❖ Lĩnh vực hoạt động

Bất Động Sản Trung Đô hoạt động ở lĩnh vực Người môi giới bất động sản

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Dương Kinh, Hà Đông, Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84981730666

❖ Website

Website chính thức: http://nhadatvinh.net

❖ Email

Liên hệ qua bdstrungdo@gmail.com. Bất Động Sản Trung Đô sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
553K người theo dõi

Bài viết về Bất Động Sản Trung Đô

Bất Động Sản Trung Đô

9 NGUYÊN TẮC MUA NHÀ AN TOÀN “CHẮC NHƯ ĐÓNG ĐINH” 1. Xem xét kỹ về vấn đề pháp lý Thủ tục bán hay mua nhà ở Việt Nam hiện nay tồn tại 3 loại giấy tờ: Giấy tay, Sổ đỏ và Sổ hồng. Việc mua nhà chỉ có giấy tay bao giờ cũng có giá bán rẻ hơn, nhưng cũng tiềm tàng nhiều rủi ro, có nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” đã xảy ra.

Bất Động Sản Trung Đô
Bất Động Sản Trung Đô

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ TÌNH HÌNH VIRUS CORONA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI Tính đến nay, đã có 23 quốc gia ghi nhận có người nhiễm virus corona với tổng 9821 ca nhiễm và có 213 ca tử vong đều ở Trung Quốc. Việt Nam đã ghi nhận 5 trường hợp, trong đó có 3 trường hợp là người Việt Nam (1 người ở Thanh Hóa, 2 người ở Vĩnh Phúc). Toàn dân nên nâng cao cảnh giác phòng chống dịch ở mức cao nhất khi WHO cũng đã ban bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu đối với dịch bệnh do virus corona vì mức độ lây lan nhanh và nguy hiểm của nó.

Bất Động Sản Trung Đô
Bất Động Sản Trung Đô

QUY ĐỊNH ĐỨNG TÊN SỔ ĐỎ MỚI NHẤT Để xác định quyền sở hữu đất của 1 người, cần làm thủ tục gì? Và quy định về việc sổ đỏ đứng tên 1 người ra sao? 1. Một người được đứng tên bao nhiêu sổ đỏ?

Bất Động Sản Trung Đô

LẬT TẨY NHỮNG CHIÊU DỤ MUA BÁN ĐẤT NỀN GIÁ RẺ 1. Một lô đất nhưng bán cho nhiều người Hình thức này thường được các đối tượng lừa đảo sử dụng ở những mảnh đất, ngôi nhà đang đợi làm thủ tục chuyển đổi, ra sổ, đợi đền bù…