❖ Lĩnh vực hoạt động

VSIP Hải Phòng hoạt động ở lĩnh vực Công ty quản lý tài sản

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Khu Công nghiệp – Dịch vụ và Đô thị VSIP Hải Phòng, Huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng, Việt Nam Hai Phong, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84799939858

❖ Website

Website chính thức: http://vsip.haiphong.vn

❖ Email

Liên hệ qua contact@vsip.haiphong.vn. VSIP Hải Phòng sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Cập nhật thông tin về các sản phẩm nhà liền kề,shophouse,biệt thự,chung cư,đất nền Khu đô thị VSIP Hải Phòng
Shophouse,nhà liền kề,biệt thự,chung cư,đất nền khu đô thị VSIP Hải Phòng

Bài viết về VSIP Hải Phòng

VSIP Hải Phòng

Dự án đường 359 từ cầu Bính đến Núi Đèo tăng tốc để về đích đúng tiến độ Đường 359 từ cầu Bính đến Núi Đèo được thiết kế theo loại đường phố chính đô thị thứ yếu, thuộc loại hình công trình giao thông cấp II, gồm các hạng mục hè đường, thoát nước, điện chiếu sáng, cây xanh.... Tuyến đường 359 nối trung tâm thành phố với quần thể Di tích Bạch Đằng Giang và tỉnh Quảng Ninh. Do đây là công trình cải tạo, nâng cấp, mở rộng nên quá trình thi công gặp không ít khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng. Tuy nhiên, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố cùng sự quyết liệt của các cấp chính quyền địa phương, đến nay dự án cơ bản đúng tiến độ. Dự kiến công hoàn thành đoạn tuyến trước ngày 30-4.

VSIP Hải Phòng

PHONG THUỶ ĐỜI NGƯỜI! Triệu Tử Hào làm ăn kinh doanh rất phát đạt. Anh quyết định mua một mảnh đất rộng ở ngoại ô, xây một biệt thự, bên trong có vườn, ao cá rất đẹp. Sau nhà còn có một cây vải cổ thụ trăm tuổi. Sở dĩ vì nhắm đến cây vải mà Triệu mới mua mảnh đất này vì vợ anh thích ăn vải.

VSIP Hải Phòng

SỰ THẬT ĐÃ PHƠI BÀY! Đại dịch Covid-19 đã làm giảm lượng tiêu thụ nhiều mặt hàng, trong đó xăng dầu giảm 31%, rượu bia 63%, và đặc biệt là mỹ phẩm giảm tới 89%. Điều này giúp ta rút ra được các chân lý sau đây: - Tưởng bị nhốt ở nhà thì bọn đàn ông buồn chán, bức bách, phải uống nhiều rượu bia hơn để giải sầu. Hóa ra không phải vậy. Lượng rượu bia tiêu thụ giảm tới hơn 60% cho thấy, "bạn nhậu" mới là món nhắm "ngon nhất", đưa rượu bia nhiều nhất, chứ không phải thịt chó, hay ...lòng lợn... - Nhiều nhà tâm lí cứ khăng khăng, phụ nữ làm đẹp là để đẹp cho chồng trước tiên, nhưng thực tế lượng mỹ phẩm tiêu thụ giảm tới gần 90% khi các bà bị nhốt trong nhà do Cô Vi cho thấy, phụ nữ làm đẹp cho...giai lạ ngoài đường là chính, chứ không phải cho lũ chồng. Đừng cãi! Sự thật đã phơi bày!

VSIP Hải Phòng

https://www.facebook.com/100004115056096/posts/1688169831330169/?d=n

VSIP Hải Phòng

https://www.facebook.com/100004749248219/posts/1483814108453550/?d=n

VSIP Hải Phòng

CTY may Regina Mircle HP cố gắng đảm bảo an toàn cho người lao động trong mùa dịch.