❖ Lĩnh vực hoạt động

MBBank - Chi nhánh Giải Phóng hoạt động ở lĩnh vực Người môi giới thế chấp

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Toà P2 Imperial Plaza - 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84919516899

❖ Website

Website chính thức: https://mbbank.com.vn

❖ Email

Liên hệ qua khcn.dco@mbbank.com.vn. MBBank - Chi nhánh Giải Phóng sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - CHI NHÁNH GIẢI PHÓNG (MB GIẢI PHÓNG) TOÀ P2 IMPERIAL PLAZA - 360 GIẢI PHÓNG - THANH XUÂN - HÀ NỘI
Thông tin tài chính ngân hàng và các chính sách về kinh tế nói chung tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam. MB Bank - Vững vàng vươn xa !

Bài viết về MBBank – Chi nhánh Giải Phóng

MBBank - Chi nhánh Giải Phóng
❤️MB Bank - Chi nhánh Định Công xin trân trọng thông báo❤️
Kể từ ngày 30/03/2020 MB Bank - Chi nhánh Định Công sẽ chuyển địa điểm giao dịch từ số 96, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội sang địa điểm mới là Tầng 1 và một phần tầng lửng toà P2 Imperial Plaza, 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội và chính thức đổi tên là MB Bank - Chi Nhánh Giải Phóng.
Thay mặt toàn bộ CBNV MB Định Công và bây giờ là MB Giải Phóng, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý đơn vị, quý khách hàng đ...ã luôn đồng hành và ủng hộ. Với địa điểm mới, tên gọi mới, MB Giải Phóng sẽ nỗ lực hơn nữa để góp sức cùng quý đơn vị, quý khách hàng đi đến thành công. Đồng thời kính mời quý đơn vị và quý khách hàng đến MB Giải Phóng tại Tầng 1 và một phần tầng lửng toà P2 Imperial Plaza, 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan và giao dịch.
❤ MB Giải Phóng trân trọng kính mời và kính chào quý khách ❤️ See More
MBBank - Chi nhánh Giải Phóng
❤CHI NHÁNH GIẢI PHÓNG TƯNG BỪNG TRAO THƯỞNG KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG GIẢI THƯỞNG TIỀN MẶT 500.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG APP MBBANK❤️ CÓ APP MB, THẢNH THƠI MÙA CÔ-VI (Covid-19) Mùa Covid-19 này, “Ở nhà là yêu nước”, hãy hạn chế đi lại vì bản thân, gia đình và cộng đồng. Những việc khác hãy để App MBBank lo.... 🎁 Chuyển khoản miễn phí 💰 Gửi tiết kiệm online với lãi suất ưu đãi đến 0.2% so với tiết kiệm tại quầy 💵 Vay online bằng sổ tiết kiệm, bằng thẻ tín dụng… 📋 Thanh toán mọi dịch vụ điện, nước, Internet, phí bảo hiểm, đầu tư chứng khoán… Nếu phải đến ngân hàng, bạn cũng đừng lo bởi MB đã sẵn sàng những biện pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng: 💯 Khử trùng thường xuyên khu vực giao dịch, ATM, CDM, tiền mặt... 🧴 Khách hàng được trang bị khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn miễn phí khi đến giao dịch tại ngân hàng. Chúc khách hàng của MB thật nhiều sức khỏe và bình an ❤ ----------------
Đăng ký 1 phút, bảo vệ suốt mùa Covid See More
MBBank - Chi nhánh Giải Phóng
🌟🌟Bạn đã biết đến " MB Connect" Một chương trình mới của Ⓜ️🅱️
Đúng như cái tên của chương trình, với mong muốn kết nối và giúp khách hàng có thể trãi nghiệm những sản phẩm vượt trội.
Ⓜ️🅱️ gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi: Số đẹp- Thẻ sang - đón lộc vàng.
🎁 Tặng voucher 1 trđ khi mở TK Số đẹp
💳 Mở thẻ miễn phí...
🅰️🅿️🅿️ miễn phí giao dịch trọn đời
💰💰💰💸💸💸Đặc biệt có ngay cơ hội trúng vàng SJC 9999 và giải thưởng tiền mặt đồng hành kết nối cùng MB 🔟trđ.
⏰ Thời gian: 20/4/2020 - 31/12/2020
👉 Chi tiết tại: https://mbbank.com.vn See More
MBBank - Chi nhánh Giải Phóng
❤️ TÀI KHOẢN SỐ ĐẸP MBBANK❤️
Nhẹ nhàng cuối tuần cho những ai yêu SÁU TÁM