❖ Lĩnh vực hoạt động

Kho Ký Gởi Trao Đổi Đồ Dùng Mẹ Và Bé hoạt động ở lĩnh vực Người môi giới thế chấp

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 482/1 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84902456554

❖ Email

Liên hệ qua hophamthuytien87@gmail.com. Kho Ký Gởi Trao Đổi Đồ Dùng Mẹ Và Bé sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
- Với tiêu chí phi lợi nhuận nên các mẹ cứ yên tâm ký gởi sản phẩm. - Khokygoimevabe sẽ hỗ trợ tìm người mua với mức giá tốt nhất. - Sản phẩm không đảm bảo sẽ bị từ chối ký gởi.
Admin_ms Thủy Tiên: 0902.456.554 Store's Add: 482/1 Nơ Trang Long F13 Bình Thạnh Là kho trung gian để các Moms ký gởi hàng cũ mẹ và bé
Bất kỳ hình thức kinh doanh tương tự mà chưa được chủ sở hữu của Khokygoimevabe đồng ý sẽ xử lý tranh chấp quyền sở hữu trước tòa.
- Với phương châm tránh lãng phí những đồ dùng cũ của mẹ và bé, giúp người có nhu cầu giảm bớt chi phí mua mới thì Kho Trao Đổi và Ký Gởi Hàng Hóa Mẹ Và Bé s... ẽ là cầu nối cho Cung và Cầu gặp nhau. - Giá của sản phẩm mà người bán muốn bán sẽ được public để người mua theo dõi. - Các sản phẩm giá "Mềm" sẽ được "Đấu Thầu" để các Moms may mắn mua được với giá hấp dẫn. See More
5/4/2014
Giường/Cũi trẻ em; Máy hút sữa; Xe đẩy em bé; các vật dụng khác cho mẹ và bé

Bài viết về Kho Ký Gởi Trao Đổi Đồ Dùng Mẹ Và Bé

Kho Ký Gởi Trao Đổi Đồ Dùng Mẹ Và Bé
ĐIỆU EM BÉ 7 TƯ THẾ SIMBA - ĐÀI LOAN
Sản phẩm mới 90%
Các bạn có thể sử dụng cho trẻ từ sơ sinh cho đến khi bé trên 2 tuổi nha!
Hướng dẫn đeo 7 tư thế như trong hình.
Bé sẽ luôn bên cạnh để bạn có thể đi chơi shooping, ăn uống cùng bạn bè khi ở nhà không có ai phụ trông bé giúp....
Hoặc bạn điệu bé khi chạy xe chở bé đi nhà trẻ.
Bạn có thể điệu được khi bé đang ngủ say hoặc cả khi bé tỉnh.
Nút khóa và đường may cực kỳ chắc chắn.
Simba là nhãn hiệu của Đài Loan và là sản phẩm được nhiều nước tin dùng.
Giá mua: 1.700.000
Giá bán: 1.350.000 See More
Kho Ký Gởi Trao Đổi Đồ Dùng Mẹ Và Bé
XE ĐẨY EM BÉ BAOBAO HAO
Xe đẩy đã cũ, nhưng các chức năng vẫn hoạt động tốt như: nhiều mức độ ngã ghế khác nhau phù hợp cho bé ăn, ngủ, dắt đi hóng mát v.v..
Có túi đựng tả lót, khăn ăn, bình sữa
Mái che chắn khi trời nắng hoặc gió
Có thể gấp gọn khi muốn cất không sử dụng....
Thành thật khai báo Baobao hao là nhãn hiệu của Trung quốc nha! Nhưng có công ty đàng hoàn và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xe đẩy em bé đã lâu gần 15 năm.
Giá mua: 1.200.000
Giá bán: 590.000 See More
Kho Ký Gởi Trao Đổi Đồ Dùng Mẹ Và Bé
NÔI/VÕNG ĐƯA TỰ ĐỘNG - GIƯỜNG CŨI VINANOI 4 TRONG 1
Hiện ad có một số sản phẩm còn tốt, mới đến 90% bé nhà vẫn đang dùng nhưng nay bé đã lớn muốn thay sản phẩm tương tự nhưng phù hợp với giai đoạn phát triển của bé hơn, muốn thanh lý cho rộng nhà như sau:
1. GIƯỜNG-CŨI-NÔI ĐƯA TỰ ĐỘNG-VÕNG TỰ ĐƯA VINANOI
4 CHỨC NĂNG.
Mẹ có thể dùng cho trẻ sơ sinh với chức năng nôi đưa tự động hoặc võng tự đưa (có bao gồm võng và máy đưa nôi tự động) Trẻ thường thích cảm giác đung đưa để dễ đ...i vào giấc ngủ, nôi/võng có rất nhiều mức độ đưa từ mức 1- rất nhẹ và êm cho trẻ sơ sinh đến mức 5 - mạnh hơn phù hợp với số ký lớn nhất là 35kg. Bé lớn rồi thì cố định nôi để trở thành cũi cho bé chơi.
Vẫn còn bảo hành.
Giá mua: 3.700.000
Giá bán lại: 2.950.000
Có cả mùng để che chắn - chống mũi cho trẻ.
Mình đã thật sự vật vã thức trắng đêm bồng con đi tới đi lui để ru ngủ khi bé còn trong tháng, nhưng từ khi mua nôi và tập cho con tự ngủ thì cơn ác mộng đã chấm dứt. Bạn nào cần chia sẽ kinh nghiệm thì inbox nói chuyện nhiều hơn nha! Vì mình không phải chuyên gia trẻ em nên không thích viết lung tung, chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm bản thân với người nào cùng hoàn cảnh với mình. See More
Kho Ký Gởi Trao Đổi Đồ Dùng Mẹ Và Bé
BÉ TỰ DO VUI CHƠI KHÔNG LO MUỖI CẮN!
Sản phẩm: MIẾNG DÁN VÀ PHUN XỊT CHỐNG MŨI
- Ad đang có một số sản phẩm ký gởi "Dũng sĩ ngăn muỗi" vì sao không diệt mà lại ngăn?? vì diệt thì sát sinh quá!! hơn thế nữa mũi còn phải chết thì liệu trẻ em có bị đầu độc gì không??
- Tìm mãi thì đã ra sản phẩm giúp trẻ tránh bị mũi cắn dù bất cứ khi nào. Bé đang ngủ, vui chơi ngoài trời tối, đi du lịch cắm trại v.v..
MIẾNG DÁN CHỐNG MŨI: Có rất nhiều loại để bạn chọn lựa như sau:...
Hộp xanh dương: Dán chống mũi tác dụng trong 8 tiếng liên tục. Chỉ cần bạn dán lên quần áo, gối nằm, chăn đắp v.v... miễn không dán trực tiếp lên người bé thì đều tác dụng giúp mũi tránh xa.
Hộp nhiều hình thú cưng: Dán chống mũi tác dụng trong 12 tiếng/1 miếng. Bạn có rất nhiều hình dễ thương để phối lên quần áo trẻ.
CHAI XỊT TRỰC TIẾP CHỐNG MŨI: chiết xuất tự nhiên từ Cà Chua "kẻ thù tự nhiên của mũi" Bạn xịt trực tiếp lên tay và chân bé khi đi du lịch đến khu vực quá nhiều mũi. Tuyệt đối an toàn cho trẻ.
Tất cả sản phẩm thuộc Gardien - Singapore
Một hộp 24 miếng dán mũi: 135.000/hộp
Một chai xịt: 130.000/chai. See More