Bí mật Trường Sanh Cung: https://piay.iflix.com/tv/bi-mat-truong-sanh-cung-19291 Nhập Nhập Code: “BIMATTRUONGSANHCUNG” để nhân ngay 2 tháng tài khoản iflixVIP tại link:
https://piay.iflix.com/voucher/redeem
#BMTSC_iflix #iflix2020 #cổtrang #cungđấuvn

Like Tivi

Nối tiếp những thủ đoạn trong chốn thâm cung! Liệu kế hoạch báo thù của Ngô Quý Nhân có diễn ra suôn sẻ? Những âm mưu hiểm ác sẽ tiếp diễn ra sao trong môi trường cung đấu trong hoàng cung? 🤔🤔 Cùng xem "Bí Mật Trường Sanh Cung?" tại đây nhé:
[watiting] Nhập Code: “BIMATTRUONGSANHCUNG” để nhân ngay 2 tháng tài khoản iflixVIP tại link:
https://piay.iflix.com/voucher/redeem Link phim: https://piay.iflix.com/tv/bi-mat-truong-sanh-cung-19291
#BMTSC_iflix #iflix2020 #cổtrang #cungđấuvn

Like Tivi

Được ví như “Cao Wifi” Việt Nam, Trang Phi (Cao Thái Hà) xuất hiện với thần thái vô cùng kiêu sa đã có màn trừng trị nô tì đầy chất drama khiến dân tình phải trầm trồ.
Sử dụng phương thức “nhái lại” được các nhà làm phim Hàn Quốc sử dụng, đạo diễn “Bí mật Trường Sanh Cung” mong muốn đem lại cho khán giả những khung cánh quen thuộc và đầy tiếng cười.
Đón xem Bí mật Trường Sanh cung tên iflix: Nhập Code: “BIMATTRUONGSANHCUNG” để nhân ngay 2 tháng tài khoản iflixVIP tại link:...
https://piay.iflix.com/voucher/redeem Link phim ở đây nhé: https://piay.iflix.com/tv/bi-mat-truong-sanh-cung-19291
#BMTSC_iflix‌ ‌#iflix2020‌ ‌#cổtrang‌ ‌#cungđấuvn

Like Tivi

Chốn hậu cung ba ngàn giai lệ, mỗi người đều có nét đẹp, cá tính riêng của mình, màn cung đấu của “Bí mật Trường Sanh Cung” sẽ đi về đâu? Trái tim Hoàng thượng sẽ thuộc về ai? 💖💖 Là Trang Phi - Cao Thái Hà, người có nhiều mưu mô, toan tính nhưng lại được Hoàng Thượng sủng ái nhất? Hay người đứng đầu hậu cung, Hoàng Hậu - Hồng Trang, một người sắc sảo, quyền uy, nhưng cũng phải đối mặt với nhiều tranh đấu, nghi kỵ? Là đối thủ cũng không kém phần ghê gớm của Trang Phi, một người đẹp nữa cũng rất đáng chú ý đó chính là Lệ Tần - Mai Bảo Ngọc? Và không thể không nhắc đến Thục Tần - Vy Vân, chị em thân thiết của Trang Phi, mưu mô chỉ có hơn không có kém. Diễn viên nào được yêu thích nhất trong lòng bạn? Nhập Code: “BIMATTRUONGSANHCUNG” để nhân ngay 2 tháng tài khoản iflixVIP tại link:
https://piay.iflix.com/voucher/redeem Link phim: https://piay.iflix.com/tv/bi-mat-truong-sanh-cung-19291 #BMTSC_iflix #iflix2020 #cổtrang #cungđấuvn #hồngtrang #caotháihà #maibảongọc #vyvân

Like Tivi

Mỗi người - mỗi số phận - mỗi âm mưu của riêng bản thân.
Ai thắng? Ai thua? Kết cục sẽ như thế nào? 😎😎 Liệu chân lý sẽ chiến thắng hay sự mưu tính, quỷ quyệt sẽ vươn lên ở chốn hậu cung đầy sóng gió - Trường Sanh Cung này? Tất cả bí mật tại Trường Sanh Cung sẽ được hé lộ trên iflix ngày 25/2 tới đây. Cùng đón xem nào! Nhập Code: “BIMATTRUONGSANHCUNG” để nhân ngay 2 tháng tài khoản iflixVIP tại link:
https://piay.iflix.com/voucher/redeem #BMTSC_iflix #iflix2020 #cổtrang #cungđấuvn

Like Tivi

Webdrama BÍ MẬT TRƯỜNG SANH CUNG I SECRSTS OF THE PALACE
Chính thức lên sóng 25/02/2020 trên IFLIX https://www.iflix.com/browse/genres/vietnamese
mời các bạn đón xem nhé!