❖ Lĩnh vực hoạt động

Gạo hoạt động ở lĩnh vực Dịch vụ trang trí nội thất

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Ngõ 84/30 Ngọc Khánh Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84988888966

❖ Email

Liên hệ qua nhagomgao@gmail.com. Gạo sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
_Gốm sứ Nhật Bản. _Tinh dầu thơm phòng chiết xuất từ thiên nhiên. _Đồ thủ công và đồ gỗ trang trí nhà cửa.
Tiệm Gốm Gạo thuộc quyền sở hữu nhà Gạo.
Tiệm đồ thủ công
Trân quý giá trị thủ công truyền thống.
12/2015
_Gốm sứ Nhật Bản. _Tinh dầu thơm phòng chiết xuất từ thiên nhiên. _Đồ thủ công và đồ gỗ trang trí nhà cửa.
Ô tô đỗ cửa, bãi đậu xe Ngọc Khánh

Bài viết về Gạo

Gạo
Những loại sốt dấm không thể thiếu trong bếp!
Có nói thì rau salat nào cũng tuyệt ngon! 🍃
Giấm Balsamic là một loại gia vị rất độc đáo, được sản xuất với số lượng hạn chế vì sản phẩm được trồng ở khu vực địa lý vùng Modena và Reggio Emilia. Người dân nơi đây cho rằng chính khí hậu đặc biệt của khu vực này, với nhiệt độ rất cao vào mùa hè nóng bức nhưng vô cùng lạnh giá vào mùa đông, đã tác động làm cho nho lên 1 loại men đặc biệt chỉ vùng Modena này có, và men hoạt động 1 c...ách tốt nhất hoàn toàn theo phương pháp truyền thống. Có hơn 300 nhà sản xuất giấm balsamic ở Modena, nhưng hãng #Casanova1748 của gia đình #Leonardi thực sự rất đặc biệt. Họ đã làm giấm balsamic từ năm 1871 và vẫn là một trong số ít các nhà sản xuất sở hữu vùng đất trồng nho: 10 ha vườn nho, chủ yếu là các giống nho Trebbiano (nho trắng) và Lambrusco (nho đỏ). Đây là một trang trại lớn có chu trình khép kín vì tất cả các bước sản xuất diễn ra trong cùng một nhà máy. Balsamic Glaze từ Acetaia Casanova (họ Leonardi) của Modena được làm từ hầu hết các loại nho đậm đặc được pha trộn với giấm balsamic lâu năm, tạo ra một loại siro balsamic chua ngọt với hương thơm đậm đà, caramel, hương thơm ngọt ngào. Quá trình bắt đầu với việc ép - nghiền nát nho tươi Lambrusco và Trebbiano. Sau đó được đun trong 1 thùng bằng đồng lớn trong 36 tiếng, đến khi màu nâu sáng bóng, dày như xi-rô và giàu hương vị caramel. Tiếp đó sản phẩm thu được được làm lạnh, trộn cẩn thận với giấm balsamic truyền thống lâu năm để thêm độ sâu và tính axit. Sản phẩm thu được có độ sánh sệt đáng kinh ngạc, rất lí tưởng cho việc vẽ trang trí trên đĩa và trải đều trên món ăn.
Sốt giấm được sử dụng rất đa dạng trong cả món mặn và các món tráng miệng. Vị chua ngọt thơm giúp món chính trở nên đặc sắc và thăng hoa hơn.
Hãy thử rưới lên phomai, gan ngỗng, steak, lườn vịt..v...v...hay các ngọt như kem vani, cream brulee, các loại bánh pancake, bánh cheese....v.v....để thưởng thức ❤❤❤
Mọi người đăng ký tại group ạ
https://www.facebook.com/groups/2508296012833412/ See More
Gạo
Yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên 🌿Love you at first sight 🌿Translated
Gạo
Em gom tiếp BÁNH DINH DƯỠNG HẠNH PHÚC ạ 🌿
E xin trích lời chị Diệu Linh:
“Tớ gọi đây là “Bánh dinh dưỡng hạnh phúc”.
Tớ đã ăn thử và thấy ổn quá, nó đúng loại bánh tớ cần ăn, hôm qua chị chủ dự án gạo Ruộng Rươi gửi tặng tớ ăn thử.
Bánh được làm từ Gạo lứt 5 màu (bổ ngũ tạng). Nhân: đậu đỏ, xanh, gà, lăng,sen, điều, lạc. Gia vị: tamari, tảo bẹ kombu Hàn quốc (phổ tai), muối hầm, tiêu. ...
Gạo lứt thuận tự nhiên và ko nhiễm asen là điều tớ thích ở món bánh này!
Bóc bánh ra đã rất ưng vì lá sạch mịn và mượt vô cùng! Chỉ cần cấp đông, ăn thì mang ra quay nóng.”
Mọi ng mua cùng em để c Oanh làm một mẻ nhé!
Đăng kí tại group:
https://www.facebook.com/groups/2508296012833412/ See More
Gạo
Lung linh dưới nắng 🌤