❖ Lĩnh vực hoạt động

Trò Chuyện Bất Động Sản Cùng Trường Giang hoạt động ở lĩnh vực Chuyên viên thẩm định bất động sản

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Số 23A đường Dư Hàng, Phường Dư Hàng, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

❖ Số điện thoại

Số hotline 84866858539
Đặng Trường Giang, giám đốc công ty TNHH Tùng Năng - Thương hiệu LUISA và chuyên gia tư vấn - đầu tư Bất động sản Hải Phòng.
Bản quyền thuộc về Đặng Trường Giang - chuyên gia tư vấn và đầu tư Bất động sản Hải Phòng
Chuyên cung cấp các sản phẩm dự án và nhà mặt phố tại Hải Phòng.
Thành lập tháng 5 năm 2015
Sao vàng thương hiệu năm 2016 và 2018
1. Vinhomes Imperia 2. Khu đô thị Waterfront City Hải Phòng 3. Vinhomes Marina... 4. Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng 5. Khu đô thị Tràng Duệ - Seoul Eco Home 6. The Minato Residence 7. Hoàng Huy Riverside 8. Hoàng Huy Mall 9. TĐC Đập Tam Kỳ 10. Trung cư Hoàng Huy Đổng Quốc Bình 11. Mặt đường Lê Hồng Phong 12. Nhà mặt Phố See More
Cách mặt đường Hồ Sen 50m và cách đường Tô Hiệu 200m

Bài viết về Trò Chuyện Bất Động Sản Cùng Trường Giang

🐥BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN. Xét kĩ mối quan hệ giữa Dòng tiền & Lãi vốn
Nếu bạn mua xong bất động sản, xây nhà lên và có người thuê ngay thì nơi đó được gọi là có dòng tiền. Nếu bất động sản bạn gần trường học, khu công nghiệp, bệnh viện... bạn có thể kinh doanh buôn bán mà ra tiền ngay, nơi đó cũng được gọi là có dòng tiền. Và ngược lại, có rất nhiều nơi mà bạn mua xong, xây lên để cho thuê thì cũng không có “ma nào” đến thuê hay kinh doanh được. Nơi đó được gọi là không có dòng tiền. Còn yếu tố lãi vốn được hiểu đơn giản là tiềm năng tăng giá của bất động sản Có những vị trí bất động sản bạn mua giá 40-45 triệu/m2 và sau 3-7 năm, nó tăng hoặc giảm không đáng kể thành từ 35-50 triệu/m2. Và có những vị trí khác, bạn mua giá 3 -10 triệu, sau 3-7 năm, nó tăng thành 20-50 triệu. Ở những nơi đã phát triển rồi, giá bất động sản thường sẽ tương đối ổn định. Ở những nơi đang phát triển, bất động sản sẽ tiếp tục được hưởng yếu tố lãi vốn thì câu hỏi là bạn sẽ chọn mua ở đâu? Nếu bạn chọn sai, đồng tiền của bạn sẽ không sinh sôi nảy nở. Nhiều tài sản trong nội thành không còn yếu tố lãi vốn cao và ngược lại, khá nhiều tài sản ở quá xa trung tâm không có yếu tố dòng tiền. Vì vậy, lãi vốn và dòng tiền là 2 tiêu chí quan trọng bạn nên xem xét trước khi đầu tư. 2 câu hỏi khác bạn nên tự hỏi trước khi mua là BĐS này có dòng tiền hay không: hay BĐS này có yếu tố lãi vốn cao hay thấp? Bạn cần nhớ:
Luôn kiểm tra kỹ thông tin pháp lý tài sản bằng cách hỏi địa chính xã, phường; phòng tài nguyên quận, huyện hay các cơ quan chức năng, người am hiểu về bất động sản …. trước khi tiến hành giao dịch đặt cọc hay mua bán. Câu hỏi bạn nên tự hỏi tình trạng pháp lý của BĐS này như thế nào?
(Nguồn: muabannhadat.vn)

Trò Chuyện Bất Động Sản Cùng Trường Giang

"Dấu hiệu cuộc chiến dịch chuyển giá trị đã bắt đầu" Tổng thống D. Trump nhiều lần thất vọng khi ko thể ép FED giảm lãi suất để kích thích KT Mỹ. Bỗng dưng Covid19 xuất hiện bắt FED giảm lãi xuất gần bằng 0%, món quà tặng TT Trump đầy bất ngờ. Như của trời cho, Trump mạnh tay ký ngay gói cứu trợ $2000 tỉ. Các đại gia Châu Âu đua theo là Anh $400 tỉ, Pháp 45 tỉ,Thụy sỹ 30 tỉ Euro,Tây ban nhá 200 tỉ… (tuy chưa cụ thể hết các nước) nhưng tương đương cả ngàn tỉ EURO để cứu nền KT...

Trò Chuyện Bất Động Sản Cùng Trường Giang

Cải tạo, nâng cấp cầu, đường TP.Hải Phòng năm 2020: Tập trung khu vực ngoại thành (Bài viết gốc đăng trên Cổng thông tin điện tử TP.Hải Phòng) Hàng chục nghìn tỷ đồng sẽ được thành phố Hải Phòng tập trung ưu tiên cải tạo, nâng cấp và xây mới hệ thống giao thông khu vực nông thôn trong năm 2020. Đây là hướng đi để xây dựng nông thôn Hải Phòng ngày càng hiện đại, mở ra khả năng kết nối giao thông liên vùng, thu hút đầu tư, tạo công ăn việc làm và nâng cao mức thu nhập của ngườ...i nông dân. Theo đó, sẽ có thêm nhiều tuyến đường được nâng cấp, nhiều cây cầu được xây mới tập trung ở khu vực ngoại thành, cụ thể: Tại huyện Vĩnh Bảo:
- Nâng cấp, xây dựng tuyến đường từ cầu Lạng Am đến đường ven biển dài khoảng 8 km
- Mở rộng tuyến đường nối từ chân cầu Hóa đến quốc lộ 37 thuộc địa bàn xã Cổ Am Tại huyện Tiên Lãng,
- Nâng cấp đường huyện 25 (đoạn từ cầu sông Mới đến ngã tư Hòa Bình giao với quốc lộ 10 đang tập trung hoàn thiện những hạng mục cuối cùng)
- Nâng cấp tuyến đường tỉnh 354 qua khu vực thị trấn Tiên Lãng nối với ngã ba Đoàn Lập
- Hoàn thành nâng cấp 2 tuyến đường từ ngã ba Đoàn Lập qua cầu Hàn, cầu Đăng đến quốc lộ 37 Tại huyện An Lão:
- Xây dựng cầu Quang Thanh nối sang huyện Thanh Hà (tỉnh Hải Dương) Tại huyện Kiến Thụy
- Đầu tư nâng cấp các tuyến đường tỉnh đi qua địa bàn huyện, nhất là các tuyến đường kết nối với đường ven biển. Tại huyện Thủy Nguyên:
- Hoàn thành dự án cải tạo, nâng cấp đường 359
- Xây dựng cầu Dinh, nối sang huyện Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) qua sông Phi Liệt (sông Kinh Thầy)
- Xây dựng cầu Bến Rừng nối sang huyện Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh)
- Cải tạo hàng loạt các tuyến đường dẫn đi qua các xã từng được coi là vùng sâu như Ngũ Lão, Lại Xuân, Tam Hưng… Tại huyện An Dương:
- Hoàn thành phần còn lại của tuyến đường trục đô thị (đường Worldbank) qua địa bàn huyện
- Cải tạo đường tỉnh 351 qua huyện, rải asphalt những khu vực bị xuống cấp…. Cùng với đó, trong năm 2020, các huyện cũng đầu tư cải tạo, nâng cấp các tuyến đường liên xã, đường trục huyện trong chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Từ đó, những khu, cụm công nghiệp ở ngoại thành càng có điều kiện mở rộng, thu hút đầu tư nhiều hơn nhờ những tuyến đường nông thôn Hải Phòng sẽ đẹp hơn, rộng hơn và an toàn hơn. Biên tập: Hải Phòng Highlights
Nguồn: haiphonggov
Ảnh: vnexpress
#dtg

Trò Chuyện Bất Động Sản Cùng Trường Giang

Một góc nhỏ ở Hải Phòng

Trò Chuyện Bất Động Sản Cùng Trường Giang

XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN TRONG THẬP NIÊN MỚI Năm 2020 là 1 năm đặc biệt, kết thúc 1 thập niên và bắt đầu thập niên mới, 10 năm qua bất động sản tại VN có những bước phát triển mạnh nhưng chưa thực sự được coi là bền vững, các dự án được lập nhưng dự án treo và xây sai quy hoạch khá nhiều, cuối thập kỷ đã có nhiều đại gia và cán bộ dính lao lý khiến việc triển khai nhiều dự án khác bị đình trệ, việc siết nguồn cung liệu có phải giải pháp tốt để điều tiết thị trường? Trước khi bàn...

Trò Chuyện Bất Động Sản Cùng Trường Giang